MH Rental bàn giao 3 xe nâng người boom lift LGMG của Trung Quốc cho Vietjet Air

Xe nâng người Trung Quốc hiện nay đã được cải tiến hơn rất nhiều và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các hãng xe đến từ Mỹ hay Châu Âu về giá thành lẫn linh kiện thay thế. Các sản phẩm đến từ người hàng xóm theo phân khúc cao vẫn rất chất lượng và đạt tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy đừng thấy “made in China” là kỳ thị nhé.

Xe nâng người Trung Quốc liệu có tốt không?

Cái mác Trung Quốc đối với Việt Nam có vẻ không được mấy thiện cảm, tuy nhiên nhìn nhận công bằng thì phân khúc cao cấp của Trung Quốc thì đã vươn đến tầm thế giới. Xe nâng người cũng vậy, nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì cũng sẽ thấy những hãng xe tồn tại rất lâu đời và là đối thủ cạnh tranh với các hãng xe từ Âu –Mỹ.

Xe nâng người cắt kéo LGMG của Trung Quốc chuẩn bị bàn giao cho khách hàng

Vậy xe nâng người Trung Quốc có tốt không? – Câu trả lời là “Có”.

Ưu điểm của xe nâng người đến từ các hãng sản xuất Trung Quốc

Là công xưởng lớn nhất của thế giới, Trung Quốc có rất nhiều các nhà máy xí nghiệp hiện đại, các nhà máy phụ trợ dải khắp đất nước, nhiều sản phẩm hàng hóa cũng như xe nâng người đang được thừa hưởng và phát triển, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng trong nước và ngoài nước.

Bàn giao Xe nâng người cắt kéo LGMG cho trường đại học Vin University

Ưu điểm vượt trội của xe nâng người Trung Quốc:

 • Giá thành sản phẩm: Nhờ quy mô và chính sách của nhà nước khiến cho “Đại công xưởng của thế giới” có rất nhiện lợi ích, tối ưu chi phí cả về mặt nhân lực lẫn và nguyên vật liệu lẫn logistics.
 • Phụ tùng dễ tìm: Ngành công nghiệp phụ trợ vượt bậc giúp linh kiện xe nâng người hay bất cứ phụ tùng  nào khác trở nên dễ tìm và giá thành rẻ đến không tưởng.
 • Mẫu mã đa dạng: Như đã liệu kê ở trên, riêng mảng xe nâng người đã có rất nhiều công ty lớn bắt tay vào nghiên cứu và phát triển từ nhiều thập kỷ trước, khiến xe nâng người Trung Quốc có nhiều mẫu mã cả những xe đa năng và chuyên dụng.

Những hạn chế và nhược điểm của xe nâng người Trung Quốc

Xe nâng người LGMG của Trung Quốc

Bên cạnh những lợi ích từ việc chọn hãng xe nâng người Trung Quốc, các bạn cần lưu ý những nhược điểm sau:

 • Một số loại xe chạy dầu có phát tiếng ồn và khí thải có thể ảnh hưởng đến sực khỏe
 • Tuy chất lượng đã tốt hơn rất nhiều so với trước đây, nhưng một số đơn vị xe nâng người tại Trung Quốc có độ bền chưa cao.

Kết luận:

Tuy còn một số nhược điểm, nhưng chúng cũng có thể khắc phục hoặc cải tiến qua bảo dưỡng và vận hành đúng yêu cầu kỹ thuật từ phía nhà sản xuất.

Lợi ích nó mang lại khá lớn, vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể chọn một chiếc xe nâng người Trung Quốc chất lượng tương đương với các hãng từ Mỹ mà giá thành thì có thể giảm đến 30% (tính theo tổng chi phí cả khi sử dụng, bảo dưỡng, sửa chữa,..)

Bàn giao xe nâng người cắt kéo LGMG cho nhà máy thép Hòa Phát

Các hãng xe nâng người Trung Quốc tốt nhất

5 hãng xe nâng người được sản xuất tại Trung Quốc sau đây là những hãng xe lớn và đang có các đơn vị độc quyền tại Việt Nam mà bạn có thể đặt mua trực tiếp.

Xe nâng người hãng LGMG

Hãng xe nâng người LGMG là hãng xe nâng người số 1 Trung Quốc, TOP 7 thế giới nhà sản xuất xe nâng người năm 2021 theo tạp chí Access International tháng 6-7/2022, chất lượng tương đương với các hãng nâng người của Mỹ.

Được thành lập từ những năm 1972, trải qua đến 4 thập kỷ – LGMG đã có cho mình một vị thế trên thị trường quốc tế với các dịch vụ và sản phẩm chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng.

