Thông Báo

Công ty TNHH MH Rental Việt Nam xin chân trọng thông báo tới toàn thể Quý khách hàng và Đối tác của công ty về việc thay đổi Logo công ty.

Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn đến các bạn đã đồng hành cùng MH Rental trong suốt thời gian qua, đó là niềm vinh hạnh và niềm tự hào của công ty. Đây cũng là động lực thúc đẩy công ty chúng tôi phát triển bền vững trong giai đoạn sắp tới.

Để tiếp tục theo đuổi triết lý “Chinh phục những tầm cao”, MH Rental đã từng bước cố gắng và cho đến nay đã chuyển mình sang một giai đoạn mới trong sự nghiệp phát triển. Vì vậy, phía ban lãnh đão công ty đã họp và ra quyết định thay đổi LOGO nhận diện thương hiệu MH Rental đúng hơn với triết lý từ khi mới thành lập.

Văn bản chính thức

Văn bản chính thức về việc thay đổi logo MH Rental

Ý nghĩa

MH Rental cùng nhau đi chung trên một con thuyền và hướng về phía trước. Điều này có ý nghĩa rất đặc biệt về sự đoàn kết, sự gắn bó và tính kỉ luật – cùng nhau đi trên một con thuyền, tất cả các thành viên sẽ có một chức năng và nhiệm vụ riêng của mình, nhưng ai cũng quan trọng và là không thể thiếu, chỉ có sự thấu hiểu, ăn khớp mới khiến con thuyền vượt qua mọi sóng gió trên đường đi. Hình ảnh con thuyền MH rental đang hướng về phía trước với sự mạnh mẽ, ý chí quyết tâm “chinh phục những tầm cao”.

>>>LOGO mới của MH Rental về mặt thẩm mĩ đã đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn và điều quan trọng là sự ý nghĩa, nó thể hiện rõ ràng tham vọng, sự mong muốn, khao khát “chinh phục những tầm cao”, thể hiện được tinh thần đoàn kết, ý trí quyết tâm, sự hy của mỗi thành viên vì một lý tưởng chung, vì mục tiêu chung của gia đình MH RENTAL.

Đánh giá post

Trả lời

Đặt mua ngay


    This will close in 0 seconds

    Thuê xe ngay


      This will close in 0 seconds