Bảng giá bán và cho thuê xe nâng người làm việc trên cao 2021

Xe nâng người hay xe nâng người tự hành ngày càng được dùng phổ biến trong việc thi công xây dựng cũng như trong đời sống hằng ngày.

Trong thi công xây dựng, xe nâng người tham gia vào những phần việc như lắp đặt các hệ thống cơ điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điều hòa thông giá, lắp đặt panel, sơn chống cháy..

Kho xe nâng người MH RentalKho xe nâng người tại miền Bắc - MH Rental

Còn trong lĩnh vực dân dụng xe nâng người đang góp phần không nhỏ trong việc sửa chữa điện, tu sửa công trình trên cao, sơn nhàlắp đặt bảng hiệu, biển quảng cáo, cắt tỉa cây xanh...

Để tìm hiểu chi tiết về xe nâng người, các bạn có thể tham khảo đường dẫn bên dưới.

XEM THÊM:

Các loại xe nâng người

Kho xe nâng người tại miền Nam

Những lợi ích to lớn của nó đang ngày được chứng mình giúp cho làm việc trên cao dễ dàng hơn, an toàn hơn, tiết kiệm chi phí hơn và tăng hiệu quả làm việc. Do đó nhu cầu thuê xe nâng người tự hành ngày càng tăng lên, thêm vào đó người dân đã ý thức dần sự an toàn cũng như tính mạng của bản thân.

1. CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ THUÊ XE NÂNG NGƯỜI

1.1. Yếu tố đầu tiên cần chú ý là độ cao làm việc.

Độ cao càng lớn thì chi phí thuê xe sẽ tăng vì những độ cao lớn cần những xe rất to, chi phí đầu tư lớn nên giá thành cho thuê sẽ lớn. Do đó việc chọn đúng loại xe thích hợp cần thiết cho công việc là điều vô cùng quan trọng. Nếu chọn thiếu độ cao thì bạn sẽ không thể làm xong việc và phải phát sinh chi phí đổi xe, thời gian thi công bị chậm chễ. Nếu cho quá độ cao cần thiết thì chi phí thi công sẽ tăng lên.

dàn xe nâng người Boom Lift chạy điện

Dàn xe boom lift chạy điện ắc quy

Hãy gọi đến MH RENTAL, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến tận công trường để khảo sát và tư vấn, đưa ra phương án thi công hiệu quả, an toàn đồng thời tiết kiệm chi phí.

 • Với độ cao nâng từ 8m đến 12m thì thường sử dụng những loại xe cắt kéo nhỏ gọn chạy điện, giá thuê từ 6 triệu đến 12 triệu/tháng.
 • Với độ cao nâng từ 14m đến 20m thì phổ biến có dòng xe nâng người boom lift (xe bum, xe cần..), giá thuê dao động từ 20 triệu đến 35 triệu cho một tháng, chưa tính các chi phí xăng dầu và người lái.
 • Với độ cao nâng từ trên 20m trở lên thì chỉ có xe boom lift đáp ứng được yêu cầu, giá thuê từ 30 triệu/tháng trở lên.

1.2. Chất lượng thiết bị.

 

dàn xe nâng người Boom Lift chạy dầu Z45/25

Dàn xe boom lift chạy dầu Genie Z45/25

Đây là yếu tố quan trọng quyết định giá thuê của thiết bị tuy nhiên rất nhiều khách hàng đi thuê không quan tâm mà chỉ quan tâm đến yếu tố duy nhất là độ cao làm việc.

 • Xe có chất lượng cao hơn thì giá cho thuê sẽ cao hơn mức trung bình một chút. Đổi ngược lại xe sẽ làm việc hiệu quả hơn, không bị hỏng hóc sự cố trong quá trình sử dụng, không làm gián đoạn công việc thi công, không làm ảnh hưởng đến nhà máy đang thi công.

 • Xe có chất lượng kém thì giá thuê có thể rẻ và rất rẻ. Tuy nhiên đối với những thiết bị này bạn có thể gặp một số vấn đề mà tính giá chi phí để giải quyết còn lớn hơn rất nhiều chi phí thuê xe: thiết bị hỏng hóc sẽ làm gián đoạn thi công, công nhân không có việc vẫn phải trả lương, kéo dài thời gian thi công làm hỏng kế hoạch; thiết bị kém thường kéo theo việc đi lại rất chậm chạp, nâng hạ cũng chậm sẽ làm công việc bị kéo dài 50%; thiết bị hỏng hóc giữa xưởng sản xuất của nhà máy sẽ làm cản trở công việc sản xuất của nhà máy, chủ đầu tư thất vọng, ảnh hưởng nặng nề đến uy tín của đơn vị thuê.

