Cứ vào những dịp cuối năm thì đâu đâu trên Việt Nam đều có phong tục ăn tất niên để gặp mặt, nói những lời chúc sức khoẻ,… mang ý nghĩa tích cực hơn trong cuộc sống và tinh thần mỗi người 

Như đã biết thì bất kể công ty, tổ chức doanh nghiệp làm việc nào đều sẽ tổ chức buổi tất niêm cuối năm cho các thành viên trong công ty mình. Là 1 dịp để các thành viên trong công ty tổng kết những kết quả đã đạt được trong 1 năm lỗ lực là việc vừa qua. Rồi từ đó sẽ cùng ngồi lại bàn bạc và đặt ra mục tiêu cho những năm tháng tiếp theo. 

MH cũng đã có dịp tổ chức buổi liên hoan tất niên cuối năm tại nhà hàng Góc Lai Xá gần với văn phòng công ty. 

Trước đó chúng tôi đã tổ chức trò chơi để tăng thêm phần thú vị cho buổi tất niên

Buổi tiệc diễn ra rất vui vẻ, náo nhiệt để chúc mừng cho sự thành công và tăng trưởng của công ty trong năm vừa qua và cũng để chuẩn bị tinh thần chào đón một năm mới tốt đẹp hơn.

Tất cả các nhân viên đều vất vả và lỗ lực để giúp cho công ty hoạt động tốt và phát triển. Buổi tiệc giúp cho các nhân viên có thêm nhiều động lực cố gắng làm việc và  mối quan hệ giữa giám đốc với các nhân viên ngày càng gắn kết hơn.

Trong thời gian nhâm nhi thưởng thức bữa tiệc mọi người đã giao lưu và trao thưởng quà tết cho những thành viên đã gắn bó với MH trong thời gian dài, mọi người đều phát biểu nêu cảm nghĩ của mình trong suốt thời gian làm việc tại ngôi nhà chung MH. 

Cuối cùng thì chúc cho tất cả các thành viên trong gia đình MH có một cái tết thật là đầm ấm, quây quần bên gia đình của mình để đón tết trọn vẹn. 

Và chúc cho tất cả thành viên trong gia đình MH có thật nhiều sức khoẻ, tinh thần luôn luôn lạc quan, từng bước đưa MH ngày một lớn mạnh hơn vượt qua được tất cả những con sóng lớn. 

4.9/5 - (15 bình chọn)

Đặt mua ngay


    This will close in 0 seconds

    Thuê xe ngay


      This will close in 0 seconds