Nhà máy Meiko Việt Nam, KCN Thạch Thất, Hà Nội

Từ một công ty chuyên sản xuất bản mạch in điện tử (Printed Circuit Board –PCB) được thành lập năm 1975 tại tỉnh Kanagawa, Nhật Bản, sau hơn 30 năm phát triển, Tập đoàn Điện tử Meiko đã trở thành một trong những tập đoàn đứng đầu thế giới về sản xuất bản mạch in điện tử và lắp ráp linh kiện điện tử. Hiện nay tập đoàn có 4 nhà máy tại Nhật Bản, 2 nhà máy tại Trung Quốc, 1 nhà máy tại Việt Nam (Hà Nội) và nhiều trung tâm nghiên cứu, văn phòng đại diện trên toàn cầu.

Meiko tiếp tục tin tưởng vào môi trường và triển vọng của kinh tế Việt Nam nên đã quyết định mở rộng nhà máy của mình ở KCN Thạch Thất, dự kiến hoàn thành vào tháng 4/2019

Nhà máy Meiko Việt Nam
Nhà máy Meiko Việt Nam

Dự án mở rộng nhà máy Meiko giai đoạn 3 được khởi công vào tháng 9/2018 tại khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội

Chi tiết dự án: 

Dự án: Nhà máy Điện tử MEIKO Việt Nam giai đoạn 3.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Điện tử MEIKO Việt Nam.

Địa điểm xây dựng: Lô CN 9, khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai, xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội

Quy mô công trình:

 • Diện tích xây dựng: 12.985,2 m2
 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 45.546,2 m2
 • Số tầng: 4 tầng

Khởi công: 04/2018

Xe nâng người MH Rental cung ứng xe nâng người cho các đơn vị thi công tại nhà máy Meiko ThạchThất, Hà Nội

Xem thêm: Các dự án MH Rental cho thuê xe nâng người tại Hà Nội

Yêu cầu của chủ đầu tư về thiết bị:

Do đặc điểm là công trình của doanh nghiệp Nhật Bản nên chủ đầu tư yêu cầu rất cao về việc an toàn trong khi thi công. Tất cả các phần việc liên quan đến thi công trên cao đều phải sử dụng xe thang nâng người làm việc trên cao như xe nâng người dạng cắt kéo và xe boom lift.

Xe nâng người 10m
Xe nâng người được lắp đặt công tắc hành trình giới hạn chiều cao

Nhà thầu chính còn yêu cầu lắp thêm những phụ kiện như công tắc hành trình giới hạn chiều cao, cài đặt chế độ lên cao không chạy được của xe để cho việc thi công thêm an toàn.

mh kiểm tra định kì
Kỹ thuật của MH Rental đang kiểm tra, bảo dưỡng xe định kỳ

Tất cả các xe nâng người thi công đều được kiểm tra kỹ lưỡng bởi ban an toàn, đến khi nào đạt tất cả những yêu cầu của ban ban toàn mới được cho sử dụng. Ban an toàn sẽ định kỳ hàng tháng kiếm tra lại một lần tất cả các thiết bị, thiết bị nào ko đạt an toàn sẽ không cho làm việc.

Tất cả các loại xe nâng người tự hành đều phải biên bản kiểm định định kỳ của cơ quan chức năng  và bảo hiểm an toàn thiết bị. Tem kiểm định được dán trên xe.

Do nhà máy có 4 tầng, và chiều cao mỗi tầng là từ 6-8m nên các loại xe nâng người cắt kéo chiều cao 6m đến 8m làm việc được sử dụng rất nhiều để thi công các hạng mục trong nhà.

Thi công nhà máy meiko
Xe nâng người 8m được sử dụng để thi công nhà máy Meiko

Đối với các hạng mục thi công bên ngoài như lắp vách kính, vách ngăn, sơn.. thì các loại xe nâng người boom lift chiều cao làm việc 16m và 20m như Z45/25, Z60/34 được các nhà thầu lựa chọn để thi công.

xe nâng người 10m thi công nhà máy meiko
Xe nâng người 10m được sử dụng để thi công nhà máy Meiko

Với ưu thế kho bãi đặt tại Hà Nội, rất thuận tiện cho việc vận chuyển thiết bị cũng như bảo trì bảo dưỡng sửa chữa trong quá trình thi công cùng với uy tín nhiều năm về chất lượng và dịch vụ, MH Rental đã được các đơn vị thi công tin tưởng giao phó việc cung cấp xe nâng người. MH Rental đã cung ứng cho các nhà thầu thi công cơ điện, pccc, ống gió điều hòa…40 xe cắt kéo loại nhỏ bao gồm các dòng xe của hãng Genie GS1930, GS2032, dòng xe 1930ES và 1932E2 của  hãng JLG. Đây là 2 hãng sản xuất xe nâng người lớn nhất và nổi tiếng nhất của Mỹ.

Trong vòng 6 tháng, MH Rental đã cố gắng đồng hành cùng các đơn vị thi công để hoàn thành đúng tiến độ công việc.

Tất cả các sự có đều được MH xử lý triệt để nhanh gọn, để không làm thời gian chết cho đơn vị thi công.

MH Rental – Bán và cho thuê xe nâng người

MH Rental là đơn vị chuyên cho thuê và bán các loại xe thang nâng người làm việc trên cao.

– Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với tất cả các dòng xe nâng người của các hãng hàng đầu thế giới như Genie, JLG, Haulotte, Skyjack, Snorkel…, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng, cung cấp các sản phẩm xe nâng người chính hãng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. MH Rental là đơn vị nhập khẩu chuyên nghiệp tất cả các dòng xe nâng người cũ và mới từ Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc…

– Với hơn 200 thiết bị nâng người bao gồm thang nâng người, xe nâng người cắt kéo, xe boom lift, cẩu nâng người…MH Rental là đơn vị cho thuê uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phục vụ các nhà thầu thi công công trình, cá nhân và tổ chức. Bất cứ khi nào bạn cần làm việc ở trên cao, hay nhấc máy và gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn chi tiết.

Bán và cho thuê xe nâng người MH Rental
Bán và cho thuê xe nâng người MH Rental

——————————————————–

Xem ngay:

CÔNG TY TNHH MH RENTAL VIỆT NAM có trên 10 năm kinh nghiệm, bán và cho thuê xe nâng người uy tín số 1 Việt Nam. Các loại xe nâng người: xe nâng người tự hành cắt kéo scissor lift, xe nâng tự hành boom lift dạng cần, xe nâng người tự hành boom lift dạng khớp, khung nâng di động, xe nâng người chân nhện độ cao làm việc từ 6m tới 60m.

 • Văn phòng: Số nhà 06 TT9 đường Foresa 1A, KĐT sinh thái Tasco Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Chi nhánh miền Bắc: Km5, Ngã tư Xuân Canh, đường Trường Sa (Đường 5 kéo dài), huyện Đông Anh, Hà Nội.
 • Chi nhánh miền Nam: 114 Cao tốc Tân Vạn, Bình An, Dĩ An, Bình Dương

Đánh giá post

Trả lời

Đặt mua ngay


  This will close in 0 seconds

  Thuê xe ngay


   This will close in 0 seconds