1.3. Thời gian thuê là một yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê.

 

dàn xe nâng người cắt kéo Genie

Dàn xe nâng người Boom Lift Genie

Bạn có thể thuê theo ngày, theo tuần, theo tháng hay theo năm. Thời gian thuê càng dài thì giá thuê càng được ưu đãi. Do đó bạn nên sắp xếp công việc mà đòi hỏi sử dụng xe nâng vào cũng một thời điểm rồi tiến hành thuê xe sẽ giúp tiết kiệm chi phí, tránh trường hợp thuê xe rồi mà không thi công được, hoặc thời gian thi công ngắn và bị ngắt quãng. Thường giá thuê theo ngày sẽ bằng 1/0 giá thuê theo tháng.

1.4. Số lượng xe cần thuê.

Đây cũng là một yếu tố đối với giá thuê, thuê càng nhiều thì giá càng giảm. Bạn nên đàm phán với nhà cung cấp để được giá tốt nhất nếu thuê nhiều thiết bị cùng một lúc.

1.5. Một yếu tố cũng quan trọng đó là thời điểm thuê.

Nếu vào thời điểm bận rộn, nhiều công trình thi công, nhu cầu tăng cao thì giá thuê cũng tăng theo. Nếu thời điểm nhu cầu thấp, thì giá thuê sẽ giảm do đơn vị cho thuê giảm giá để tăng tỉ lệ cho thuê của đội xe.

1.6. Chi phí vận chuyển xe.

Đây là vấn đề bạn cần quan tâm bởi chi phí vận chuyển cũng là yếu tố chi phí quyết định thuê xe của bạn.

 • Nếu bạn thuê ngắn ngày thì nhiều khi chi phí vận chuyển còn nhiều hơn cả giá thuê xe nâng.
 • Đối với xe cắt kéo thì chi phí vận chuyển thường là 1 triệu-1.3 triêu/20km1,5 triệu - 2 triệu/40km. Đối với các loại xe boom thì do tải trọng lớn lên chi phí vận chuyển sẽ đắt hơn 50%.
 • Lựa chọn một đơn vị cho thuê gần địa điểm thi công cũng là một giải pháp để tiết kiệm chi phí.

Xe nâng người 50m tại mh retnal

Xe nâng người Genie 50m của MH Rental

1.7. Chi phí xăng dầu.

Đây là vẫn đề nhiều người thuê xe không để ý khi thuê xe chạy dầu. Chi phí xăng dầu bình quân thì phụ thuộc vào chất lượng xe, xe càng chất lượng kém thì càng ăn dầu nhiều, xe mới và chất lượng tốn thì tiêu hao năng lượng ít. Một số trường hợp giá thuê xe rất rẻ nhưng chi phí xăng dầu lên tới 400-500 nghìn VND/ngày sẽ là tăng chi phí cho công trình lên rất nhiều. Đây là một chi phí ẩn rất quan trọng cần phải chú ý khi đi thuê thiết bị.

Thường thì chi phí xăng dầu cho 1 xe làm việc 8h/ngày khoảng 300-400 nghìn VND/ngày

1.8. Chi phí lái máy.

Thường đối với các loại xe boom lift có độ cao trên 20m thì đòi hỏi cần có người lái (tài) chuyên nghiệp điều khiển.

Ưu điểm của việc có lái máy đó là làm việc được an toàn hơn, năng suất cao hơn do kỹ năng của lái máy chuyên nghiệp, chính xác hơn, làm việc hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn. Thêm nữa máy móc ít bị hỏng hóc, sự cố do người lái không có kinh nghiệm vận hành.

Nhược điểm là mất thêm chi phí trả cho người lái. Thường chi phí lái máy cho 1 tháng từ 12 triệu - 15 triệu/tháng, thời gian làm việc 26 ngày/tháng và 8h/ngày.

2. BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI

Dưới đây là bảng giá thuê xe nâng người cắt kéo:

 • Giá thuê xe nâng người cắt kéo 8m làm việc: 400k đến 800k VND/ngày; 6 triệu đến 10 triệu/tháng 
 • Giá thuê xe nâng người cắt kéo 10m làm việc: 500k đến 800k VND/ngày; 8 triệu đến 10 triệu/tháng
 • Giá thuê xe nâng người cắt kéo 12m làm việc: 600k đến 1 triệu VND/ngày; 10 triệu đến 14 triệu VND/tháng
 • Giá thuê xe nâng người cắt kéo 14m làm việc: 1 triệu đến 2 triệu VND/ngày; 20 triệu đến 25 triệu VND/tháng
 • Giá thuê xe nâng người cắt kéo 15m làm việc: 1.5 triệu đến 3 triệu VND/ngày; 24 triệu VND đến 30 triệu VND/tháng
 • Giá thuê xe nâng người cắt kéo 18m làm việc: 1.5 triệu đến 3 triệu VND/ngày; 24 triệu VND đến 30 triệu VND/tháng

Bảng giá thuê xe nâng người boom lift:

 • Giá thuê xe nâng người boom lift 12m làm việc: 1 triệu đến 1.5 triệu VND/ngày; 18 triệu VND đến 23 triệu VND/tháng 
 • Giá thuê xe nâng người boom lift 14m làm việc: 1.5 triệu đến 2.5 triệu VND/ngày; 22 triệu VND đến 27 triệu VND/tháng 
 • Giá thuê xe nâng người boom lift 16m làm việc: 1.5 triệu đến 2.5 triệu VND/ngày; 22 triệu VND đến 30 triệu VND/tháng
 • Giá thuê xe nâng người boom lift 20m làm việc: 2 triệu đến 3 triệu VND/ngày; 26 triệu VND đến 35 triệu/tháng
 • Giá thuê xe nâng người boom lift 22m làm việc: 2 triệu đến 3 triệu VND/ngày; 28 triệu VND đến 35 triệu/tháng
 • Giá thuê xe nâng người boom lift 28m làm việc: 3 triệu đến 4 triệu VND/ngày; 35 triệu đến 45 triệu/tháng
 • Giá thuê xe nâng người boom lift 32m làm việc: 3 triệu đến 5 triệu VND/ngày; 45 triệu đến 60 triệu /tháng
 • Giá thuê xe nâng người boom lift 40m làm việc: 4 triệu đến 6 triệu VND/ngày; 50 triệu đến 70 triệu/tháng
 • Giá thuê xe nâng người boom lift 43m Z135/70 làm việc: 5 triệu đến 9 triệu VND/ngày; 70 triệu đến 100 triệu/tháng

Bảng giá cho thuê xe nâng người cập nhật 2021

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá chưa bao gồm chi phí xăng dầu, người lái và vận chuyển. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe nâng người xin liên hệ 0973.081.446

3. CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ BÁN XE NÂNG NGƯỜI

Dưới đây là một số yếu tố quyết định giá bán xe nâng người:

3.1. Xe nâng người mới hay xe nâng người đã qua sử dụng

Giá bán của xe có sự chênh lệch rất lớn giữa xe mới và xe đã qua sử dụng.

Ưu điểm của việc mua xe nâng người mới đó là bạn sẽ nhận được một chiếc xe hiện đại với model và mẫu mã mới nhất trên thị trường; xe sẽ có thời gian sử dụng lâu dài, thường 20 năm và có thời gian bảo hành từ 12 tháng đến 36 tháng.Tuy nhiên nhược điểm là chi phí mua xe sẽ rất đắt và bạn sẽ phải chờ 30-45 ngày để nhà cung cấp nhập khẩu.

  Còn với loại xe nâng người đã qua sử dụng, ưu điểm là chi phí thấp, máy móc có sẵn có thể có luôn. Tuy nhiên nhược điểm là thời gian sử dụng xe không còn nhiều, chi phí bảo trì bảo dưỡng cao, và phụ thuộc vào việc bạn có kinh nghiệm hoặc được tư vấn để mua được chiếc xe có chất lượng tốt.

  Tùy thuộc vào đời xe và thời gian xe đã sử dụng, giá xe nâng người đã có sử dụng có thể có rất nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên MH Rental đưa ra dưới đây một số mức giá để bạn có được chiếc xe chất lượng tốt để sử dụng cho công việc của mình.

