Xe nâng người Genie SX-180 lắp đặt mạng 4G ở Swansea

Khi một hội nghị lớn và các sự kiện ở Anh cần xe nâng người boom lift để có thể tiếp cận mái của sân vận động, họ thê thuê Genie SX-180 từ đội tàu của AFI.

SX-180 tại sân vận động Liberty

Công ty Quản lý Sân vận động Swansea, giám sát hoạt động chung của sân vận động Liberty ở Swansea, đã được dự án quản lý việc lắp đặt một mạng di động 4G và cần một xe nâng người mà có một tầm với ngang để có thể truy cập trên mái của sân vận động và phía sau các bức tường của sân vận động.

Gordon David, Giám đốc xây dựng và quản lý sân vận động Swansea cho biết: "AFI Genie SX-180 được sử dụng để lắp đặt cáp mạng và mô-đun điện thoại ở phía tây, vì mái nhà cao hơn rất nhiều. Chiếc xe nâng người đã được đặt ở cạnh sân và chúng tôi đã sử dụng toàn bộ chiều ngang của máy để có thể tiếp cận được phía bên kia bức tường của sân vận động. "

"Chúng tôi cũng thuê một xe nâng người của AFI Genie S-80X để làm việc ở những khu vực khác của sân vận động, nơi những mái nhà không cao như vậy. Chúng tôi rất hài lòng với hiệu suất của cả hai máy móc và khách hàng của chúng tôi bây giờ sẽ gặt hái được những lợi ích của khả năng 4G gia tăng ", ông nói thêm.

Genie SX-180 là một trong những xe nâng người dạng boom lift lớn nhất thế giới và được thiết kế cho các công việc cực nhọc. Chiều cao làm việc 56,68m và chiều ngang đạt 24,38m.

Xem thêm:

Cho thuê xe nâng người cắt kéo độ cao từ 6m đến 18m

Cho thuê xe nâng người boom lift từ 12m đến 40m

Bảng giá cho thuê xe nâng người làm việc trên cao

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: