Ahern Deutschland, công ty thương mại và dịch vụ cho Snorkel ở Đức và Áo, đã giao 30 xe nâng người Snorkel dạng Boom lift chạy điện A38E cho công ty cho thuê Đức, Gerken.

30 chiếc xe nâng người Snorkel dạng Boom liftA38E đã được sản xuất và được sơn theo yêu cầu tại Trung tâm Vigo của Snorkel ở U.K. chúng được giao bở Ahern Deutschland với sơn đỏ độc đáo của Gerken trong điều kiện sẵn sàng cho thuê với tất cả các decals. Từ kho của Ahern Deutschland, những chiếc xe nâng người đã được vận chuyển trực tiếp đến các chi nhánh của Gerken và ngay lập tức được triển khai vào đội xe cho thuê.

Xe nâng người Snorkel
Xe nâng người Snorkel

Xe nâng người Snorkel A38E là xe nâng người dạng boom với động cơ dẫn động trực tiếp có thể nâng lên tới 215kg (475 pounds) với chiều cao làm việc 13,5m (44 feet). Nó có tầm hoạt động 5,9m (19 feet), nhưng chỉ nặng 3.795kg (8,366 pounds).

“Chúng tôi rất vui khi thêm Snorkel A38E vào đội xe của chúng tôi, cho khách hàng của chúng tôi nhiều sự lựa chọn hơn khi lựa chọn một phương tiện an toàn để làm việc ở trên cao”, Christian Gerken nói. “Snorkel A38E là một sản phẩm được thiết kế tối ư, mang lại sự kết hợp hiếm hoi của khả năng làm việc xuất sắc với trọng lượng nhẹ. Chúng tôi đã rất ấn tượng với dịch vụ từ Ahern Deutschland cho đến nay, và mong muốn tiếp tục mối quan hệ của chúng tôi với họ trong tương lai. ”

Bernhard Kahn, Tổng giám đốc của Ahern Deutschland, cho biết “Gerken là một trong những công ty cho thuê hàng đầu ở Đức và chúng tôi tự hào cung cấp cho họ. Snorkel A38E là một sản phẩm khác biệt cho các công ty cho thuê và chúng tôi rất vui mừng vì Gerken đã thấy được lợi thế của loại xe này và tin tưởng vào chúng tôi. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ Gerken và rất vui mừng được chấp nhận là nhà cung cấp mới cho họ. ”

Tất cả 30 thang máy Snorkel A38E đã được giao và triển khai vào đội cho thuê.

Xem thêm:

 • Cho thuê xe nâng người cắt kéo độ cao từ 6m đến 18m
 • Cho thuê xe nâng người boom lift từ 12m đến 40m
 • Bảng giá cho thuê xe nâng người làm việc trên cao
 • Bán xe nâng người mới và cũ

——————————————————–

CÔNG TY TNHH MH RENTAL VIỆT NAM có trên 10 năm kinh nghiệm, bán và cho thuê xe nâng người uy tín số 1 Việt Nam. Các loại xe nâng người: xe nâng người tự hành cắt kéo scissor lift, xe nâng tự hành boom lift dạng cần, xe nâng người tự hành boom lift dạng khớp, khung nâng di động, xe nâng người chân nhện độ cao làm việc từ 6m tới 60m.

 • Văn phòng: Số 06 TT9 đường Foresa 1A, KĐT Tasco Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Chi nhánh miền Bắc: Km5, Ngã tư Xuân Canh, Đ.Trường Sa (Đ.5 kéo dài), Đông Anh, Hà Nội.
 • Chi nhánh miền Nam: 114 Cao tốc Tân Vạn, Bình An, Dĩ An, Bình Dương
Đánh giá post

Trả lời

Đặt mua ngay


  This will close in 0 seconds

  Thuê xe ngay


   This will close in 0 seconds