Khi một hội nghị lớn và các sự kiện ở Anh cần xe nâng người boom lift để có thể tiếp cận mái của sân vận động, họ thuê xe nâng người Genie SX-180 từ đội tàu của AFI.

xe nâng người Genie SX180
xe nâng người Genie SX180

Công ty Quản lý Sân vận động Swansea, giám sát hoạt động chung của sân vận động Liberty ở Swansea, đã được dự án quản lý việc lắp đặt một mạng di động 4G và cần một xe nâng người mà có một tầm với ngang để có thể truy cập trên mái của sân vận động và phía sau các bức tường của sân vận động.

Gordon David, Giám đốc xây dựng và quản lý sân vận động Swansea cho biết: “AFI Genie SX-180 được sử dụng để lắp đặt cáp mạng và mô-đun điện thoại ở phía tây, vì mái nhà cao hơn rất nhiều. Chiếc xe nâng người đã được đặt ở cạnh sân và chúng tôi đã sử dụng toàn bộ chiều ngang của máy để có thể tiếp cận được phía bên kia bức tường của sân vận động. ”

“Chúng tôi cũng thuê một xe nâng người Genie S-80X của AFI để làm việc ở những khu vực khác của sân vận động, nơi những mái nhà không cao như vậy. Chúng tôi rất hài lòng với hiệu suất của cả hai máy móc và khách hàng của chúng tôi bây giờ sẽ gặt hái được những lợi ích của khả năng 4G gia tăng “, ông nói thêm.

xe nâng người Genie SX-180 là một trong những xe nâng người dạng boom lift lớn nhất thế giới và được thiết kế cho các công việc cực nhọc. Chiều cao làm việc 56,68m và chiều ngang đạt 24,38m.

Xem thêm:

 • Cho thuê xe nâng người cắt kéo độ cao từ 6m đến 18m
 • Cho thuê xe nâng người boom lift từ 12m đến 40m
 • Bảng giá cho thuê xe nâng người làm việc trên cao

Xem thêm: Bán xe nâng người mới và cũ

——————————————————–

CÔNG TY TNHH MH RENTAL VIỆT NAM có trên 10 năm kinh nghiệm, bán và cho thuê xe nâng người uy tín số 1 Việt Nam. Các loại xe nâng người: xe nâng người tự hành cắt kéo scissor lift, xe nâng tự hành boom lift dạng cần, xe nâng người tự hành boom lift dạng khớp, khung nâng di động, xe nâng người chân nhện độ cao làm việc từ 6m tới 60m.

 • Văn phòng: Số 06 TT9 đường Foresa 1A, KĐT Tasco Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Chi nhánh miền Bắc: Km5, Ngã tư Xuân Canh, Đ.Trường Sa (Đ.5 kéo dài), Đông Anh, Hà Nội.
 • Chi nhánh miền Nam: 114 Cao tốc Tân Vạn, Bình An, Dĩ An, Bình Dương
Đánh giá post

Trả lời

Đặt mua ngay


  This will close in 0 seconds

  Thuê xe ngay


   This will close in 0 seconds