Cho thuê xe nâng người ở Hà Nội

XÁC ĐỊNH LOẠI XE NÂNG NGƯỜI CẦN THUÊ

Những năm gần đây, Hà Nội trở thành đại công trường của hàng trăm toàn nhà chọc trời, các trung tâm thương mại, siêu thị... Và những công trình thường rất cao, do đó nhu cầu sử dụng xe nâng người để thi công ngày một tăng cao.

Đối với bên ngoài tòa nhà cao tầng, thì xe nâng người boom lift thường được sử dụng để thi công những hạng mục ở bên dưới có độ cao từ 40m trở xuống như hạng mục văn phòng, trung tâm thương mại... bao gồm các công việc như thi công sơn, thi công ốp đá, ốp nhôm kính, trang trí bên ngoài...

Đối với bên trong tòa nhà thì xe nâng người cắt kéo đặc biệt hiệu quả để thi công pccc, thi công cơ điện...Sử dụng xe nâng người cắt kéo sẽ giảm chi phi nhân công đi rất nhiều thì thiết bị này có thể nâng được ống, vật nặng, vật liệu lên cao để thi công giúp cho người công nhân tiết kiệm thời gian di chuyển.

Do đó bạn cần xác định chính xác loại xe nâng người nào phù hợp với công việc của mình, xe boom lift hay xe cắt kéo, độ cao cần nâng, tầm với ngang của xe, tải trọng nâng cao nhất của xe...

Xem thêm: 6 điểm cần biết để chọn xe nâng người hợp lý

LIÊN HỆ VỚI CÁC ĐƠN VỊ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI

Sau khi xác định sơ bộ loại xe nâng người cho công việc của bạn, bạn cần liên hệ các đơn vị cho thuê có uy tín để được tư vấn chi tiết. Một điều cần thiết là bạn có thể yêu cầu đơn vị cho thuê cho nhân viên kỹ thuật đến khảo sát hiện trường. Nhân viên sẽ đến kiểm tra địa hình làm việc, bề rộng của đường đi của xe, những vật cản có thể ở trên không...

Thêm yếu tố nữa là giá cả cho thuê sẽ tùy thuộc rất nhiều vào chất lượng thiết bị. Bạn nên tham khảo giá một vài đơn vị, để xác định mức giá trung bình. Không nên chọn những đơn vị có giá thuê rẻ hơn hẳn vì có nhiều đơn vị có nhiều xe cũ nát rất dễ gây mất an toàn và dễ hỏng hóc.

Một yếu tố nữa cần xem xét là năng lực của nhà cung cấp. Kiểm tra xem các dự án mà nhà cung cấp đã tham gia, tham khảo ý kiến của các đơn vị thi công khác về chất lượng và dịch vụ.

TRỰC TIẾP ĐẾN XEM XE TẠI KHO BÃI CỦA ĐƠN VỊ CUNG CẤP

Một cách tốt nhất để đanh giá chất lượng thiết bị của nhà cung cấp là đến tận nơi thăm kho bãi của họ. Tận mắt kiểm tra các thiết bị trong kho như xem xe của cũ, nát, dây dầu có nứt vỡ, động cơ diesel khô hay ướt, hệ thống dây điện còn tốt hay đã lão hóa.

Bằng cách như vậy bạn sẽ biết gần như chính xác chất lượng máy móc của nhà cung cấp và sẽ làm bạn thêm yên tâm khi thuê thiết bị để thi công. Vì nếu thiết bị không đảm bảo, hay hỏng hóc sẽ làm mất thời gian của bạn, thêm chi phí nhân công phải chờ đợi, làm chậm tiến độ dự án, gây thiệt hay lớn so với giá thuê.

THUÊ XE NÂNG NGƯỜI TẠI MH RENTAL

MH Rental có trụ sở ở Nam Từ Liêm, Hà Nội nên chúng tôi có được lợi thế là gần các công trình xây dựng đang thi công ở Hà Nội. Quy trình làm việc của chúng tôi bao gồm nhận yêu cầu từ khách hàng, cử nhân viên đến khảo sát và tư vấn cặn kẽ cho khách hàng để chọn được loại xe phù hợp với công việc đồng thời tiết kiểm chi phí. Thêm vào đó, chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm có thể hỗ trợ các đơn vị cho thuê 24/7 nhanh nhất.

 

MH Rental là công ty uy tín chuyên bán cho thuê các loại xe nâng người làm việc trên cao độ cao từ 6m đến 50m bao gồm các loại xe nâng người boom lift, xe nâng người cắt kéo, thang nâng người, xe tải gắn rọ... Nếu bạn có nhu cầu, xin liên hệ: 0973081446

Xem thêm: 

Kiến thức về xe nâng người

Bán các loại xe nâng người mới nhập khẩu chính hãng

Bán các loại xe nâng người cũ chất lượng giá rẻ

Cho thuê xe nâng người giá rẻ chất lượng nhất

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI THI CÔNG SƠN Ở SVĐ QUẦN NGỰA, HÀ NỘI

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI LÀM VỆ SINH Ở TÒA NHÀ NGOẠI GIAO ĐOÀN, HÀ NỘI

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI LÀM VỆ SINH Ở VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI, HÀ NỘI

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI THI CÔNG SƠN Ở VINHOMES GARDENIA, HÀ NỘI

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI THI CÔNG ĐIỆN Ở TÒA NHÀ GAMUDA, HÀ NỘI

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI THI CÔNG TÒA NHÀ MỸ ĐÌNH PLAZA, HÀ NỘI

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI CHẮT CÂY Ở KHU ĐÔ THỊ HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI Ở KHU CÔNG NGHIỆP SÀI ĐỒNG A

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI Ở KHU CÔNG NGHIỆP SÀI ĐỒNG B

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI Ở KHU CÔNG NGHIỆP QUANG MINH

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI KHU CÔNG NGHIỆP THẠCH THẤT

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI Ở KCN HÀ BÌNH PHƯƠNG

 

Xem thêm:

Cho thuê xe nâng người cắt kéo độ cao từ 6m đến 18m

Cho thuê xe nâng người boom lift từ 12m đến 40m

Bảng giá cho thuê xe nâng người làm việc trên cao

--------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH MH RENTAL VIỆT NAM bán và cho thuê xe nâng người uy tín số 1 Việt Nam Các loại xe nâng người : xe nâng người tự hành cắt kéo scissor lift, xe nâng tự hành boom lift dạng cần, xe nâng người tự hành boom lift dạng khớp, khung nâng di động, xe nâng người chân nhện độ cao làm việc từ 6m tới 60m.

Liên hệ: 0973081446

0982098036

Tư Vấn Miễn Phí 0982098036

DMCA.com Protection Status