Dự án Vinhomes Gardenia là dự án khu phức hợp văn phòng, nhà ở và dịch vụ cao cấp nằm tại đường Hàm Nghi (phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) có tổng diện tích sàn xây dựng 176.172 m2, tổng mức đầu tư 4.850 tỷ đồng. Dự án gồm 3 khu nhà ở cao tầng để bán, 20 lô đất nhà thấp tầng để bán, 3 khu trường học, nhà trẻ, 1 trung tâm thương mại.

Nhằm giúp nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công để kịp thời giao nhà cho khách hàng, xe nâng người MH Rental đã tham gia vào hàng mục chỉnh trang lại 3 tòa nhà cao tầng, sơn sửa lắp đặt thiết bị.

Việc sử dụng 3 xe nâng người  Genie Z60/34 20m làm việc đã góp phần không nhỏ giúp nhà thầu thi công đúng tiến độ bởi những điểm cao 20 của tòa nhà việc sử dụng giáo là không thể. Xe nâng người giúp cho công nhân tiếp cận những điểm cần chỉnh sửa một cách nhanh nhất, do đó chỉ trong vòng 1 tháng đơn vị thi công đã hoàn thành công việc.

Một số hình ảnh xe nâng người MH Rental bàn giao xe cho Dự án Vinhomes Gardenia

Giao xe cho dự án Vinhomes Gardenia
Giao xe cho dự án Vinhomes Gardenia
xe nâng người mh
Hướng dẫn sử dụng xe cho chủ đầu tư dự án Vinhomes Gardenia
Xe nâng người Genie Vinhomes Gardenia
Xe nâng người Genie Vinhomes Gardenia

——————————————————–

Xem ngay:

CÔNG TY TNHH MH RENTAL VIỆT NAM có trên 10 năm kinh nghiệm, bán và cho thuê xe nâng người uy tín số 1 Việt Nam. Các loại xe nâng người: xe nâng người tự hành cắt kéo scissor lift, xe nâng tự hành boom lift dạng cần, xe nâng người tự hành boom lift dạng khớp, khung nâng di động, xe nâng người chân nhện độ cao làm việc từ 6m tới 60m.

  • Văn phòng: Số nhà 06 TT9 đường Foresa 1A, KĐT sinh thái Tasco Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chi nhánh miền Bắc: Km5, Ngã tư Xuân Canh, đường Trường Sa (Đường 5 kéo dài), huyện Đông Anh, Hà Nội.
  • Chi nhánh miền Nam: 114 Cao tốc Tân Vạn, Bình An, Dĩ An, Bình Dương
Đánh giá post

Trả lời

Đặt mua ngay


    This will close in 0 seconds

    Thuê xe ngay


      This will close in 0 seconds