Skyjack đang giúp xây dựng bệnh viện nhi đồng công cộng đầu tiên của Hồng Kông cùng với một số dự án xây dựng khác. Đây cũng là lần đầu tiên xe nâng người boom lift Skyjack SJ63 AJ làm việc tại Hồng Kông, Trung Quốc.

Rain Ku, giám đốc điều hành của Honor Us Equipment (HK) Limited, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chứng kiến nhiệm vụ đầu đầu tiên của Skyjack SJ63 AJ tại Hồng Kông.

Dự kiến khánh thành vào năm 2018, Bệnh viện Nhi Đồng Hồng Kông (HKCH) sẽ là bệnh viện đầu tiên của trẻ em trong hệ thống y tế công cộng của thành phố.

Công ty cho thuê Honor Us Equipment (HK) Limited của Hồng Kông đã cho thuê một đội xe nâng người Skyjack trong 6 tháng cho nhà máy sản xuất đồ đạc bằng nhôm Million Hope Industries Ltd. và nhà cung cấp hệ thống tường rèm Hong Kong Curtain Wall Testing Center Ltd. Cả hai đều có trụ sở tại Hồng Kông. Kể từ tháng 2, chiếc Skyjack SJ63 AJ cùng với một đội xe nâng người dạng cắt kéo Skyjack SJIII 3219, SJIII 4632 và SJIIII 4626 đã giúp đỡ các dự án xây dựng như Bệnh viện Nhi đồng Hồng Kông, Công viên Đại dương Hồng Kông, Nhà ga Kai Tak và Tsing Trung tâm Logistics Yi.

“Xe nâng người boom lift Skyjack SJ63 AJ cho phép chúng tôi để thực hiện công việc trên không một cách an toàn và hiệu quả. Thiết bị này không chỉ dễ vận hành, mà còn rất linh hoạt “, Joe Yip của công ty Hip Hing Engineering, nhà thầu chính của dự án cho biết. “Sự phong phú các sản phẩm của họ của họ đảm bảo lợi tức đầu tư tốt.”

Kết hợp chiều cao làm việc là 21,21 m (69 feet 7 inch), chiều ngang đạt 12,19 m (40 feet), và khoảng cách trung bình lên đến 8.38 m (27 feet 6 inch), Skyjack SJ63 AJ lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp và xây dựng. Chiếc xe nâng người cắt kéo Skyjack nâng SJIII 3219, SJIII 4632 và SJIII 4626 có chiều cao làm việc từ 7,62 m đến 25,5 m và trọng lượng tối đa từ 249 kg đến 550 kg. Cùng với nhau, đội xe nângngười của Skyjack MEWP đang hỗ trợ lắp đặt các bức tường rào, điều hòa không khí, dây điện và phụ kiện nước tại các công trường khác nhau.

Ku kể từ khi chính phủ Hồng Kông thắt chặt các quy định về an toàn trên các công trình xây dựng, xe nâng người làm việc trên cao đã trở thành một giải pháp thay thế phổ biến cho các giải pháp truyền thống. “Và chúng tôi đánh giá cao máy móc của Skyjack cho khách hàng của chúng tôi về chất lượng vượt trội của họ, đảm bảo an toàn và đáng tin cậy.”

Xem thêm:

 • Cho thuê xe nâng người cắt kéo độ cao từ 6m đến 18m
 • Cho thuê xe nâng người boom lift từ 12m đến 40m
 • Bảng giá cho thuê xe nâng người làm việc trên cao
 • Bán xe nâng người mới và cũ

——————————————————–

CÔNG TY TNHH MH RENTAL VIỆT NAM có trên 10 năm kinh nghiệm, bán và cho thuê xe nâng người uy tín số 1 Việt Nam. Các loại xe nâng người: xe nâng người tự hành cắt kéo scissor lift, xe nâng tự hành boom lift dạng cần, xe nâng người tự hành boom lift dạng khớp, khung nâng di động, xe nâng người chân nhện độ cao làm việc từ 6m tới 60m.

 • Văn phòng: Số 06 TT9 đường Foresa 1A, KĐT Tasco Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Chi nhánh miền Bắc: Km5, Ngã tư Xuân Canh, Đ.Trường Sa (Đ.5 kéo dài), Đông Anh, Hà Nội.
 • Chi nhánh miền Nam: 114 Cao tốc Tân Vạn, Bình An, Dĩ An, Bình Dương
Đánh giá post

Trả lời

Đặt mua ngay


  This will close in 0 seconds

  Thuê xe ngay


   This will close in 0 seconds