Xe nâng người 16m làm việc dạng boom lift JLG 450AJ

Còn hàng

Liên hệ

Xe nâng người 16m làm việc dạng boom lift JLG 450AJ Với xe nâng người dạng khớp gập (boom lift) JLG 450AJ bây giờ bạn sẽ có thể tiếp cận những vị trí mà ở đó không gian làm việc nhỏ hẹp mà bạn không thể tiếp cận được trước đây! Như một cánh tay robot được có nhiều khớp chuyển động, chiếc xe nâng người boom lift là thiết bị hoàn hảo để làm việc trong không gian kiến trúc đòi hỏi sự cẩn thân và không gian nhỏ hẹp mà việc tiếp cận bị hạn chế. THÔNG SỐ KÍCH THƯỚC THÔNG SỐ CƠ BẢN Chiều cao tới sàn 13.72 m Chiều cao làm việc 15.72 m Tầm với ngang 7.62 m Khả năng nâng 249 kg Chiều rộng máy 2.35 m Chiều dài 6.58m Khối lượng xe 5.74 tấn Động cơ Diesel Deutz 49hp Hệ thống điện phụ 12V Tốc độ di chuyển(max) 6.84 km/h TÍNH NĂNG CHÍNH Khả năng hoạt động nhiều chức năng đã được cải thiện giúp tăng hiệu quả công việc Sử dụng bọc thép theo thiết kế DuraTough giúp bền hơn và dễ sửa chữa hơn Khả năng nâng lớn hơn các dòng xe khác lên tới 250kg DẢI LÀM VIỆC MỘT SỐ HÌNH ẢNH Tốc độ nâng tốt nhất trong các dòng xe nâng người boom lift giúp nâng cao năng suất và hiệu quả. Sử dụng dễ dàng làm giảm thời gian đào tạo và tăng thời gian để làm việc. Xem thêm: Bán các loại xe nâng người mới nhập khẩu chính hãng Bán các loại xe nâng người cũ chất lượng giá rẻ Cho thuê xe nâng người giá rẻ chất lượng nhất Những dự án Xe nâng người MH đã tham gia Cho thuê xe nâng người cắt kéo độ cao từ 6m đến 18m Cho thuê xe nâng người boom lift độ cao 12m đến 40m Bảng giá cho thuê xe nâng người làm việc trên cao -------------------------------------------------------- -------------------------------------------------------- CÔNG TY TNHH MH RENTAL VIỆT NAM bán và cho thuê xe nâng người uy tín số 1 Việt Nam Các loại xe nâng người : xe nâng người tự hành cắt kéo scissor lift, xe nâng tự hành boom lift dạng cần, xe nâng người tự hành boom lift dạng khớp, khung nâng di động, xe nâng người chân nhện độ cao làm việc từ 6m tới 60m. Liên hệ: 0973081446

Xe nâng người 16m làm việc dạng boom lift JLG 450AJ

Với xe nâng người dạng khớp gập (boom lift) JLG 450AJ bây giờ bạn sẽ có thể tiếp cận những vị trí mà ở đó không gian làm việc nhỏ hẹp mà bạn không thể tiếp cận được trước đây! Như một cánh tay robot được có nhiều khớp chuyển động, chiếc xe nâng người boom lift là thiết bị hoàn hảo để làm việc trong không gian kiến trúc đòi hỏi sự cẩn thân và không gian nhỏ hẹp mà việc tiếp cận bị hạn chế.

THÔNG SỐ KÍCH THƯỚC

thông số xe nâng người dạng khớp gập boom lift 16m làm việc JLG 450AJ

THÔNG SỐ CƠ BẢN

Chiều cao tới sàn            13.72 m

Chiều cao làm việc          15.72 m

Tầm với ngang                 7.62 m

Khả năng nâng                 249 kg

Chiều rộng máy                2.35 m

Chiều dài                           6.58m

Khối lượng xe                   5.74 tấn

Động cơ                            Diesel Deutz 49hp

Hệ thống điện phụ            12V

Tốc độ di chuyển(max)     6.84 km/h

TÍNH NĂNG CHÍNH

  • Khả năng hoạt động nhiều chức năng đã được cải thiện giúp tăng hiệu quả công việc
  • Sử dụng bọc thép theo thiết kế DuraTough giúp bền hơn và dễ sửa chữa hơn
  • Khả năng nâng lớn hơn các dòng xe khác lên tới 250kg

DẢI LÀM VIỆC

dải làm việc xe nâng người dạng khớp gập boom lift 16m làm việc JLG 450AJ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

xe nâng người 16m làm việc dạng boom lift jlg 450aj thi công

Tốc độ nâng tốt nhất trong các dòng xe nâng người boom lift giúp nâng cao năng suất và hiệu quả. Sử dụng dễ dàng làm giảm thời gian đào tạo và tăng thời gian để làm việc.

xe nâng người 16m làm việc dạng boom lift jlg 450aj sua chua

 

 

xe nâng người 16m làm việc dạng boom lift jlg 450aj sửa chữa

 

 

xe nang nguoi 16m lam viec dang boom lift jlg 450aj

Xem thêm:

Bán các loại xe nâng người mới nhập khẩu chính hãng

Bán các loại xe nâng người cũ chất lượng giá rẻ

Cho thuê xe nâng người giá rẻ chất lượng nhất

Những dự án Xe nâng người MH đã tham gia

Cho thuê xe nâng người cắt kéo độ cao từ 6m đến 18m

Cho thuê xe nâng người boom lift độ cao 12m đến 40m

Bảng giá cho thuê xe nâng người làm việc trên cao

 

--------------------------------------------------------

 

--------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH MH RENTAL VIỆT NAM bán và cho thuê xe nâng người uy tín số 1 Việt Nam Các loại xe nâng người : xe nâng người tự hành cắt kéo scissor lift, xe nâng tự hành boom lift dạng cần, xe nâng người tự hành boom lift dạng khớp, khung nâng di động, xe nâng người chân nhện độ cao làm việc từ 6m tới 60m.

Liên hệ: 0973081446

Sản phẩm liên quan

0973.081.446