Xe nâng người Genie SX-150 đầu tiên được giao đến Ấn độ

Chiếc xe nâng người Genie SX-150 đầu tiên được giao đến Ấn độ. Tại Mumbai, công ty ABC Infra Equipment đã nhận được xe nâng người dạng boom lift Genie SX- 150 đầu tiên của đất nước. Genie SX 150 được Gary Eglin, giám đốc dịch vụ cao cấp của APAC Genie trao tặng cho Praveen Sharma, giám đốc điều hành của ABC Infra Equipment. ABC Infra Equipment, một thành viên của

xe nâng người Genie SX-150Hiệp hội các nhà sản xuất cẩu và xe nâng người của Ấn Độ cho hay, nói rằng sẽ được sử dụng thiết bị này tại các nhà máy công nghiệp lớn cùng với việc xây dựng và bảo dưỡng chung ở các xưởng đóng tàu và nhà máy lọc dầu. Sharma nói: "Điều này sẽ tăng cường hơn nữa đội xe nâng người với độ cao lớn của chúng tôi. "

Trong khi 90 phần trăm của đội xe nâng người của chúng tôi là từ JLG, chúng tôi đã thêm một vài boom lift từ Genie trong ba năm qua. Đã tham dự ConExpo tại Las Vegas hồi đầu năm nay, chúng tôi đã có những hiểu biết sâu sắc về các sản phẩm chất lượng của Genie và do đó chúng tôi quyết định tiếp tục mua hàng. "Nhu cầu của khách hàng đối với xe nâng người với chiều cao làm việc trên 40 mét đã tăng đáng kể trong thời gian gần đây."

Xem thêm:

Cho thuê xe nâng người cắt kéo độ cao từ 6m đến 18m

Cho thuê xe nâng người boom lift từ 12m đến 40m

Bảng giá cho thuê xe nâng người làm việc trên cao

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: