Vào cuối mỗi năm như thường lệ các công ty, tổ chức đều có một buổi liên hoan tất niên nho nhỏ để có thể ngồi lại trò chuyện, ôn lại về một năm qua đã trải qua như thế nào. Và MH Rental cũng đã có 1 buổi giao lưu, tất niên cuối năm ngày 18/01/2023, tại kho cơ sở Hà Nội đã diễn ra buổi tổng kết năm 2022 với sự góp mặt của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty. Tất niên cuối năm đã trở thành một hoạt động, một phần không thể thiếu trong văn hóa của MH Rental.

Tất niên MH Rental 2022
Tất niên MH Rental 2022

Chương trình được tổ chức với mục đích là giúp tất cả nhân viên cùng nhau nhìn lại hành trình một năm 2022 đã qua của công ty. Tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động và khen thưởng những nhân viên có thành tích xuất sắc. Đồng thời là dịp để mọi người sum họp, giao lưu gắn kết. Góp phần nâng cao hiệu suất làm việc của từng cá nhân và tập thể trong thời gian tới.

Game show – team building

Sáng hôm đó, ai cũng náo nức đến sớm hơn thường ngày và chuẩn bị cho mình tinh thần chiến đấu cao nhất để dành giải thưởng trong game show: “ANH THỢ MAY MẮN” 🤣🤣🤣.

Dưới đây chính là thể lệ cuộc chơi:

Thể lệ cuộc chơi: "Anh thợ may mắn"
Thể lệ cuộc thi team building tất niên 2022
Đội 1 phần thi “ANH THỢ MAY MẮN”
Đội 2 phần thi “ANH THỢ MAY MẮN”
2 đội trong phần thi “ĂN TÁO”

 

Sau khi bất phân thắng bại ở gameshow với nhiều cãi vã 😂😂😂 – bạn tổ chúc quyết định phân thắng bại bằng phần thi thể hình đó là “kéo co”

Đội 1 (với nhiều kỹ thuật tay cơ lê, tay mỏ lết) cùng với tiểu sảo đã giành chiến thắng đội 2 (đội hình chuyên cầm chuột gõ bàn phím)    – P/S: Tôi ở đội 2 😓😓 –

Đội chiến thắng nhận phần thưởng sau trò chơi
Đội chiến thắng nhận phần thưởng sau trò chơi
Đây là đội thua cuộc 😀
Đây là đội thua cuộc 😀

Bữa tiệc tất niên

Tại sự kiện lần này, Ban lãnh đạo công ty có chia sẻ “Trong năm qua, MH Rental đã hoành thành xuất sắc mục tiêu đề ra, uy tín và thương hiệu của MH ngày càng được khẳng định trên thị trường; được các đối tác, khách hàng đánh giá cao. Đó là kết quả của sự ủng hộ, giúp đỡ to lớn của các khách hàng, đối tác; chiến lược điều hành của Ban lãnh đạo và đặc biệt là sự chia sẻ, đoàn kết và nỗ lực của toàn thể nhân viên.”

Hình ảnh tất niên chi nhánh miền Nam trước đó 3 ngày
Hình ảnh tất niên chi nhánh miền Nam trước đó 3 ngày
Hình ảnh team miền Bắc trước bữa tiệc
Hình ảnh team miền Bắc trước bữa tiệc
Team kỹ thuật lên sóng
Team kỹ thuật miền Bắc lên sóng

Không khí vui tươi và phấn khởi tràn ngập khán phòng, chúng tôi cùng nhau dùng tiệc, cùng nhau kể lại những chiến tích, những vất vả và thành quả đạt được của mình.

Ban lãnh đạo cũng đã lần lượt trao thưởng cho những cá nhân có thành tích vượt trội trong năm qua và một phần quà ý nghĩa chi ân toàn thể nhân viên công ty đã công hiến hết mình.

Bốc thăm trúng thưởng

….

Bữa tiệc Tất niên của MH Rental kết thúc trong không khí ấm áp vui vẻ, mọi người cùng trò chuyện với nhau về những thành tích mà mình đạt được trong công việc, trong cuộc sống đồng thời chia sẻ những mục tiêu mới cho năm tới.

Cuối cùng, chúc cho toàn thể gia đình MH có một năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý. Chúc cho MH ngày càng phát triển hơn đi xa hơn cùng tất cả mọi người.

Cập nhật hình ảnh du xuân đầu năm 2023

Đánh giá post

Đặt mua ngay


    This will close in 0 seconds

    Thuê xe ngay


      This will close in 0 seconds