Nhà sản xuất xe nâng người Trung Quốc Dingli đã mua lại 25% cổ phần  hãng sản xuất xe nâng người MEC của Mỹ, trị giá 20 triệu USD.

Xe nâng người Dingli
Xe nâng người Dingli, được thiết kế tại Magni ở Ý

Dingli và MEC đã ký thoả thuận vào ngày 1 tháng 12, cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của nhà sản xuất Trung Quốc trong lĩnh vực xe nâng người. Đây là sự tiếp nối  hợp đồng trị giá 20 triệu đô la với Magni trong đó Dingli nắm giữ 25% cổ phần của công ty Ý.

Dingli cho biết: “xe nâng người AWP được sử dụng rộng rãi ở Mỹ, nơi luật pháp và các quy định có liên quan nghiêm túc và chặt chẽ và sức lao động con người là đắt đỏ, làm cho Hoa Kỳ trở thành thị trường lớn nhất thế giới cho AWP.

“Với nhu cầu lớn về các thiết bị nâng người cần thay thế, Mỹ là một thị trường cạnh tranh gay gắt cả về mặt công nghệ và thương mại cho thương hiệu xe nâng người. Là nơi mà xe nâng người lần đầu tiên được phát triển và là nơi của các nhà sản xuất xe nâng người tầm cỡ thế giới, nên rất khó để các thương hiệu từ nơi khác thâm nhập vào nó.”

Kế hoạch này làm cho Dingli nâng cao giá trị thương hiệu và mở rộng các kênh bán hàng tại Bắc Mỹ, với sự giúp đỡ của MEC, đã có mặt tại thị trường nội địa trong 40 năm. “Sự hình thành liên minh giữa hai bên sẽ cho phép các khách hàng của Dingli mở rộng từ các đại lý cho tới các công ty cho thuê tại thị trường Mỹ, những người mua chính của các kế hoạch công tác năm. Mục tiêu cuối cùng là tiếp tục thâm nhập thị trường Mỹ. ”

Xem thêm:

 • Cho thuê xe nâng người cắt kéo độ cao từ 6m đến 18m
 • Cho thuê xe nâng người boom lift từ 12m đến 40m
 • Bảng giá cho thuê xe nâng người làm việc trên cao
 • Bán xe nâng người mới và cũ

——————————————————–

CÔNG TY TNHH MH RENTAL VIỆT NAM có trên 10 năm kinh nghiệm, bán và cho thuê xe nâng người uy tín số 1 Việt Nam. Các loại xe nâng người: xe nâng người tự hành cắt kéo scissor lift, xe nâng tự hành boom lift dạng cần, xe nâng người tự hành boom lift dạng khớp, khung nâng di động, xe nâng người chân nhện độ cao làm việc từ 6m tới 60m.

 • Văn phòng: Số 06 TT9 đường Foresa 1A, KĐT Tasco Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Chi nhánh miền Bắc: Km5, Ngã tư Xuân Canh, Đ.Trường Sa (Đ.5 kéo dài), Đông Anh, Hà Nội.
 • Chi nhánh miền Nam: 114 Cao tốc Tân Vạn, Bình An, Dĩ An, Bình Dương
Đánh giá post

Trả lời

Đặt mua ngay


  This will close in 0 seconds

  Thuê xe ngay


   This will close in 0 seconds