  Xem thêm: Làm sao để không bị lừa khi mua xe nâng người cũ

  3.2. Chiều cao làm việc của xe.

  Xe có độ cao càng lớn thì chi phí đầu tư càng nhiều và ngược lại. Thường đối với các đơn vị thi công pccc, cơ điện, điều hòa ống gió, bảo dưỡng nhà máy... thì các loại xe có độ cao từ 8m đến 12m là phù hợp.

  Đối với các đơn vị thi công kết cấu thép, thi công sơn, ốp đá... đòi hỏi các loại xe có độ cao từ 14m trở lên.

   ​​3.3. Chủng loại của xe.

   Xe nâng người có nhiều loại xe khác nhau phù hợp với các công việc đặc thù khác nhau: xe nâng người cắt kéo (chạy điện hoặc chạy dầu, xe nâng người boom lift (chạy điện hoặc dầu), xe nâng người chân nhện, xe thang nâng người cá nhân... Tùy thuộc vào công việc, bạn phải chọn loại xe nâng phù hợp và với mỗi loại xe thì giá cả cũng khác nhau.

   Xem thêm: Các loại xe nâng người phổ biến

   Khi chọn mua xe nâng người đã qua sử dụng đòi hỏi bạn cần phải có một chút kinh nghiệm để kiểm tra xe như năm sản xuất, chất lượng từng loại bộ phận của xe.

   4. BẢNG GIÁ BÁN XE NÂNG NGƯỜI

   Để biết giá bán của các loại xe nâng người, tốt nhất bạn nên tham khảo từ người làm nghề máy móc hoặc bạn có thể gọi đến MH RENTAL theo số Hotline để được tư vấn chi tiết, cho dù bạn có mua xe của chúng tôi hay không.

   Giá xe nâng người mới:

   • Giá xe cắt kéo 8m đến 12m dao động từ 300-550 triệu VND.
   • Giá xe nâng người boom lif từ 16m  đến 20m giá từ 1,5 tỷ đến 2,5 tỷ VND
   • Giá xe boom lift từ 22m trở lên thì giá từ 2,5 tỷ đến 7 tỷ VND

   Giá xe nâng người đã qua sử dụng:

   • Giá xe nâng người cắt kéo 8m đến 12m có thể từ 60 triệu đến 200 triệu.
   • Giá xe nâng người boom lift 16m đến 20m thì giá bán từ 250 triệu đến 600 triệu
   • Giá xe nâng người boom lift từ 22m trở lên thì gián bán từ 350 triệu đến trên 1 tỷ.

   Dưới đây là bảng giá bán xe nâng người của một số dòng xe:

   Bảng giá bán xe nâng người

   Xem thêm KHO XE NÂNG NGƯỜIKhách hàng đã mua xe nâng người của chúng tôi.

   4. TẠI SAO SỬ DỤNG DỊCH VỤ XE NÂNG NGƯỜI CỦA MH RENTAL?

   MH Rental là một trong những hàng đầu về lĩnh vực xe nâng người. Ngoài bán xe nâng người mớixe nâng người cũ bao gồm xe cắt kéo (Scissor lift), xe nâng người dạng cần (boom lift), xe cẩu nâng người (Truck mounted platform)...

   Xem thêm: Hồ sơ năng lực MH Rental

   • Số lượng thiết bị lớn, đầy đủ chủng loại. Chúng tôi đang có 200 đầu xe các loại bao gồm xe nâng người cắt kéo, xe boom lift, thang nâng độ cao từ 6m đến 43m phục vụ cho thuê cho các đơn vị thi công cơ điện, pccc, vệ sinh công nghiệp, sửa chữa điện, lắp biển quảng cáo, lắp điều hòa, thi công sơn, lắp kính, cắt cây, thi công ốp đá, sữa chữa bảo trì tòa nhà...

   Kho thiết bị của MH Rental tại Dĩ An, Bình Dương

   • Nhập khẩu thiết bị liên tục. Chúng tôi có mối quan hệ làm ăn lâu dài uy tín với 50 đối tác nước ngoài bao gồm các hãng Skyjack, Haulotte, Genie, JLG, Cocage, Dasan, Pafinger  và các công ty cho thuê ở Mỹ, Úc, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Đông...

   MH Rental tại hội chợ triển lãm máy xây dựng Bauma 2019 tại Thượng Hải, Trung Quốc

   • Tất cả các thiết bị trước khi đi cho thuê đều được kiểm tra kỹ lưỡng để chắc chắn về chất lượng để cung cấp cho khách hàng thiết bị tin cậy, an toàn cho công việc.
   • Chúng tôi cam kết đảm bảo máy móc của chúng tôi có thể nâng công nhân và vật liệu lên đến độ cao 60m một các an toàn trên bất kỳ địa hình nào.
   • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ tay nghề và kinh nghiệm luôn luôn sẵn sàng để hỗ trợ trong quá trình cho thuê và giúp khách hàng chọn đúng loại thiết bị cần thiết cho từng công việc cụ thể.

   Đội ngũ kỹ thuật bảo dưỡng thiết bị của MH Rental Hà Nội

   Ở MH Rental, mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là đem đến cho khách hàng giá trị lớn nhất khi sử dụng xe nâng người.

   5. MỘT SỐ DỰ ÁN XE NÂNG NGƯỜI MH ĐÃ THAM GIA THI CÔNG

   Thi công lắp đèn trang trí tại Vincom Thảo Điền, Quận 2, TPHCM

   Thi công dự án đường sắt trên cao Nhổn - Ga Hà Nội

   Thi công dự án LG Hải Phòng

   Thi công dự án Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội

   Thi công dự án Vinhomes Gardenia, Mỹ Đình, Hà Nội

   Thi công dự án Vinhomes Gardenia, Mỹ Đình, Hà Nội

   Xe nâng người thi công dự án sân bay Vân Đồn, Quảng Ninh

   Xe nâng người thi công dự án sân bay Vân Đồn, Quảng Ninh

   Xe nâng người 40m thi công dự án Vinfast Hải Phòng

   Xe nâng người 40m thi công dự án Vinfast Hải Phòng

   6. LỰA CHỌN THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE NÂNG NGƯỜI PHÙ HỢP

   Không phải tất cả các thiết bị nâng người đều được tạo ra với mục đích giống nhau.

   Một số được thiết kế để hoạt động nhanh chóng, dễ vào và dễ ra, khi bạn phải thay đổi địa điểm làm việc thường xuyên.

   Một số được thiết kế với tầm với rất xa và với sự ổn định lớn nhất.

   Trong khi một số được dùng để hoạt động ở địa hình gồ ghề, thì bạn không thể chọn loại hoạt động ở nền phẳng.

   Sử dụng sai thiết bị nâng người cho công việc của bạn dẫn đến việc căng thẳng trong công việc, mất thời gian và đôi khi rủi ro tai nạn.

   Bạn có thể kiểm tra các thiết bị của chúng tôi trên website. Đơn giản chỉ việc click vào từng loại thiết bị.

   Chúng tôi có miêu tả từng loại thiết bị cùng với thông số kỹ thuật của nhà sản xuất.

   Điều này giúp bạn kiểm tra tầm với, tải trọng nâng của xe trước khi thuê.

   Thông số thiết bị có thể thay đổi theo năm. Xem số seri của xe và các tài liệu vận hành và tài liệu an toàn để cho chính xác thông số thiết bị.

   Một trong những yếu tố quan trọng nhất là chọn đúng thiết bị.

   Chúng tôi có những xe nâng người cắt kéo có kích thước phù hợp với công việc.

   Khi thuê xe cắt kéo có kích thước nhỏ thì chúng không thể với lên đến độ cao cần thiết, trong khi xe cắt kéo quá lớn lại khó xoay sở trong không gian hẹp.

   Trong cả 2 trường hợp, chọn sai thiết bị làm cho công việc khó khăn hơn, mất thời gian và thêm rủi ro tai nạn.

   Mua hay thuê xe nâng người? Không vấn đề.

   7. MH RENTAL CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI CÁC DỰ ÁN TOÀN QUỐC

   Khi làm việc với MH Rental, bạn đã có một lựa chọn chính xác từ một công ty cung cấp xe nâng người uy tín với nhiều năm kinh nghiệm.

   MH Rental cho thuê xe nâng người toàn quốcChúng tôi có địa điểm tại Hà Nội và Bình Dương.

   Không quan trọng bạn ở đâu, sẽ có MH Rental ở gần bạn. Khi công việc của bạn đòi hòi cần thuê xe nâng người, bạn chỉ việc nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi.

