Đồng Nai có nhiều khu công nghiệp lớn, nhu cầu sử dụng máy móc thiết bị từ đó cũng tăng lên. Những công việc ở trên cao có rất nhiều, cần có những thiết bị đưa công nhân, thợ lên cao cùng với các công cụ để làm việc, giải quyết vấn đề. Xe nâng người là một thiết bị nâng hạ có thể giải quyết vấn đề trên và chúng rất linh hoạt thay thế thang và dàn giáo cồng kềnh. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe nâng người tại Đồng Nai hay là mua xe nâng người thì không nên bỏ qua bài viết này.

ĐƠN VỊ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI Ở ĐỒNG NAI UY TÍN

MH Rental là công ty uy tín chuyên bán và cho thuê các loại xe nâng người, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì MH chính là địa chỉ đáng tin cậy nhất.

MH Rental đơn vị cho thuê xe nâng người chất lượng uy tín
MH Rental đơn vị cho thuê xe nâng người chất lượng uy tín

Đến với MH Rental, quý khác hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và chất lượng xe nâng người. Với hơn 200 thiết bị nâng hạ, họ luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu công việc của khách hàng:

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ XE NÂNG NGƯỜI TẠI MH RENTAL

 • Số lượng thiết bị lớn: với 200 thiết bị bao gồm các loại xe nâng cắt kéo, xe nâng boom lift độ cao từ 6m đến 43m, MH Rental chắc chắn sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng dù là xe nâng cắt kéo, xe nâng boom lift, xe chạy điện ắc quy hay xe chạy dầu diesel.
 • Chất lượng sản phẩm: Tất cả thiết bị của MH Rental đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Úc, Nhật…Xe còn mới, hoạt động cực kỳ ổn định, đảm bảo không hỏng hóc, giúp nâng cao năng suất, chất lượng công việc cho các đơn vị thi công.
 • Thời gian thuê mềm dẻo theo ngày, tuần, tháng tùy theo nhu cầu công việc của khách hàng
 • Giá thuê hợp lý: Mức giá thuê luôn là điều được các doanh nghiệp quan tâm hơn cả. Nhằm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các khoản chi phí, công ty đã nghiên cứu và đưa ra mức giá thuê xe hợp lý nhất với chất lượng thiết bị dịch vụ tốt nhất
 • Dịch vụ nhanh: Đội ngũ kỹ thuật đông đảo, phản ứng nhanh ngay khi có thông báo sự cố. Với nhiều năm kinh nghiệm, từ kĩ thuật viên đến nhân viên bán hàng đều có thể tư vấn hỗ trợ lựa chọn xe nâng người sao cho phù hợp, thậm chí nhân viên kinh doanh cũng có thể khắc phục một số lỗi của xe.

CÁC LOẠI XE NÂNG NGƯỜI CHO THUÊ TẠI ĐỒNG NAI

Xe nâng người cắt kéo

Xe nâng người cắt kéo
Xe nâng người cắt kéo

Độ cao: 6m đến 18m
Ứng dụng: Thi công lắp đặt pccc, lắp đặt điện, ống gió, bảo dưỡng nhà máy…

Xe nâng người boom lift khớp gập

Xe nâng người boom lift khớp gập
Xe nâng người boom lift khớp gập

Độ cao: 12m đến 43m
Ứng dụng: Thi công vách nhà xưởng, kết cấu thép, bảo dưỡng nhà máy, bến cảng…

Xe nâng người boom lift ống lồng
Xe nâng người boom lift ống lồng

Độ cao: 16m đến 40m
Ứng dụng: Thi công vách, kết cấu thép, cắt tỉa cây xanh, sơn sửa tòa nhà…

QUY TRÌNH THUÊ XE NÂNG NGƯỜI TẠI MH RENTAL

Quy trình đặt thuê xe nâng người tại MH Rental rất đơn giản và thuận tiện cho khách hàng, mục đích để khách hàng chọn lựa được đúng loại xe mình cần dùng đồng thời tiết kiệm chi phí thuê xe :

Bước 1 : Lựa chọn thiết bị phụ hợp và đặt xe

Tư vấn chọn xe: Khách hàng vào trang web của MH Rental để tìm hiểu loại xe phù hợp hoặc gọi điện số hotline, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn chọn đúng loại xe cần thiết cho công việc của khách hàng. Xe nâng người cắt kéo khác với xe nâng người boom lift, độ cao 8m khác nhau thì giá thành sẽ khác nhau nên chọn đúng loại xe phù hợp là điều rất quan trong

Ký hợp đồng : Sau khi lựa chọn xong loại xe nâng người nào phù hợp, 2 bên sẽ tiền hành làm hợp đồng thuê với các điều kiện về giá cả, thanh toán, và giao hàng được thỏa thuận.

