Bàn giao xe boom lift 22m cho nhà thầu Trung Chính

Ngày 1/4/2021, MH Rental đã tiến hành bàn giao xe nâng người boom lift 22m làm việc của hãng Genie (Mỹ), model S65 cho Công ty TNHH Thương mại & Xây dựng Trung Chính.

Nhà thầu Trung Chính là nhà thầu chính của dự án Xây dựng tuyến đường bộ trên cao dọc đường vành đai II đoạn từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở. Đây là dự án trọng điểm của Thủ đô Hà Nội được ứng dụng công nghệ mới vào thi công, khi đưa vào khai thác sẽ góp phần giảm ùn tắc giao thông.

Và chiếc xe nâng người boom lift S65 này sẽ được sử dụng để hỗ trợ cho công việc thi công, đảm bảo an toàn cho công nhân khi lắp đặt hệ thống kết cấu dầm.

MH Rental dành sự cám ơn chân thành đối với nhà thầu vì đã tin tưởng lựa chọn MH Rental trong việc cung ứng đòi hỏi tính an toàn và tiêu chuẩn kỹ thuật rất cao.

Đại diện kỹ thuật của MH Rental đã tiến hành đạo tạo vận hành và an toàn cho công nhân và kỹ sư công trường.

Một số điểm về dòng xe boom lift Genie S65:

  • Chiều cao sàn nâng tối đa: 20m
  • Chiều cao làm việc tối đa: 22m
  • Tải trọng nâng: 227kg

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi bàn giao:

Xem thêm: Bán xe nâng người mới và cũ

--------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH MH RENTAL VIỆT NAM có trên 10 năm kinh nghiệm, bán và cho thuê xe nâng người uy tín số 1 Việt Nam. Các loại xe nâng người : xe nâng người tự hành cắt kéo scissor lift, xe nâng tự hành boom lift dạng cần, xe nâng người tự hành boom lift dạng khớp, khung nâng di động, xe nâng người chân nhện độ cao làm việc từ 6m tới 60m.

  • Văn phòng: 14/49/124 Hòe Thị, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chi nhánh miền Bắc: Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
  • Chi nhánh miền Nam: Cao tốc Tân Vạn, Bình An, Dĩ An, Bình Dương
Bài viết trước Bài viết sau