   Chúng tôi sẽ cho bạn biết những loại thiết bị đang sẵn sàng trong kho của MH Rental, và cung cấp cho bạn thiết bị, dịch vụ và sự hỗ trợ tốt nhất.

   • Cho thuê xe nâng người tại Hà Nội.
   • Cho thuê xe nâng người tại Tp. Hồ Chí Minh (Tp HCM, Sài Gòn).
   • Cho thuê xe nâng người tại Hải Phòng.
   • Cho thuê xe nâng người tại Bắc Ninh.
   • Cho thuê xe nâng người tại Bắc Giang.
   • Cho thuê xe nâng người tại Tuyên Quang.
   • Cho thuê xe nâng người tại Hưng Yên.
   • Cho thuê xe nâng người tại Hải Dương.
   • Cho thuê xe nâng người tại Vĩnh Phúc.
   • Cho thuê xe nâng người tại Ninh Bình.
   • Cho thuê xe nâng người tại Phú Thọ.
   • Cho thuê xe nâng người tại Thái Nguyên.
   • Cho thuê xe nâng người tại Quảng Ninh.
   • Cho thuê xe nâng người tại Hà Nam.
   • Cho thuê xe nâng người tại Ninh Bình.
   • Cho thuê xe nâng người tại Nam Định.
   • Cho thuê xe nâng người tại Thái Bình.
   • Cho thuê xe nâng người tại Hòa Bình.
   • Cho thuê xe nâng người tại Thanh Hóa.
   • Cho thuê xe nâng người tại Nghệ An.
   • Cho thuê xe nâng người tại Quảng Bình.
   • Cho thuê xe nâng người tại Quảng Trị.
   • Cho thuê xe nâng người tại Quảng Nam.
   • Cho thuê xe nâng người tại Quảng Ngãi.
   • Cho thuê xe nâng người tại Hà Tĩnh.
   • Cho thuê xe nâng người tại Nghệ Tĩnh.
   • Cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai.
   • Cho thuê xe nâng người tại Bình Dương.
   • Cho thuê xe nâng người tại Đà Nẵng.
   • Cho thuê xe nâng người tại Long An.
   • Cho thuê xe nâng người tại Bà Rịa Vũng Tàu.
   • Cho thuê xe nâng người tại Long An.
   • Cho thuê xe nâng người tại Cần Thơ.
   • Cho thuê xe nâng người tại Vĩnh Long.
   • Cho thuê xe nâng người tại Phú Yên.
   • Cho thuê xe nâng người tại Tiền Giang.
   • Cho thuê xe nâng người tại Tây Ninh.
   • Cho thuê xe nâng người tại Bình Phước.

   8. LIÊN HỆ THUÊ VÀ MUA XE NÂNG NGƯỜI TẠI MH RENTAL

   Với mỗi một thiết bị nâng người cần thuê, chúng tôi có rất nhiều model khác nhau cho bạn lựa chọn về tầm với và các tính năng khác.

   Bạn có thể liên hệ với chúng tối theo 2 cách:

   1. Điền vào form với tất cả các câu hỏi về thiết bị và giá cả.
   2. Gọi điện thoại cho chúng tôi và những nhân viên kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ giúp bạn.

   Trong cả 2 trương hợp, chúng tôi sẽ trả lời bạn nhanh chóng và sẽ sắp xếp xe phù hợp với nhu cầu và thời gian bạn cần. 

   Công ty TNHH MH Rental Việt Nam rất hân hạnh được phục vụ!

    

   Bài viết trước Bài viết sau
   Gửi bình luận của bạn:
   Bình luận (21)
   binh-luan

   Tai Nguyen

   07/06/2021

   hỏi thuê xe nâng người boom lift 26m

   binh-luan

   le chanh truc

   16/03/2021

   xin gia ban xe nang nguoi 8 m

   binh-luan

   Do Manh

   17/02/2021

   Tôi cần thuê 04 xe nâng người 20m để lau kính tại Tây hồ. Vui lòng liên hệ email

   binh-luan

   Phan Đức Anh

   02/12/2020

   Thuê xe cắt kéo làm việc ở độ cao 7.5m. Làm đường ống, chở 2 người. Giao xe tới cty Nipro, Khu công nghệ cao quận 9

   binh-luan

   Cần thi công lắp camera an ninh đường phố, độ cao 6-7m. Xin báo giá. Thuê theo ngày. Nâng người.

   31/07/2020

   Thuê xe nâng người theo ngày