Bảng giá cho thuê xe nâng người làm việc trên cao

ỨNG DỤNG CỦA XE NÂNG NGƯỜI LÀM VIỆC TRÊN CAO

Xe nâng người ngày càng được dùng phổ biến trong việc thi công xây dựng cũng như trong đời sống hằng ngày. Trong việc thi công xây dựng, xe nâng người tham gia vào những phần việc như lắp đặt các hệ thống cơ điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điều hòa thông giá, lắp đặt panel, sơn nhà xưởng... Còn trong lĩnh vực dân dụng xe nâng người đang góp phần không nhỏ trong việc sửa chữa, tu sửa công trình trên cao, lắp đặt bảng hiệu, biển quảng cáo, cắt tỉa cây xanh...Những lợi ích to lớn của nó đang ngày được chứng mình giúp cho làm việc trên cao dễ dàng hơn, an toàn hơn, tiết kiệm chi phí hơn và tăng hiệu quả làm việc. Do đó nhu cầu thuê xe nâng người ngày càng tăng lên, thêm vào đó người dân đã ý thức dần sự an toàn cũng như tính mạng của bản thân.

Xem thêm: 

Bán các loại xe nâng người mới nhập khẩu chính hãng

Bán các loại xe nâng người cũ chất lượng giá rẻ

Cho thuê xe nâng người giá rẻ chất lượng nhất

BẢNG GIÁ CHO THUÊ TẠI CÔNG TY TNHH MH RENTAL VIỆT NAM

Công ty TNHH MH Rental Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xe nâng người. Chúng tôi chuyên bán và cho thuê xe nâng người tất cả các dòng sản phẩm từ độ cả nhỏ nhất đến độ cao 40m bao gồm thang nâng người, xe nâng người dạng cắt kéo(thang nâng ziczac), xe nâng người boom lift dạng khớp gập, xe nâng người dạng ống lồng, xe nâng người dạng chân nhện, thang nâng người, thang nâng người lắp đặt trên xe tải, xe thang nâng người...

Đối với giá cho thuê xe nâng người thì yếu tố đầu tiên cần chú ý là độ cao làm việc. Độ cao càng lớn thì chi phí thuê xe sẽ tăng vì những độ cao lớn cần những xe rất to, chi phí đầu tư lớn nên giá thành cho thuê sẽ lớn. Ngoài ra, thời gian thuê là một yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê. Bạn có thể thuê theo ngày, theo tuần, theo tháng hay theo năm. Thời gian thuê càng dài thì giá thuê càng được ưu đãi. Số lượng xe cần thuê cũng là một yếu tố đối với giá thuê, thuê càng nhiều thì giá càng giảm.

Một yếu tố cũng quan trọng đó là thời điểm thuê. Nếu vào thời điểm bận rộn, nhiều công trình thi công, nhu câu tăng cao thì giá thuê cũng tăng theo. Nếu thời điểm nhu cầu thấp, thì giá thuê sẽ giảm do đơn vị cho thuê giảm giá để tăng tỉ lệ cho thuê của đội xe.

 

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI

Xem thêm:

Cho thuê xe nâng người cắt kéo

Cho thuê xe nâng người boom lift

Những dự án xe nâng người MH đã tham gia

Kiến thức về sử dụng xe nâng người

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe nâng người xin liên hệ 0973.081.446

Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Office: Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Kho: Đường CN9, Lot A2, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: mhrental.vn

Email: ngoquyhoan.mh@gmail.com

XEM THÊM:

Cho thuê xe nâng người cắt kéo từ 6m đến 18m

Cho thuê xe nâng người boom lift từ 12m đến 40m

Bình luận (1)

  • Xe nâng người Mh

    Xe nâng người Mh

    02/05/2018

    Các bạn cần tư vấn về giá thuê hay mua xe nâng người vui lòng liên hệ với mh rental

Viết bình luận

0982098036

Tư Vấn Miễn Phí 0982098036

DMCA.com Protection Status