Chiếc xe nâng người Genie SX-150 đầu tiên được giao đến Ấn độ. Tại Mumbai, công ty ABC Infra Equipment đã nhận được xe nâng người dạng boom lift Genie SX- 150 đầu tiên của đất nước. Genie SX 150 được Gary Eglin, giám đốc dịch vụ cao cấp của APAC Genie trao tặng cho Praveen Sharma, giám đốc điều hành của ABC Infra Equipment. ABC Infra Equipment, một thành viên của

Xe nâng người
Xe nâng người

Hiệp hội các nhà sản xuất cẩu và xe nâng người của Ấn Độ cho hay, nói rằng sẽ được sử dụng thiết bị này tại các nhà máy công nghiệp lớn cùng với việc xây dựng và bảo dưỡng chung ở các xưởng đóng tàu và nhà máy lọc dầu. Sharma nói: “Điều này sẽ tăng cường hơn nữa đội xe nâng người với độ cao lớn của chúng tôi. ”

Trong khi 90 phần trăm của đội xe nâng người của chúng tôi là từ JLG, chúng tôi đã thêm một vài boom lift từ Genie trong ba năm qua. Đã tham dự ConExpo tại Las Vegas hồi đầu năm nay, chúng tôi đã có những hiểu biết sâu sắc về các sản phẩm chất lượng của Genie và do đó chúng tôi quyết định tiếp tục mua hàng. “Nhu cầu của khách hàng đối với xe nâng người với chiều cao làm việc trên 40 mét đã tăng đáng kể trong thời gian gần đây.”

Xem thêm:

 • Cho thuê xe nâng người cắt kéo độ cao từ 6m đến 18m
 • Cho thuê xe nâng người boom lift từ 12m đến 40m
 • Bảng giá cho thuê xe nâng người làm việc trên cao
 • Bán xe nâng người mới và cũ

——————————————————–

CÔNG TY TNHH MH RENTAL VIỆT NAM có trên 10 năm kinh nghiệm, bán và cho thuê xe nâng người uy tín số 1 Việt Nam. Các loại xe nâng người: xe nâng người tự hành cắt kéo scissor lift, xe nâng tự hành boom lift dạng cần, xe nâng người tự hành boom lift dạng khớp, khung nâng di động, xe nâng người chân nhện độ cao làm việc từ 6m tới 60m.

 • Văn phòng: Số 06 TT9 đường Foresa 1A, KĐT Tasco Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Chi nhánh miền Bắc: Km5, Ngã tư Xuân Canh, Đ.Trường Sa (Đ.5 kéo dài), Đông Anh, Hà Nội.
 • Chi nhánh miền Nam: 114 Cao tốc Tân Vạn, Bình An, Dĩ An, Bình Dương
Đánh giá post

Trả lời

Đặt mua ngay


  This will close in 0 seconds

  Thuê xe ngay


   This will close in 0 seconds