Tỉnh Bình Dương hiện nay có khoảng 26 KCN lớn nhỏ hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ đó mà nhiều ngành dịch vụ phụ trợ cho các công ty lớn phát triển rất nhiều. Trong đó có xe nâng người – một thiết bị nâng hạ rất hữu hiệu trong những công việc trên cao, tiết kiệm thời gian chi phí cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu xem đơn vị nào đang cho thuê xe nâng người tại Bình Dương uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng nhé.Tại sao nên thuê xe nâng người tại Bình Dương của MH Rental?

Văn phòng MH Rental tại Bình Dương
Văn phòng MH Rental tại Bình Dương
 • Kho bãi ngay tại Bình Dương: MH Rental hiện có kho bãi tại 114 Cao Tốc Tân Vạn, phường Bình An, TP Dĩ An, Bình Dương. Do đó rất thuận tiện cho việc vận chuyển xe nâng người đi các công trình trong Bình Dương như các KCN Sóng Thần, KCN VSIP 1, KCN VSIP 1, KCN VSIP 3…
 • Tiết kiệm chi phí vận chuyển: Do kho bãi ở trung tâm Bình Dương nên chi phí vận chuyển rất tiết kiệm, rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị có kho bãi ở TPHCM hay Đồng Nai…
 • Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa nhanh chóng: Quãng đường từ kho bãi đến các công trường thi công gần nên khi có sự cố phát sinh thì nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để sửa chữa, không làm gián đoạn công việc của đơn vị thi công quá lâu.
 • Chất lượng thiết bị tốt nhất: MH Rental tự hào là đơn vị nhập khẩu xe nâng người lớn nhất Việt Nam nên các thiết bị của chúng tôi có chất lượng rất tốt, từ các nước tiên tiến như Mỹ, Châu Âu, Nhật, Úc..
 • Số lượng thiết bị lớn: Hiện tại MH vừa nhập về kho bãi ở Bình Dương thêm 100 xe cắt kéo 8m, 10m, 12m nên chắc chắn sẽ cung cấp đủ thiết bị cho khách hàng cho dù là công trình lớn đến đâu. Với tổng số khoảng 200 đầu xe, MH tự hào là một trong những đơn vị cung cấp xe nâng người lớn nhất Bình Dương và các tỉnh phía Nam.

Xem thêm: Cho thuê xe nâng người tại TP.HCM

4 lời khuyên khi chọn thuê xe nâng người tại Bình Dương

Tìm hiểu về xe nâng người

Đầu tiên, với những người mới tiếp cận hay đã từng biết đến xe nâng người thì nên tìm hiểu qua về công dụng, chức năng, ưu-nhược điểm của xe nâng người. Vừa là để xem xét sự khả thi của việc sử dụng xe nâng người, vừa cung cấp thêm kiến thức về an toàn sử dụng hay những mẹo hiệu quả khi sử dụng.

Có 3 dòng xe nâng người phổ biến thường hay được sử dụng:

Thang nâng người thẳng đứng: Đây là là thang nâng người theo phương thẳng đứng lên cao, phù hợp làm việc ở trong nhà với những khu vực chật hẹp mà các dòng xe khác không thể sử dụng. Thiết bị này thường di chuyển bằng cách kéo bằng sức người.

xe thang nâng người mh rental
xe thang nâng người mh rental

Xe nâng người cắt kéo: đây là dòng xe nâng người có cơ cấu thủy lực kết hợp với cơ cấu cơ khí hình chữ X đẩy người lên cao theo phương vuông góc với mặt đất. Xe cắt kéo thường là xe tự hành có hệ thống di chuyển bằng thủy lực hay động cơ điện

Xe nâng người Cắt kéo MH Rental
Xe nâng người Cắt kéo MH Rental

Xe nâng người boom lift dang ống lồng: 

Xe boom lift là loại thiết bị có dạng cần ống lồng, nổi trội với chiếc cần dài với có thể vươn dậy cao, giúp đến gần những khu vực làm ở trên cao và xa một cách mau chóng, hữu hiệu mà không nhất thiết di chuyển xe ra vị trí khác. Những thiết bị này được sử dụng ở các công trình kiến trúc lớn, với độ cao vô cùng lớn như thi công công trình tòa nhà, nhà ga, cầu cảng

Xe nâng người S-Boom lift MH Rental
Xe nâng người S-Boom lift MH Rental

Xe nâng người boom lift dang khớp gập:

Xe boom lift dạng khớ gập là loại phương tiện nâng người tự hành có thể sử dụng trên nhiều địa hình khác nhau. Xe có cần nâng gồm 2 hay nhiều đoạn đốt cần nối tiếp, có khả năng gập lại hoặc được gợi mở ra tùy nhu cầu dùng và lồng làm việc gắn với đốt cuối cùng giúp đưa người đến gần với những khu vực có rất nhiều vật cản.

Xe nâng người Z-Boom lift MH Rental
Xe nâng người Z-Boom lift MH Rental

Tính toán xem xét nhu cầu công việc

Hãy xem xét khu vực làm việc kết hợp với kiến thức đã tìm hiểu để đưa ra nhận định về tính khả thi khi sử dụng xe nâng người.

 • Địa hình làm việc: Nền xi măng hay nền đất, bằng phẳng hay gồ ghề. Với nên bằng phẳng và cứng thì xe cắt kéo bánh cao su cũng có thể sử dụng, nhưng với nền gồ ghề và không bằng phẳng thì chỉ có xe bánh lốp mới có thể dùng được
 • Độ cao làm việc: Nếu độ cao cần làm việc lớn nhất là 11m-12m thì nên dùng loại xe có độ cao làm việc 12m. Chọn lựa như vậy giúp nhà thầu hoàn thành công việc đồng thời tiết kiệm chi phí vì nếu chọn loại xe cao hơn thì chi phí sẽ lớn hơn
 • Loại xe: Có những khu vực ở trên cao mà bên dưới có những vật cản như hàng hóa, bãi cỏ, cây cối thì chắc chắn chỉ có xe nâng người boom lift là đáp ứng được. Còn nếu khu vực nào có địa hình trống trải thì xe cắt kéo là lựa chọn tối ưu.
 • Sức nâng của xe: để chọn loại xe có trọng tải nâng phù hợp, bạn cần xác định dự án này sẽ cần  nâng khối lượng nhiều nhất là bao nhiêu? Một số đơn vị thi công yêu cầu khối lượng nâng lớn như thi công phòng cháy chữa cháy cần nâng ống lên cao để lắp đặt. Trên thị trường ngày nay có nhiều loại thiết bị này tương xứng với thông số và chức năng sự khác nhau khá khó để lựa chọn được trọng tải nâng nào thích đáng.

Tham khảo giá thị trường và chọn đơn vị cung cấp uy tín

Các bên cung cấp dịch vụ thường sẽ có giá cho thuê hay bán xe nâng người khác nhau do chất lượng xe, chất lượng dịch vụ,…

Ở Bình Dương hay khu vực miền Nam nói chung cũng có khá nhiều đơn vị cho thuê xe nâng người, đừng có quá ham rẻ mà chọn đơn vị cung cấp dịch vụ không uy tín, cái giá bạn phải trả thậm trí là đắt hơn những gì giá thuê. Nếu đơn vị uy tín thì chất lượng xe tốt xe không hỏng hóc trong quá trình sử dụng thì không gián đoạn quá trình làm việc, và hãy chọn đơn vị cho thuê xe nâng người có cơ sở tại Bình Dương để giá vận chuyển giảm xuống (khá đáng kể).

Nhờ tư vấn hỗ trợ từ phía công ty đã chọn

Cho thuê xe nâng người tại Bình Dương
Cho thuê xe nâng người tại Bình Dương

Đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, công ty lớn thường sẽ có bộ phận hỗ trợ riêng, họ sẽ giải quyết thắc mắc cặn kẽ, tư vấn chọn đúng loại xe đáp ứng chính xác nhu cầu công việc hơn nữa họ có những giải pháp giúp tiết kiệm chi phí.

