Cho thuê máy kiểm tra tỷ lệ lỗi Bit - Bit Error Rate Tester

( Còn hàng )
Liên hệ

Đang cập nhật

Đặt mua qua điện thoại 24/24
0973081446
Tư vấn miễn phí Cập nhật

Máy đo kiểm tra tỉ lệ lỗi bit sẽ giúp bạn đánh giá tình trạng truyền thông của hệ thống, từ đó đưa ra giải pháp tối ưu hơn, đạt hiệu suất cao trong công việc.

Các biện pháp làm giảm tỉ lệ lỗi bit

Trong hệ thống truyền thông thì không thể tránh được lỗi bit trong quá trình chuyển đổi, tuy nhiên chúng ta cần để ý đến những yếu tố ảnh hưởng tới nó.

  1. Can thiệp: Các cấp độ can thiệp hiện tại trong một hệ thống thường được thiết lập bởi các yếu tố bên ngoài và không thể được thay đổi bằng việc thiết kế hệ thống. Tuy nhiên nó có thể thiết lập băng thông của hệ thống. Bằng cách làm giảm băng thông mức độ can thiệp có thể được giảm. Tuy nhiên làm giảm băng thông giới hạn thông lượng dữ liệu có thể đạt được.
  2. Tăng sức mạnh máy phát: Nó cũng có thể làm tăng mức điện năng của hệ thống để cho sức mạnh cho mỗi bit được tăng lên. Điều này đã được cân bằng với yếu tố bao gồm mức độ can thiệp để người dùng khác và tác động của việc tăng sản lượng điện vào kích thước của bộ khuếch đại công suất và điện năng tiêu thụ và pin cuộc sống chung, vv
  3. Để điều chế dưới: sơ đồ điều chế thấp hơn có thể được sử dụng, nhưng điều này là tại các chi phí của thông lượng dữ liệu.
  4. Giảm băng thông: Một phương pháp khác có thể được áp dụng để giảm tỷ lệ lỗi bit là để giảm băng thông. cấp thấp hơn của tiếng ồn sẽ được nhận được và do đó các tín hiệu để tiếng ồn tỷ lệ sẽ được cải thiện. Một lần nữa kết quả này trong một giảm thông lượng dữ liệu có thể đạt được.
Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chọn đúng thiết bị đáp ứng nhu cầu công việc của bạn!
-------------------------------
Công ty TNHH MH Rental Việt Nam.
Hotline: 073.081.446
0989987363