Ngày 19/08/2023 vừa qua đã đánh dấu mốc quan trọng của MH Rental cũng như LGMG tại sự kiện “Open day”. Sự kiện năm nay được diễn ra tại Hà Nội với sự góp mặt của rất nhiều các đối tác, khách mời hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ xe nâng người người tại Việt Nam.

Sự kiện “Open day”

Đây là sự kiện được tổ chức thường niên tại nhiều quốc gia, các đối tác nằm trong hệ thống của LGMG. Sự kiện lần này không đơn thuần chỉ là hội nghị thông thường, mà nó còn mang trong mình mục tiêu kết nối, tương tác, chia sẻ kiến thức hữu ích tới cộng đồng khách hàng và đối tác. Đồng thời sự kiện mở ra những ý tưởng, cơ hội hợp tác kinh doanh trong tương lai đối với lĩnh vực xe nâng người.

MH Rental – LGMG đối tác chiến lược tại Việt Nam

LGMG là tập đoàn lớn chuyên sản xuất các thiết bị xây dựng hạng nặng, trong đó có sản phẩm xe nâng người. Năm 2020, LGMG đã đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng xe nâng người thế giới và vươn lên vị trí thứ 7 theo tạp chí Access International năm 2021.

Xe nâng người LGMG top 7 thế giới

Trong bối cảnh ngành thiết bị xây dựng nói chung hay xe nâng người nói riêng đang bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Bất chấp ảnh hưởng của đại dịch, MH Rental vẫn có những chiến lược đúng đắn để đưa dịch vụ và sản phẩm chất lượng đến với thị trường Việt Nam.

Chỉ trong 2 năm làm đối tác độc quyền tại thị trường Việt Nam, MH Rental đã cho thấy năng lực thực sự và vị thế hàng đầu của MH Rental tại Việt Nam.

Open day – cùng nhau phát triển

Thành phần tham dự gồm có ban lãnh đạo vào đại biểu đại diện hãng LGMG

 • Anh Đỗ Tiến Minh – Giám đốc công ty MH Rental
 • Anh Ngô Quý Hoàn – Phó Giám đốc công ty MH Rental
 • Mr Larry – Đại diện khu vực Châu Á hãng LGMG
 • Mr Tao – Đại diện kỹ thuật khu vực Châu Á hãng LGMG

Cùng với đó là các khách mời tham dự cùng đội ngũ cán bộ nhân viên MH Rental.

Nội dung sự kiện

Nội dung sự kiện hai bên tập trung vào mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhận những ý kiến đóng góp từ phía khách mời – các khách mời, đối tác trong ngành và thực tế cảm nhận đóng góp của khách hàng đã sử dụng sản phẩm dịch vụ.

 

Ông Ngô Quý Hoàn (PGĐ) cũng có bài phát biểu nêu lên thành tựu của MH Rental đạt được trong 2 năm vừa qua với những bản hợp đồng với đối tác lớn như Hòa Phát, Vietjet Air,.. cùng với video đầy cảm xúc trong hành trình 2 năm qua.

Bên phía LGMG đại diện Mr. Larry (LGMG) cũng đã có bài thuyết trình giới thiệu về hãng, cùng với các sản phẩm chất lượng cao và đưa ra lộ trình phát triển của hãng cũng như những cải tiến mới từ phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm.

Tham quan Workshop

Các khách mời được tiếp cận với thiết bị, vận hành đánh giá trực tiếp trên những sản phẩm thực tế. Từ đó, có cái nhìn chính xác nhất về thiết bị, sản phẩm và dịch vụ của LGMG cũng như MH Rental.

Thưởng thức tiệc trưa chúc mừng cho sự hợp tác

Bữa tiệc thân mật được ban tổ chức chuẩn bị rất chu đáo, mọi người cùng nhau nâng ly chúng mừng, giao lưu kết nối.

Một ngày hết sức ý nghĩa với MH Rental, LGMG khi đã đánh dấu mốc lịch sử quan trọng. Ý nghĩa đối với khách hàng khi “Open day” đã tạo ra một sự kiện giúp mọi người được chia sẻ kiến thức bổ ích, giao lưu kết nối cộng đồng xe nâng người – sự kiện lớn nhất từ trước đến nay.

Hình ảnh đẹp

Đánh giá post

Đặt mua ngay


  This will close in 0 seconds

  Thuê xe ngay


   This will close in 0 seconds