Orascom Construction (OC) đang sử dụng xe nâng người và xe telehandle Genie để thi công 2 nhà máy điện hiện đại ở Ai Cập.

Bộ phận thiết bị OC của Orascom Trading (OTC), nhà phân phối Genie ở Ai Cập từ năm 2016, đã cung cấp hai xe nâng người dạng boom lift Genie ZX-135/70 và Z-80/60, xe nâng người dạng cắt kéo GS-4047 và xe nâng hàng GTH-4018. Orascom Trading đã là nhà cung cấp thiết bị nội bộ của nhóm trong 20 năm. 

Genie ZX-135/70 tại một trong những nhà máy điện ở Ai Cập.
Genie ZX-135/70 tại một trong những nhà máy điện ở Ai Cập.

Được xây dựng trong một liên minh với Siemens, mỗi nhà máy điện có giá trị hợp đồng là 2,24 tỷ đô la (2 tỷ đô la) và công suất phát điện là 4.800 MW. Cả hai hoạt động dựa trên khí tự nhiên với hệ thống dự phòng nhiên liệu nhe, được thiết kế để cung cấp một hỗn hợp năng lượng giá cả phải chăng, đáng tin cậy và bền vững.

Giai đoạn I của dự án đã chính thức khánh thành với sự có mặt của Angela Merkel, Thủ tướng Đức, đại diện cho Siemens vào tháng 3. Việc xây dựng cơ sở thứ hai, nằm trên bờ biển Địa Trung Hải, phía bắc hồ Borolos ở Kafr El Sheikh Governor của Ai Cập, bắt đầu vào tháng Giêng.

Để hoàn thành kế hoạch bàn giao vào năm 2018, số lượng lớn máy móc hoạt động trên công trường Borolos có nghĩa là môi trường rất bận rộn. Khi xây dựng tiến triển, nhiều nhiệm vụ yêu cầu phải truy cập vào bên trong đường đường ống và cột.

Genie ZX-135/70
Genie ZX-135/70

Do đó, trong khi tập trung vào năng suất, độ an toàn và độ chính xác là những yêu cầu chính. “Chúng tôi rất ấn tượng với tính linh hoạt và độ chính xác với chiều cao làm việc (43.15m) của xe nâng người boom Genie ZX-135/70. Nó đang chứng tỏ là thiết bị không thể thay thế cho một loạt các công việc ở độ cao lớn nhất của nhà máy. Chúng tôi cũng sử dụng chúng để hỗ trợ nhân viên giám sát thực hiện viêc giám sát chất lượng công việc trên các kết cấu thép và bê tông, và để hỗ trợ việc kiểm tra các phần việc đã hoàn thành của nhà máy. Sau khi công việc hoàn thành, chúng tôi sẽ sử dụng chúng để làm nhiệm vụ bảo trì cả 2 nhà máy”, ông Yasser El Saied, quản lý thiết bị cho Xây dựng Orascom.

Xem thêm:

——————————————————–

CÔNG TY TNHH MH RENTAL VIỆT NAM có trên 10 năm kinh nghiệm, bán và cho thuê xe nâng người uy tín số 1 Việt Nam. Các loại xe nâng người: xe nâng người tự hành cắt kéo scissor lift, xe nâng tự hành boom lift dạng cần, xe nâng người tự hành boom lift dạng khớp, khung nâng di động, xe nâng người chân nhện độ cao làm việc từ 6m tới 60m.

  • Văn phòng: Số 06 TT9 đường Foresa 1A, KĐT Tasco Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chi nhánh miền Bắc: Km5, Ngã tư Xuân Canh, Đ.Trường Sa (Đ.5 kéo dài), Đông Anh, Hà Nội.
  • Chi nhánh miền Nam: 114 Cao tốc Tân Vạn, Bình An, Dĩ An, Bình Dương
Đánh giá post

Trả lời

Đặt mua ngay


    This will close in 0 seconds

    Thuê xe ngay


      This will close in 0 seconds