Xe nâng người cũ mới - MH Rental™

Xe nâng người cũ mới

 

Xe nâng người là một thiết bị phục vụ hữu ích cho công việc thi công trên cao, giúp thi công được an toàn và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên chi phí đầu tư mua xe nâng người tương đối lớn vì vậy bạn phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua. Tùy theo tổng chi phí dự định đầu tư, bạn có thể mua một chiếc xe nâng người mới, hiện đại sử dụng công nghệ mới nhất hoặc bạn sẽ phải lựa chọn xe nâng người đã qua sử dụng với chi phí rẻ hơn.

Đối với các nhà máy và các công ty có tài chính dồi dào, thì việc lựa chọn xe nâng người mới là lựa chọn đơn giản và an tâm nhất. Đối với phần lớn các nhà thầu thi công có chi phí đầu tư hạn hẹp, muốn thời gian hoàn vốn đầu tư nhanh thì thiết bị đã qua sử dụng là lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên sẽ không có lời giải đáp đơn giản và rõ ràng cho câu hỏi nên mua xe nâng người mới hay xe nâng người cũ.

XEM THÊM:

Bàn giao xe nâng người 12m cho CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ XÂY DỰNG NHẬT THÀNH tại Kho của MH Rental chi nhánh Bình Dương

NÊN MUA XE NÂNG NGƯỜI MỚI HAY XE NÂNG NGƯỜI CŨ?

1. MUA XE NÂNG NGƯỜI MỚI

Trên thị trường hiện nay thì khách hàng mua xe nâng người mới thường là các nhà máy, trung tâm thương mại, khu du lịch... Đối với những khách hàng này thì thiết bị sẽ được tính toán để sử dụng lâu dài, 5 năm trở lên, phục vụ cho các công việc hằng ngày như duy tu bảo trì bảo dưỡng, thay thế thiết bị trong khuôn viên của mình.

Bàn giao xe nâng người cắt kéo 12m mới làm việc cho KS Daewoo, Hà Nội

Ưu và nhược điểm của việc đầu tư xe nâng người mới
Ưu điểm:

 • Xe mới 100%, toàn bộ các phụ tùng của xe chính hãng, hoàn toàn mới khách với xe nâng người cũ là phụ tùng có thể bị thay thế không chính hãng, không đảm bảo chất lượng.
 • Thời gian bảo hành lâu dài, thường 12-36 tháng. Trong thời gian bảo hành thì tất cả các chi phí phát sinh hỏng hóc, sự cố do lỗi kỹ thuật của thiết bị thì nhà cung cấp có trách nhiệm thay thế miễn phí tại kho của người sử dụng
 • Thời gian sử dụng xe lâu dài. Thường thiết bị mới thì thời gian sử dụng từ 10 đến 20 năm với chi phí bảo trì bảo dưỡng rất thấp.
 • Khi mua một chiếc xe mới, bạn có thể được lựa chọn những mẫu mã và công nghệ mới nhất của thiết bị, giúp thiết bị an toàn hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn.
 • Giá cả giữa các đơn vị phân phối thường không chênh lệch nhiều.
 • Loại bỏ phần lớn những rủi ro về chất lượng sản phẩm.

Nhược điểm:

 • Chi phí đầu tư lớn, phù hợp với những nhà máy, công ty có tiềm lực tài chính.
 • Các xe nâng người mới thường không có sẵn do đó bạn phải chờ nhà cung cấp nhập khẩu từ 45-60 ngày.
 • Nếu tần suất sử dụng không nhiều thì sẽ là một sự lãng phí và thời gian hoàn vốn đầu tư rất lâu

Bàn giao xe nâng người boom lift 22m làm việc cho Công ty TNHH Thương mại & Xây dựng Trung Chính tại dự án Vành Đai 2

Xem thêm: Hình ảnh bàn giao xe nâng người cho khách hàng của MH Rental

2. MUA XE NÂNG NGƯỜI ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Bạn thi công những công trình lớn, thời gian thi công kéo dài từ 6 tháng trở nên hoặc bạn có rất nhiều công trình thi công nối tiếp nhau, lúc đó bạn sẽ cần dùng xe nâng người thường xuyên. Nếu chi phí mua xe nâng người cũ rẻ hơn là bạn đi thuê thiết bị thì đó là lúc bạn nên mua một chiếc xe nâng người đã qua sử dụng.

Bàn giao xe nâng người cắt kéo 12m làm việc cho công ty Dệt Nhuộm Hưng Yên

Mua xe nâng người cũ thực sự là một lựa chọn tối ưu đối với những công ty không có nhiều tiềm lực về tài chính và muốn nhanh có được sự hoàn vốn cho sự đầu tư của mình. Chọn được cho mình một chiếc xe nâng tốt thực ra là nhiệm vụ đơn giản.

Thứ nhất bạn phải tìm được một nhà cung cấp có uy tín trên thi trường.

Thứ hai bạn hiểu biết về cách lựa chọn xe nâng người cũ.

Thứ ba là bạn đến tận nơi để kiểm tra trực tiếp thiết bị để tận mắt đánh giá, đo lường chất lượng.

Bí quyết: Hãy mua những thiết bị chất lượng tốt, giấy tờ đầy đủ, đơn vị cung cấp uy tín lâu năm cho dù giá cả có cao hơn một chút nhưng sẽ tránh được trường hợp tiền mất tật mang.

Ưu điểm và nhược điểm của việc mua xe nâng người đã qua sử dụng

Ưu điểm:

 • Thường hàng có sẵn nên thời gian giao hàng nhanh hơn.
 • Quy trình mua hàng nhanh hơn.
 • Chi phí đầu tư ít, thường chi phí mua máy cũ bằng 30% -60% so với máy mới.

Bàn giao xe nâng người cắt kéo 12m làm việc cho Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật - Xây Dựng Và Thương Mại C.E.T

Nhược điểm:

 • Chi phí bảo trì bảo dưỡng cao hơn so với xe mới.
 • Thời gian bảo hành ngắn hoặc không có.
 • Hiệu suất làm việc sẽ không bằng xe mới
 • Khó khăn trong việc đánh giá chất lượng và định giá

CÁC HÃNG XE NÂNG NGƯỜI CŨ PHỔ BIẾN

1. Xe nâng người JLG cũ

Bán xe nâng người JLG

JLG là công ty của Mỹ, lớn nhất và nổi tiếng nhất trong lĩnh vực sản xuất các loại xe nâng người: xe cắt kéo, xe boom lift, xe nâng cần telehandle, thang nâng cá nhân... Ưu điểm nổi bật xe nâng người JLG là thiết bị được sử dụng hệ thống điều khiển điện tử hiện đại nhất, chất lượng cực kỳ tin cậy.

Do đó đối với xe nâng người đã qua sử dụng thì thương hiệu JLG là một lựa chọn tốt nhất do chất lượng sản phẩm vẫn còn tốt, vận hành mềm mượt và bền bỉ. Một ưu điểm nổi bật nữa của xe nâng người JLG đó là tiết kiệm ắc quy tối đa, điều này sẽ làm giảm rất nhiều chi phí bảo trì bảo dưỡng và thay thế phụ tùng. Các thiết bị của JLG có thời gian sử dụng rất dài, tuổi thọ của xe có thể từ 20 trở lên do đó bạn có thể an tâm nếu mua những chiếc xe có tuổi thọ 20 năm. Tuy nhiên xe càng nhiều tuổi thì chi phí bảo trì bảo dưỡng càng tăng.

 Nhược điểm đối với thiết bị này cho dù đã qua sử dụng nhưng giá cả vẫn tương đối cao so với các dòng xe khác. 

MH Rental có đầy đủ các dòng xe nâng người đã qua sử dụng của JLG bao gồm các dòng xe cắt kéo 8m, 10m, 12m làm việc, boom lift 16m, 20m, 26m, 28m. Chúng tôi nhập khẩu từ các công ty cho thuê lớn và uy tín của Mỹ, Úc với chế độ bảo trì bảo dưỡng chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng thiết bị vẫn còn rất tốt sau khi được mua lại.

2. Xe nâng người Snorkel cũ

Snorkel là một trong những hàng tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thiết bị xe nâng người với độ cao từ 2m đến 60m. Được thành lập vào năm 1959, Snorkel sản xuất đa dạng nhất các thiết bị nâng người rộng nhất trong ngành, với hơn 50 loại thiết bị có sẵn với chiều cao nâng từ 2m - 40m. Với các loại xe nâng người cắt kéo, xe nâng boom lift, thang nâng người kéo tay, xe nâng người mini, Snorkel có các loại xe nâng người phù hợp cho hầu hết mọi công việc ở các độ cao khác nhau, từ thay bóng đèn đến công trình nặng.

3. Xe nâng người Genie cũ

Genie là hãng xe nâng người phổ biến nhất ở Việt Nam, tuy nhiên so sánh về chất lượng và doanh số thì Genie vẫn đứng sau JLG.

Ưu điểm của xe nâng người Genie là chất lượng xe rất tốt, vận hành bền bỉ, tin cậy, dễ sửa chữa. Thiết kế về hình dáng của xe đẹp mắt, cân đối hài hòa với màu xanh dương dễ nhìn.

Các loại xe nâng người Genie đã qua sử dụng thường có chất lượng còn lại tương đối tốt nếu không bị sửa chữa thay thế linh kiện, phụ tùng. Đây là dòng xe được thị trường Việt Nam rất ưa chuộng. Do đó đây cũng là một lựa chọn tốt khi bạn muốn mua loại xe đã qua sử dụng.

4. Xe nâng người Skyjack cũ

Skyjack là hãng xe nâng người của Canada, đứng thứ 3 trên thế giới về doanh số. Ưu điểm trong các thiết kế của Skyjack đó là thiết kế chất lượng, đơn giản và đáng tin cậy, dễ bảo trì và bảo dưỡng.

Các loại xe nâng người cũ của Skyjack cũng đều có chất lượng tương đối tốt, đặc biệt dễ dàng sửa chữa do thiết kế đơn giản.

Xem thêm: Hình ảnh bàn giao xe nâng người cho khách hàng của MH Rental

TẠI SAO MUA XE NÂNG NGƯỜI TẠI MH RENTAL

1. MH Rental có tất cả các dòng xe nâng người cho bạn lựa chọn từ những thang nâng người cá nhân loại nhỏ, xe nâng người cắt kéo 6m-8m-10m-12m-14m-16m-18m đến các những loại xe nâng người boom lift 12m-16m-20m-26m-32m-38m-40m-43m được nhập khẩu chính hãng từ những hãng sản xuất xe nâng người hàng đầu thế giới là Genie, JLG, Skyjack, Haulotte...

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của MH Rental

Xe nâng người boom lift MH Rental

Xe nâng người boom lift MH Rental

Dàn xe nâng người cắt kéo MH Rental

2. Giá cả tốt nhất trên thị trường

Tất cả xe nâng của MH đều được nhập trực tiếp từ các công ty cho thuê từ Úc, Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc..., không phải qua trung gian. Thêm nữa MH Rental có mối quan hệ rất tốt với các đơn vị nước ngoài nên giá cả rất phải chăng và chất lượng đảm bảo.

3. Tất cả các thiết bị đều nguyên bản và đầy đủ (hệ thống điều khiển, bo mạch, cảm biến...) không bị thay thế phụ tùng kém chất lượng, không bị thay đổi thiết kế, dây điện nguyên vẹn không bị cắt nối, nối tắt, chỉnh sửa, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người vận hành.

4. Dịch vụ bảo trì nhanh chóng, hiệu quả 24/7, hỗ trợ trọn đời

Một ưu thế lớn của MH Rental so với các đơn vị khác là MH RENTAL ngoài bán xe nâng người, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê xe nâng nên chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có thể hỗ trợ kỹ thuật khách hàng trọn đời 24/7 sau khi bán xe. Bất cứ vấn đề nào về kỹ thuật chỉ việc gọi đến, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình giúp xử lý nhanh chóng để đưa thiết bị trở lại làm việc.

Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/lần khi thiết bị sau khi bán trong vòng 1 năm.

Kỹ thuật của MH Rental hướng dẫn khách hàng kiểm tra bảo dưỡng thiết bị

5. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình

MH Rental có bề dày kinh nghiệm kiến thức về xe nâng người sẽ tư vấn cho khách hàng chọn xe nâng người để đáp ứng đúng công việc đồng thời tiếp kiệm được chi phí, sử dụng an toàn thiết bị, đồng thời hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trọn đời cho khách hàng mua xe.

6. Tất cả thiết bị đều có giấy tờ chứng nhận chất lượng nhập khẩu.

Tất cả thông tin về sản phẩm được chúng tôi cung cấp một cách trung thực. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng làm sao để biết cách kiểm tra đâu là một chiếc xe chất lượng, cách kiểm tra năm sản xuất của xe.

Xem thêm: Làm sao để không bị lừa khi mua xe nâng người cũ

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị không uy tín thay đổi năm sản xuất (đời xe) bằng cách thay thế tem nhãn, mua lại giấy tờ kiểm định bảo hiểm. Xe sản xuất năm 2000 nhưng có thể làm lại tem nhãn, giấy tờ đời 2015. Điều này làm cho khách hàng có thể nghĩ mình mua được xe đời cao với giá rẻ nhưng thực ra chất lượng không được tốt. Do đó khách hàng cần hết sức chú ý khi đi mua xe đã qua sử dụng.

Đối với bất cứ một thiết bị máy móc nào được nhập khẩu từ nước ngoài thì khi về Việt Nam đều phải được CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM HỢP QUY CHUẨN hoặc GIẤY CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN KỸ THUẬT THIẾT BỊ NHẬP KHẨU của cơ quan có thẩm quyền.

Khi bạn đến kiểm tra hoặc mua xe bạn hãy yêu cầu người bán phải xuất trình Giấy Tờ Gốc của Giấy chứng nhận hợp quy chuẩn hoặc Giấy tờ chứng nhận chất lượng an toàn kỹ thuật thiết bị nhập khẩu chứ không xem giấy tờ phô tô bản sao, người bán có thể không trung thực sẽ chỉnh sửa giấy tờ này để qua mắt.

Mẫu CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM HỢP QUY CHUẨN:

Trên giấy chứng nhận ghi đầy đủ tên thiết bị, số seri, năm sản xuất, ngày kiểm tra và mã QR để biết thông tin người công ty và người kiểm định cùng tên đơn vị nhập khẩu.

Danh sách xe nâng người kèm theo cùng với thông tin chi tiết

Mẫu GIẤY CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN KỸ THUẬT THIẾT BỊ NHẬP KHẨU:

Giấy chứng nhận ghi đầy đủ thông tin chi tiết model, số seri, năm sản xuất, đơn vị nhập khẩu, ngày tháng kiểm tra.

7. Hàng trăm khách hàng tin tưởng sản phẩm dịch vụ của MH Rental.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị cho các công ty Formosa, LG Việt Nam, Khách sạn Daewoo, nhà máy Toyota, tổng thầu Trung Nam, Trung Chính... và rất nhiều các công ty thi công cơ điện, pccc... khác.

Xem thêm: Những khách hàng đã mua xe nâng người của MH Rental

  HÌNH ẢNH CÁC LÔ XE NÂNG NGƯỜI NHẬP KHẨU

  1. Lô xe cắt kéo nhập khẩu Úc

  Xe nâng người Úc

  2. Lô xe cắt kéo nhập khẩu Úc

  3. Lô xe boom lift 16m Z45 nhập khẩu Singapore

  Xe nâng người Boom Lift Z45/25

  4. Lô xe cắt kéo 12m nhập khẩu Mỹ

  Xe nâng người cắt kéo

  5. Lô xe cắt kéo 8m GS1930 nhập khẩu Mỹ

  Xe nâng người căt kéo từ Mỹ

  6. Lô xe boom lift 16m-20m nhập khẩu Úc

  Xe nâng người Boom Lift từ Úc

  7. Lô xe cắt kéo 8m 10m 12m nhập khẩu Trung Đông

  8. Lô xe boom lift chạy điện nhập khẩu Úc

  9. Lô xe boom lift nhập khẩu Trung Đông

  10. Lô xe nâng người cắt kéo 12m Genie GS3245 nhập khẩu Mỹ

  11. Lô xe cắt kéo Genie 8m-10m-12m nhập khẩu từ Úc về kho thiết bị của MH tại Bình Dương

  XEM THÊM:

  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  Sản Phẩm

  Sắp xếp:
  0973.081.446