Trước khi bước sang năm 2023, MH Rental đã có buổi gặp mặt cuối năm tại Nhà hàng Vũ Bảo – Year end party. Cũng là để vinh danh các cá nhân xuất sắc của năm 2022 và những cá nhân có triển vọng trong năm 2023. Cùng MH ngắm nhìn những gương mặt tiêu biểu góp phần xây dựng lên MH hùng mạnh.

Người xuất sắc đạt danh hiệu Lãnh đạo Tiên phong năm nay là anh Nguyễn Đăng Toán – Trưởng phòng kỹ thuật. Tính đến thời điểm này anh Toán đã gắn bó với công ty 3 năm. Là cả một hành trình tích cực, cố gắng để gặt hái được nhiều thành tựu vượt bậc của anh.

Mong rằng tinh thần của anh sẽ ngày càng quyết liệt để có thể truyền động lực đến những người xung quanh, đưa MH đi lên ngày một xa hơn nữa. Chúc anh Toán một năm 2023 với những ước mơ và mong muốn sẽ trở thành hiện thực.

Nguyễn Đăng Toán - Lãnh đạo Tiên phong
Nguyễn Đăng Toán – Lãnh đạo Tiên phong

Người đã dành nhiều tâm huyết vào công việc, nhiệm vụ được giao anh Đào Duy Tiến đã đạt danh hiệu Kỹ thuật viên triển vọng năm 2022. Anh đã có những sự vượt bậc đi xa hơn so với dự định ban đầu. Là cá nhân đóng góp và cống hiến hết mình, anh Tiến được đánh giá cao trong công việc và được mọi người xung quanh yêu quý bởi tính cách và nhiệt huyết của mình.

Mong rằng trong năm tiếp theo, anh Tiến sẽ hoàn thành được những ước mơ, nguyện vọng của mình để tiếp tục gặt hái những thành tựu mới, niềm vui mới.

Đào Duy Tiến - Kỹ thuật viên triển vọng
Đào Duy Tiến – Kỹ thuật viên triển vọng

Danh hiệu Kinh doanh Triển vọng đã thuộc về Chị Đỗ Mai Hương dù chỉ mới gia nhập MH không lâu nhưng chị đã cho thấy những công sức và đóng góp của chị trong suốt thời gian vừa qua.  Tuy là một trong những thành viên của đội ngũ Kinh doanh, nhưng chị Hương luôn gần gũi, quan tâm, hỏi han và động viên những Kinh doanh mới, hỗ trợ và phối hợp tốt với các phòng ban khác để xây dựng tinh thần làm việc chung.

Hy vọng, trong năm mới, Chị Hương sẽ có thật nhiều thành tựu để tiếp tục đạt những danh hiệu danh giá và truyền cảm hứng tới những Kinh doanh.

Đỗ Mai Hương - Kinh doanh Triển vọng
Đỗ Mai Hương – Kinh doanh Triển vọng

Anh Nguyễn Thế Tuấn đã đạt cho mình danh hiệu Best Sales năm 2022 tính đến nay anh đã công tác tại công ty 2 năm với những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự cố gắng từng ngày đem về những đơn hàng khủng, đưa thương hiệu của MH lên một tầm cao mới.

Mong rằng trong thời gian sắp tới anh sẽ phát huy hết khả năng của mình để có thể đồng hành cùng mọi người trên những chặng đường tiếp theo. Năm mới chúc anh Tuấn với những ước mơ và khát vọng sẽ thành hiện thực.

Ngô Thế Tuấn - Best Sales năm 2022 
Ngô Thế Tuấn – Best Sales năm 2022

Chị Nguyễn Thị Thùy đã dành danh hiệu nhân viên xuất sắc nhất năm 2022. Tham gia đội ngũ được hơn 1 năm, tuy nhiên chị đã bắt nhịp với văn hóa tại MH Rental một cách rất nhanh chóng. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chức năng công việc và tham gia vào nhiều sự kiện cũng như hỗ trợ đồng đội rất nhiều. Hy vọng chị tiếp tục phát huy năng lực của mình đồng hành cùng với MH Rental.

Nguyễn Thị Thùy - Nhân Viên xuất sắc nhất năm 2022
Nguyễn Thị Thùy – Nhân Viên xuất sắc nhất năm 2022

Tại chi nhanh miền Nam – Bình Dương cũng đã tổ chức Year end party vinh danh những cá nhân xuất sắc, lao động miệt mài đóng góp công sức của mình cho tập thể.

Anh Nguyễn Ngọc A Điêm là một nhân viên cần mẫn luôn chăm chỉ làm việc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tính cách thật thà, trung thực luôn nở nụ cười trên môi. Chúc anh có thật nhiều sức khỏe, tiếp tục đóng góp sức mình vào thành công của tập thể.

Anh Trần Thìn đã dành danh hiệu Nhân viên cống hiến 2022, một nhân viên vận chuyển thiết bị không kể ngày đêm, sẵn sàng cầm vô lăng bất cứ lúc nào. Chúc anh có nhiều sức khỏe, thượng lộ bình an trên mọi chặng đường.

Anh Trần Thìn - Nhân viên cống hiến 2022
Anh Trần Thìn – Nhân viên cống hiến 2022

Chị Huyền cũng là một nhân tài tại MH Rental, phong cách làm việc chuyên nghiệp xử lý các tình huống với khách và đồng đội rất chuẩn mực. Năm 2022 chị xứng đáng với danh hiệu nhân viên triển vọng, tiếp tục bùng nổ doanh số vào năm 2023.

Nguyễn Thị Thuy Huyền - Nhân viên bán hàng triển vọng 2022
Nguyễn Thị Thuy Huyền – Nhân viên bán hàng triển vọng 2022

MH Rental đã khép lại năm 2022 với những chương trình, sự kiện nổi bậtnhững đơn hàng khẳng định giá trị của thương hiệu mang đến cho khách hàng. Và hãy cùng với MH nhìn lại những gương mặt tiêu biểu, những cá nhân xuất sắc của MH trong suốt một năm qua.

Mong rằng trong năm tới, mọi người và toàn thể MH Rental sẽ gặt hái được thật nhiều thành tựu, cùng nhau đi xa hơn nữa.

Và một lần nữa, xin gửi lời tri ân tới tất cả tập thể thành viên của ngôi nhà chung MH Rental. Chúc các quý khách hàng, các đối tác một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt mua ngay


    This will close in 0 seconds

    Thuê xe ngay


      This will close in 0 seconds