Tập đoàn LGMG là một trong bốn đơn vị đứng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất máy xây dựng với 16 công ty thành viên và 3 công ty cốt lõi:

 1. LingongGroup Jinan Heavy Machinery Co.,Ltd – LGMG
 2. Shandong Lingong Construction Machinery Co., Ltd – SDLG
 3. Lingong SpecialMachinery Co., Ltd

Năm 2018, LGMG đã chinh phục được thị trường Mỹ và châu Âu cùng với việc mở rộng thì mạng lưới phân phối toàn cầu thì chính thức xe nâng người LGMG đã chiếm vị trí thứ 10 thế giới. Năm 2020 LGMG trở thành hãng xe nâng người Trung Quốc lớn nhất.

LGMG tại triển lãm công nghiệp Bắc Ninh
LGMG được MH Rental giới thiệu tại triển lãm công nghiệp Bắc Ninh

Một số sản phẩm của hãng LGMG:

 • Xe nâng người: Cắt kéo, Boom Lift, xe địa hình,..
 • Xe vận chuyển: xe tải, xe ben..
 • Xe lu: bánh thep, bánh rung, chân cừu,..
 • Các linh kiện: lốp máy xây dựng, dầu máy,..

=> Xem website nhà phân phối LGMG Việt Nam

Xem thêm: Video hình ảnh bàn giao xe nâng người LGMG

Xe nâng người hãng Mantall

Xe nâng người mantall
Xe nâng người mantall

Mantall Heavy Industry CO., LTD là công ty chuyên sản xuất xe nâng người được đặt tại KCN Binhai thuộc tỉnh Giang Tô – Trung Quốc, được thành lập từ năm 1989.

Với phương châm xe nâng người chất lượng cao – chi phí thấp, Mantall chỉ tập trung nguồn lực vào xe nâng người – cải tiến kỹ thuật phát triển sản phẩm và bán hàng. Chính điều này đã làm cho Mantall có vị thế vững trắc trong ngành sản xuất xe nâng người tuy có tuổi đời khá non trẻ so với các đàn anh.

Bằng việc cải tiến sản phẩm hiện có và phát triển nghiên cứu thêm các dòng sản phẩm mới để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của nhiều khách hàng. Các dòng xe nâng người Mantall mới được ra đời đã cải tiền hơn nhiều về độ bền, vận hành êm ái và các tính năng an toàn cho cả người vận hành và những người xung quanh.

Một số sản phẩm nổi bật của hãng Mantall:

 • Xe nâng người Cắt kéo: gồm cả các dòng xe chạy điện, chạy dầu và địa hình nổi bật như XE160W, XDW-180RT, XEMINI60PLUS,..
 • Xe nâng người Boom Lift: các dòng xe cần gập (Z Boom) hay cần rút (S Boom) đều được cải tiến và có thể vươn tới độ cao đến vài chục mét HT-410, HZ200JRT,..
 • Xe nâng người lên thẳng: ALP-25, ASP-40,..
 • Cẩu nâng người: S-2815C

Xe nâng người hãng Liugong

Xe nâng người liugong
Xe nâng người liugong

Liugong là một tập đoàn lớn thuộc top đầu về thiết bị xây dựng, máy xúc hạng nặng tại Trung Quốc. Đi vào hoạt động từ những năm 1966 và phát triển trong 6 thập kỷ qua. Liugong sở hữu 20 cơ sở sản xuất, 5 trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm và gần 20 trung tâm phụ tùng khác với 10000 nhân sự.

Xe nâng người là sản phẩm mới của Liugong, tuy nhiên với cơ sở hạ tầng và kinh nhiệm nhiều năm trong ngành sản xuất máy xây dựng thì xe nâng người cũng dễ dàng được Liugong chinh phục.

Các sản phẩm của Liu gong rất chất lượng và có mặt trên hơn 100 quốc gia:

 • Máy xúc lật to, máy xúc lật mini
 • Máy xúc đào
 • Xe lu rung
 • Xe nâng hàng
 • Xe nâng người
 • Các thiết bị, phụ tùng máy xây dựng

Xe nâng người hãng Airo

Xe nâng người hãng Airo
Xe nâng người hãng Airo

Công ty TNHH Airo có trụ sở tại Bắc Kinh – Trung Quốc và có vốn đầu tư nước ngoài (từ Ý). Hiện nay Airo có 2 cơ sở đặt tại Ý và Trung Quốc cung cấp thiết bị chủ yếu cho thị trường Âu – Mỹ

Các dòng sản phẩm chính của hãng Airo:

 • Xe nâng người cắt kéo chiều cao làm việc từ 6m đến 20m
 • Xe nâng người Boom Lift cần gập chiều cao làm việc từ 14m đến 24m
 • Xe nâng người boom lift cần vươn có chiều cao làm việc từ 14m đến 30m
 • Xe nâng người chân nhện có chiều cao làm việc tới 36m
 • Xe nâng người mini chiều cao 8m

Xe nâng người hãng Runshare

Xe nâng người hãng Runshare
Xe nâng người hãng Runshare

Đây cũng là một trong những công ty chuyên sản xuất  xe nâng người tại Trung Quốc. Là một trong những công ty xe nâng người trong top đầu, Runshare đầu tư rất nhiều vào nghiên cứu phát triển sản phẩm và đã có cho riêng mình những dòng xe nâng người chất lượng mang thương hiệu Runshare.

Runshare đã giành được hơn 20 bằng sáng chế quốc gia và nhiều thành tựu khác về khoa học kỹ thuật, đây cũng là một hãng xe nâng người đáng quan tâm nếu nhắc đến xe nâng người Trung Quốc.

Các sản phẩm của Runshare tập trung vào tính ứng dụng:

 • Xe nâng người dạng cắt kéo chạy điện
 • Xe nâng người cắt kéo địa hình
 • Telecopic boom lift
 • Articulated boom lift
 • Xe nâng boom điện
 • Xe nâng người bánh xích

Một số hãng xe nâng người Trung Quốc khác

Có một số hãng xe nâng người Trung Quốc khác tuy nhiên còn chưa được phổ biến nên có nhiều bất tiện cho bảo dưỡng thay thế phụ tùng: Dingli, Sinoboom, XCMG,..

Tư vấn lựa chọn xe nâng người Trung Quốc

Xe nâng người LGMG thi công PCCC ở KCN Quang Minh, Hà Nội

Sự đa dạng về mẫu mã chủng loại giúp khách hàng có nhiều lựa chọn, nhưng nó lại làm chúng ta phân vân khá nhiều. Hãy chú ý những điều dưới đây để xác định mục tiêu rõ ràng và lựa chọn xe nâng người đáp ứng được các công việc của mình.

Xác định mục đích của công việc

Bạn cần phải xem xét và liệt kê ra những công việc trên cao mà có thể sẽ cần dùng đến xe nâng người, những mục cơ bản sau:

 • Chiều cao
 • Tầm với vào
 • Tải trọng nâng
 • Mặt bằng làm việc

Chọn đơn vị cung cấp uy tín

Hãy tìm hiểu về đơn vị cung cấp xe nâng người và cân đối với ngân sách chi tiêu của bạn, tại Việt Nam sẽ có những nhà phân phối độc quyền về xe nâng người Trung Quốc. Hãy chọn những đơn vị có nhiều năm làm việc, chất lượng xe chất lượng đội ngũ support tốt sẽ là tiêu chí hàng đầu.

>> MH Rental chuyên bán và cho thuê xe nâng người tại Việt Nam

Việc tiếp theo là bạn chỉ cần cung cấp thông tin đã khảo sát ở trên và trao đổi nhờ tư vấn, phía nhà cung cấp sẽ tư vấn và đưa cho bạn các giải pháp phù hợp nhất.

Kiểm tra trực tiếp

Khi đã chọn ra một số mẫu xe phù hợp, cách tốt nhất là hãy đến tận nơi, trực tiếp kiểm tra và vận hành thử.

MH Rental có kho xe tại Hà Nội và Bình Dương, sẵn sàng chào đón khách hàng đến tham quan và trải nhiệm cảm giác lên cao với xe nâng người.

Yêu cầu hợp đồng thỏa thuận

Hãy làm việc bằng văn bản pháp lý, hợp đồng thỏa thuận rõ ràng giữa các bên. Đối với xe nâng người Trung Quốc hay bất kỳ xuất xứ tại đâu cũng đều có giấy tờ kiểm định, hóa đơn đầy đủ.

Một số mẫu xe nâng người Trung Quốc bán chạy nhất tại Việt Nam

Xe nâng người cắt kéo 12m làm việc – AS1012 (AS3246)

Thông số kỹ thuật chính:

Chiều cao sàn: 10m LGMG AS1012
Chiều cao làm việc: 12m
Tải trọng nâng: 320Kg
Trọng lượng xe: 3000Kg
Thời gian nâng hạ: 58/48s

Tính năng:

 • Sử dụng nhiên liệu điện thân thiện với môi trường, động cơ mạnh mẽ giúp chúng có khả năng leo dốc lên đến 25%.
 • Bán kinh quay trong bằng 0 giúp chúng di chuyển và quay xe dễ dàng trong không gian hẹp.
 • Cảm biến và các chế độ an toàn bố trí xung quanh xe kết hợp với bộ điều khiển thông minh giảm thiểu tối đa tai nạn.

Xem chi tiết sản phẩm: https://mhrental.vn/xe-nang-nguoi-cat-keo-as3246-as1012

Xe nâng người cắt kéo 14m làm việc – AS1413 (AS4650)

Thông số kỹ thuật chính:

Chiều cao sàn: 13.8m LGMG AS1413
Chiều cao làm việc: 16m
Tải trọng nâng: 320Kg
Trọng lượng xe: 3570Kg
Thời gian nâng hạ: 80/65s

Tính năng:

 • Sử dụng nhiên liệu điện thân thiện với môi trường, động cơ mạnh mẽ giúp chúng có khả năng leo dốc lên đến 25%.
 • Bán kinh quay trong bằng 0 giúp chúng di chuyển và quay xe dễ dàng trong không gian hẹp.
 • Cảm biến và các chế độ an toàn bố trí xung quanh xe kết hợp với bộ điều khiển thông minh giảm thiểu tối đa tai nạn.

Xem chi tiết sản phẩm: https://mhrental.vn/xe-nang-nguoi-cat-keo-as4650-as1413

Xe nâng người boom lift 16m làm việc – AR14J (AR45J)

Thông số kỹ thuật chính:

Chiều cao sàn: 14.1m LGMG AR45j
Chiều cao làm việc: 16.1m
Tầm với ngang: 7.67m
Tải trọng nâng: 230Kg
Trọng lượng xe: 7160kg

Tính năng:

 • Sử dụng động cơ diesel mạnh mẽ giúp chúng có khả năng leo dốc lên đến 45%.
 • Cần nâng thiết kế đặc biệt, dễ dàng vươn và luồn qua nhiều ngóc ngách đến vị trí làm việc.
 • Trang bị các cảm biến cảnh báo người vận hành cũng như đông nghiệp xung quanh.

Xem chi tiết sản phẩm: https://mhrental.vn/xe-nang-nguoi-z-boom-lift-ar45j-ar14j

Xem thêm: Bán xe nâng người mới và cũ

Mua xe nâng người Trung Quốc ở đâu?

MH rental là nhà phân phối độc quyền xe nâng người trung quốc
MH rental là nhà phân phối độc quyền xe nâng người trung quốc

Tại Việt Nam hiện nay, MH Rental đang là đơn vị phân phối của nhiều hãng sản xuất xe nâng người đến từ Mỹ, Pháp, Trung Quốc,.. Trong đó có hãng LGMG đã được chọn làm nhà phân phối độc quyền xe nâng người Trung Quốc.

Giới thiệu MH Rental Việt Nam

Là Công ty bán và cho thuê xe nâng người số 1 tại Việt Nam, MH Rental hiện tại đã có gần 300 thiết bị xe nâng người  với 2 cơ sở chính đặt tại Hà Nội và Tp.HCM.

Tại sao nên chọn MH Rental

 • Đa dạng về sản phẩm và lựa chọn
 • Có nhiều chi nhánh giúp giảm thời gian vận chuyển
 • Đội ngũ bán hàng trẻ trung năng động, đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nhiệm, sẵn sàng phục vụ
 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, tư vấn giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

——————————————————–

CÔNG TY TNHH MH RENTAL VIỆT NAM có trên 10 năm kinh nghiệm, bán và cho thuê xe nâng người uy tín số 1 Việt Nam. Các loại xe nâng người : xe nâng người tự hành cắt kéo scissor lift, xe nâng tự hành boom lift dạng cần, xe nâng người tự hành boom lift dạng khớp, khung nâng di động, xe nâng người chân nhện độ cao làm việc từ 6m tới 60m.

 • Văn phòng: Số nhà 06 TT9 đường Foresa 1A, KĐT sinh thái Tasco Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Chi nhánh miền Bắc: Km5, Ngã tư Xuân Canh, đường Trường Sa (Đường 5 kéo dài), huyện Đông Anh, Hà Nội.
 • Chi nhánh miền Nam: Cao tốc Tân Vạn, Bình An, Dĩ An, Bình Dương
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Đặt mua ngay


  This will close in 0 seconds

  Thuê xe ngay


   This will close in 0 seconds