Xem bảng giá xe nâng người cho thuê tại bình dương

Kho xe nâng người tại Bình Dương
Kho xe nâng người tại Bình Dương

Giá cho thuê xe nâng người cắt kéo tại Bình Dương

 • Xe cắt kéo chiều cao tầm thấp 6m – 12m có giá từ 400k/ngày, giá tháng là 6 triệu/tháng
 • Xe cắt kéo chiều cao từ 12m đến 16m có giá từ 1 triệu/ngày, giá tháng từ 20 triệu/tháng

Giá cho thuê xe nâng người boom lift tại Bình Dương

 • Xe boom lift cao 12m – 20m  có giá từ 1 triệu/ngày, giá tháng từ 18 triệu/tháng
 • Xe boom lift cao 22m – 50m  có giá từ 3 triệu/ngày, giá tháng từ 40 triệu/tháng

Xem chi tiết:

Để cấu thành giá thuê cuối cùng thì sẽ gồm người lái, VAT, chất lượng xe và nhiều yếu tố khác. Nên hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận bảng giá cũng như là sự tư vấn từ MH Rental nhé!

Đơn vị nào cho thuê xe nâng người tại Bình Dương uy tín?

MH Rental là công ty chuyên bán cho thuê các loại xe nâng người làm việc trên cao độ cao từ 6m đến 50m và có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xe nâng người. Đây chính là đơn vị uy tín cho thuê xe nâng người tại Bình Dương.

MH Rental đơn vị cho thuê xe nâng người chất lượng uy tín
MH Rental đơn vị cho thuê xe nâng người chất lượng uy tín

MH Rental cơ sở tại Bình Dương được thành lập đầu năm 2020 nhưng đã phát triển thành một trong những đơn vị lớn nhất với số lượng xe khủng, phục vụ các đối tác tại khu vực này và khu vực miền Nam nhất là tp.HCM. Với việc thành lập cơ sở tại miền Nam, MH Rental chủ động khắc phục yếu tố mà nhiều đơn vị đang quan tâm là giá cả vận chuyển.

Cho thuê xe nâng người tại Bình Dương
Cho thuê xe nâng người tại Bình Dương

MH Rental Việt Nam đang không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, kết nối khách hàng, đối tác và nâng cao trình độ đội ngũ nhân viên. Chiến lược mục tiêu đều rõ ràng, phục vụ khách chuyên nghiệp thì Công ty TNHH MH Rental Việt Nam chính là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực xe nâng người tại Việt Nam

Các dự án đã sử dụng xe nâng người tại Bình Dương của MH Rental

Cho thuê xe nâng người tại KCN quốc tế Protrade – Bình Dương

Cho thuê xe nâng người tại KCN quốc tế Protrade
Cho thuê xe nâng người tại KCN quốc tế Protrade

Cho thuê xe nâng người ở KCN Vsip I – Bình Dương

Cho thuê xe nâng người ở KCN Vsip I
Cho thuê xe nâng người ở KCN Vsip I

Cho thuê xe nâng người ở KCN Vsip II – Bình Dương

Cho thuê xe nâng người ở KCN Vsip II
Cho thuê xe nâng người ở KCN Vsip II

Cho thuê xe nâng người ở KCN Vsip III – Bình Dương

Cho thuê xe nâng người ở KCN Vsip III
Cho thuê xe nâng người ở KCN Vsip III

Cho thuê xe nâng người ở KCN Sóng Thần – Bình Dương

Cho thuê xe nâng người ở KCN Sóng Thần
Cho thuê xe nâng người ở KCN Sóng Thần

Cho thuê xe nâng người ở KCN Sóng Thần A – Bình Dương

Cho thuê xe nâng người ở KCN Sóng Thần A
Cho thuê xe nâng người ở KCN Sóng Thần A

———————————-

CÔNG TY TNHH MH RENTAL VIỆT NAM có trên 10 năm kinh nghiệm, bán và cho thuê xe nâng người uy tín số 1 Việt Nam. Các loại xe nâng người: xe nâng người tự hành cắt kéo scissor lift, xe nâng tự hành boom lift dạng cần, xe nâng người tự hành boom lift dạng khớp, khung nâng di động, xe nâng người chân nhện độ cao làm việc từ 6m tới 60m.

 • Văn phòng: Số 06 TT9 đường Foresa 1A, KĐT Tasco Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Chi nhánh miền Bắc: Km5, Ngã tư Xuân Canh, Đ.Trường Sa (Đ.5 kéo dài), Đông Anh, Hà Nội.
 • Chi nhánh miền Nam: 114 Cao tốc Tân Vạn, Bình An, Dĩ An, Bình Dương
5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời