Doanh số bán hàng của hãng sản xuất xe nâng người Snorkel tiếp tục phát triển trong năm 2016, với mức tăng 19% lên 130,5 triệu đô la, so với 109,9 triệu đô la vào năm 2015 và 85,3 triệu đô la vào năm 2014.

Xe nâng người Snorkel
Xe nâng người Snorkel

Con số này được công bố bởi Tanfield, công ty sở hữu 49% cổ phần của Snorkel kể từ khi bán 51% doanh nghiệp cho gia đình của Ahern vào năm 2013. Tanfield đánh giá thị phần của nó ở Anh là 36,3 triệu bảng Anh (46,8 triệu đô la Mỹ).

Báo cáo tiếp tục bổ sung rằng mặc dù điều kiện thị trường tiếp tục là thách thức, hãng xe nâng người Snorkel đã cải thiện được thị phần trong các khu vực mục tiêu của nó cho phép nó tạo ra một cơ sở khách hàng rộng hơn và đa dạng hơn.

“Điều này dự kiến ​​sẽ giúp củng cố tăng trưởng hơn nữa cho năm 2017, bao gồm một số công ty cho thuê lớn mà không mua sản phẩm Snorkel trong thời gian trước. Đây là minh chứng cho quá trình mà Snorkel đạt được trong những năm gần đây và những cải tiến về sự đa dạng sản phẩm, xây dựng chất lượng và dịch vụ khách hàng “, tuyên bố tiếp tục.

Báo cáo của Snorkel 2016 đã thông báo tình trạng hoạt động lỗ, không bao gồm khấu hao, là 2,8 triệu đô la Mỹ, so với mức lỗ 10,6 triệu đô la vào năm 2015 và 14,9 triệu đô la vào năm 2014. Tanfield cho biết 1,9 triệu đô la thua lỗ này trong quý I năm nay với kinh doanh phá vỡ ngay cả trong một số các giai đoạn sau đó.

“Việc giảm đáng kể chi phí hoạt động có liên quan một phần đến mức tăng doanh số bán hàng nhưng chủ yếu là do hoạt động cắt giảm chi phí tập trung đã diễn ra trong năm 2015 và năm 2016, do đó giảm chi phí nguyên vật liệu và giảm chi phí phá sản, ngay cả điểm bán hàng. ”

Ban giám đốc của Tanfield hiểu rằng Snorkel lại nhắm mục tiêu tăng trưởng hai con số vào năm 2017 từ cơ sở sản xuất ở Anh, chủ yếu cung cấp sản phẩm cho thị trường Châu Âu. “Do mức độ phụ thuộc của các cơ sở sản xuất của Hoa Kỳ vào Ahern Rentals là khách hàng chính, Tanfield không chắc tại thời điểm này liệu sẽ có sự tăng trưởng trong  năm 2017 hay không.”

Tuy nhiên, hội đồng quản trị tin rằng Snorkel vẫn có thể đạt được sự tăng trưởng kết hợp và hy vọng nó sẽ có lợi nhuận cho năm 2017.

Xem thêm:

 • Cho thuê xe nâng người cắt kéo độ cao từ 6m đến 18m
 • Cho thuê xe nâng người boom lift từ 12m đến 40m
 • Bảng giá cho thuê xe nâng người làm việc trên cao
 • Bán xe nâng người mới và cũ

——————————————————–

CÔNG TY TNHH MH RENTAL VIỆT NAM có trên 10 năm kinh nghiệm, bán và cho thuê xe nâng người uy tín số 1 Việt Nam. Các loại xe nâng người: xe nâng người tự hành cắt kéo scissor lift, xe nâng tự hành boom lift dạng cần, xe nâng người tự hành boom lift dạng khớp, khung nâng di động, xe nâng người chân nhện độ cao làm việc từ 6m tới 60m.

 • Văn phòng: Số 06 TT9 đường Foresa 1A, KĐT Tasco Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Chi nhánh miền Bắc: Km5, Ngã tư Xuân Canh, Đ.Trường Sa (Đ.5 kéo dài), Đông Anh, Hà Nội.
 • Chi nhánh miền Nam: 114 Cao tốc Tân Vạn, Bình An, Dĩ An, Bình Dương
Đánh giá post

Trả lời

Đặt mua ngay


  This will close in 0 seconds

  Thuê xe ngay


   This will close in 0 seconds