Tháng 12/2022 vừa qua MH Rental đã thành công bàn giao 3 xe nâng người Boom Lift AR14J cho hãng Hàng không đi đầu Việt Nam – Vietjet Air

Vietjet Air  hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Hãng không chỉ vận chuyển hàng không mà còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến.

Hãng Hàng không Vietjet Air
Hãng Hàng không Vietjet Air

Hiện nay Vietjet đang khai thác mạng đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và hơn 30 điểm đến trong khu vực tới Thái Lan, Singapore, Malaysia, Myanmar, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Công, khai thác đội tàu bay hiện đại A320 và A321 với độ tuổi bình quân là 3.3 năm.
Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Văn hoá An toàn là một phần quan trọng trong văn hoá doanh nghiệp Vietjet, được quán triệt từ lãnh đạo đến mỗi nhân viên trên toàn hệ thống.

MH Rental dành sự cám ơn chân thành đến hãng Hàng không Vietjet vì đã tin tưởng lựa chọn MH Rental trong việc cung ứng sản phẩm đòi hỏi tính an toàn và tiêu chuẩn kỹ thuật rất cao.

Đại diện nhân viên, kỹ thuật của MH Rental đã tiến hành đào tạo vận hành an toàn cho công nhân và kỹ sư.

Một số hình ảnh bàn giao xe

Hướng dẫn vận hàng sử dụng xe
Hướng dẫn vận hàng sử dụng xe
Vận hành xe
Vận hành xe
Bàn giao xe nâng người
Bàn giao xe nâng người
Bàn giao xe nâng người
Bàn giao xe nâng người

Xe nâng người Boom lift AR14J

Lý do nên chọn thuê, mua xe nâng người tại MH Rental

Đa dạng về thiết bị xe nâng người 

Về thương hiệu xe, MH Rental đã hợp tác với nhiều đối tác lớn như LGMG (Trung Quốc), Genie, JLG (Mỹ), Haulotte (Pháp), Skyjack (Canada)…

Đặc biệt LGMG – thương hiệu sản xuất xe nâng người lớn nhất Trung Quốc đã chọn MH Rental là đại diện độc quyền chính thức tại Việt Nam.

Về loại xe nâng người, MH Rental cung cấp đầy đủ các loại xe nâng người mini, xe nâng người cắt kéo, xe nâng người boom lift, xe nâng người chân nhện, xe nâng người địa hình, xe tải gắn rọ…

Về chiều cao làm việc cũng đa dạng không kém, xe nâng người với chiều cao làm việc trải dài từ 5m, 6m, 8m, 10m, 12m, 14m… đến 43m.

Với sự đa dạng như vậy, MH Rental có thể đáp ứng đến 99% nhu cầu sử dụng xe nâng người của khách hàng.

Xe nâng người được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 

Khi thuê, mua xe nâng người tại MH Rental, quý khách hàng luôn an tâm về chất lượng bởi MH Rental cam kết mang đến các dòng xe nâng người chất lượng, được kiểm định định kỳ để đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như an toàn trước khi bàn giao cho khách hàng. Nhờ đó, xe vận hành bền bỉ, mạnh mẽ giúp đảm bảo hiệu quả năng suất công việc cho các đơn vị.

Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm

Tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm, MH Rental luôn muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ – sản phẩm tốt nhất.

Xem ngay:

CÔNG TY TNHH MH RENTAL VIỆT NAM có trên 10 năm kinh nghiệm, bán và cho thuê xe nâng người uy tín số 1 Việt Nam. Các loại xe nâng người: xe nâng người tự hành cắt kéo scissor lift, xe nâng tự hành boom lift dạng cần, xe nâng người tự hành boom lift dạng khớp, khung nâng di động, xe nâng người chân nhện độ cao làm việc từ 6m tới 60m.

  • Văn phòng: Số 06 TT9 đường Foresa 1A, KĐT Tasco Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chi nhánh miền Bắc: Km5, Ngã tư Xuân Canh, Đ.Trường Sa (Đ.05 kéo dài), Đông Anh, Hà Nội.
  • Chi nhánh miền Nam: 114 Cao tốc Tân Vạn, Bình An, Dĩ An, Bình Dương
Đánh giá post

Đặt mua ngay


    This will close in 0 seconds

    Thuê xe ngay


      This will close in 0 seconds