Bước 2 : Giao hàng tận chân công trình cho bên thuê

Giao nhận xe: Sau khi ký hợp đồng và hoàn thành điều khiển thanh toán, MH Rental sẽ lựa chọn xe đã được chuẩn bị kỹ càng rồi mang đến tận công trình cho khách hàng. Khách hàng sẽ kiểm tra chi tiết tình trạng xe.

Hướng dẫn hoạt động: Nhân viên kỹ thuật của MH Rental sẽ hướng dẫn chi tiết cho bên thuê xe cách sử dụng thiết bị một cách an toàn, đúng tiêu chuẩn. Chúng tôi cũng sẽ lưu ý khách hàng cách bảo quan thiết bị, cách đổ dầu diesel hay cách sạc điện ắc quy rồi cách kiểm tra an toàn trước khi bắt đầu sử dụng mỗi ngày.

Viết biên bản bàn giao: Sau khi kiểm tra thiết bị và hướng dẫn sử dụng, bên thuê xe sẽ kỹ vào biên bản bản giao thiết bị ghi chi tiết tình trạng hoạt động bên trong bên ngoài thiết bị, thời gian và địa chỉ bàn giao cũng như thông tin chi tiết của bên thuê.

Bước 3: Bảo dưỡng và sửa chữa trong quá trình thuê xe nâng người.

Trong quá trình sử dụng khách hàng phải đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng đồng thời đảm bảo thiết bị không bị hỏng hóc thiết hại. MH sẽ tiến hành kiểm tra bảo dưỡng thiết bị định kỳ đồng thời nếu có bất cứ trục trắc trong quá trình sử dụng, MH Rental sẽ cử ngay nhân viên đến kiểm tra và sửa chữa

Bước 4: Kế thúc hợp đồng

Bên thuê thông báo thời gian hoàn thành sử dụng thiết bị và MH sẽ cho xe vận chuyển đến nhận lại thiết bị tại công trường. Tại đây 2 bên kiểm tra xe lại một lần nữa và ký vào biên bản giao nhận.

MỘT SỐ DỰ ÁN XE NÂNG NGƯỜI MH RENTAL CHO THUÊ TẠI ĐỘNG NAI

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI Ở ĐỒNG NAI: KHU CÔNG NGHIỆP AMATA

Cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai
Cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI Ở KHU CÔNG NGHIỆP AN PHƯỚC

Cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai
Cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI Ở KHU CÔNG NGHIỆP BIÊN HÒA 1

Cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai
Cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI Ở KHU CÔNG NGHIỆP BIÊN HÒA 2

Cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai
Cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI KHU CÔNG NGHIỆP NHƠN TRẠCH

Cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai
Cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI Ở KHU CÔNG NGHIỆP ĐỊNH QUÁN

Cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai
Cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai

Xem thêm: 

 • Kiến thức về xe nâng người
 • Bán các loại xe nâng người mới nhập khẩu chính hãng
 • Bán các loại xe nâng người cũ chất lượng giá rẻ
 • Cho thuê xe nâng người giá rẻ chất lượng nhất
 • Bán xe nâng người mới và cũ

——————————————————–

CÔNG TY TNHH MH RENTAL VIỆT NAM có trên 10 năm kinh nghiệm, bán và cho thuê xe nâng người uy tín số 1 Việt Nam. Các loại xe nâng người : xe nâng người tự hành cắt kéo scissor lift, xe nâng tự hành boom lift dạng cần, xe nâng người tự hành boom lift dạng khớp, khung nâng di động, xe nâng người chân nhện độ cao làm việc từ 6m tới 60m.

 • Văn phòng: Số nhà 06 TT9 đường Foresa 1A, KĐT sinh thái Tasco Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Chi nhánh miền Bắc: Km5, Ngã tư Xuân Canh, đường Trường Sa (Đường 5 kéo dài), huyện Đông Anh, Hà Nội.
 • Chi nhánh miền Nam: Cao tốc Tân Vạn, Bình An, Dĩ An, Bình Dương
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.