Xe nâng người thường được sử dụng tại các công trình xây dựng, đặc biệt là khi cần nâng vật nặng hoặc có một nhu cầu làm việc ở một độ cao nhất định. Có nhiều loại máy nâng khác nhau sử dụng cho mục đích khác nhau và điều quan trọng là phải biết về chúng trước khi sử dụng.

Xe nâng người thường được dành riêng cho công việc xây dựng đòi hỏi phải làm việc gần các cơ sở hạ tầng hoặc có những trở ngại, tiếp cận công việc ở một độ cao nhất định, và những thứ khác. Những chiếc máy này sẽ giúp người lao động thực hiện nhiệm vụ một cách dễ dàng và an toàn hơn. Xe nâng người dạng boom lift cũng có thể được sử dụng cho các loại công việc và địa điểm khác nhau. Ở đây, chúng tôi nếu ra những đặc điêm hàng đầu cho bạn khi nói đến xe boom lift chạy điện ắc quy.

xe nâng người Boom lift
xe nâng người Boom lift

Xe boom lift chạy điện không có khí thải và tiếng ồn

Dòng xe này mang đặc điểm của dòng xe chạy điện ắc quy nên nó rất tích hợp với những nơi mà yêu câu cao về độ sạch sẽ, an toàn cháy nổ và tiếng ồn. Những nhà máy đã đi vào hoạt động với những máy móc hiện đại cần độ an toàn cao thường phải sử dụng loại xe chạy điện này. Trung tâm thương mại là những nơi sang trọng lịch sự cũng không thể sử dụng dòng xe chạy động cơ diesel vì nó rất ồn và thải ra nhiều khí thải nên chỉ có dong chạy điện mới đáp ứng được yêu cầu. Đối với dòng boom lift chạy điện có lợi thế hơn so với xe cắt kéo chạy điện là khả năng nâng cao hơn, tầm vươn ra hơn.

Các cần nâng có tính cơ động dễ dàng và khả năng tiếp cận tốt

Khi điều khiển và quay xung quanh bệ máy, có một số điều cần xem xét. Phải dùng tay điểu khiển thiết bị một cách khéo léo hợp lý để kiểm soát thiết bị. Xe nâng người boom lift chạy điện thường là loại nhỏ, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các khu vực bị nhỏ hẹp và khó tiếp cận như trong nhà máy có nhiều máy móc thiết bị, đường đi nhỏ hẹp.

xe nâng người Boom lift
xe nâng người Boom lift

Trong nhà máy thường có nhiều chướng ngại vật, dễ xảy ra va chạm hoặc thương tích nghiêm trọng phát sinh từ các tình huống nguy hiểm. Thiết kế nhỏ gọn của dòng boom lift chạy điện sẽ làm cho nó thuận tiện hơn để xoay quanh trong không gian chật hẹp mà không va chạm.

xe nâng người Boom lift
xe nâng người Boom lift

Xe nâng người boom lift giúp cho bạn kiểm soát tuyệt vời

Điều khiển cơ cấu chạy và điều khiển nâng của xe nâng người boom lift sẽ giúp bạn đến được chính xác vị trí cần đến, cho phép bạn vận hành êm ái. Khi vận hành xe, bạn cần phải cẩn thận để tránh mọi sự cố.

xe nâng người Boom lift
xe nâng người Boom lift

Xe nâng người boom lift chạy điện có khả năng duy trì sự cân bằng tải khi nâng lên trong khi mang lại cho người vận hành một động cơ trơn tru trong suốt thời gian. Dòng xe nâng cần này cũng có sự linh hoạt cần thiết để tiết kiệm năng lượng trong khi thực hiện các chức năng khác nhau trong khung thời gian thuận tiện và nhanh hơn.

Xe nâng người boom lift giúp bạn đạt được vị trí mong muốn một cách chính xác

Đối với mỗi nhiệm vụ được thực hiện, cần có một vị trí thích hợp. Dòng xe nâng cần chạy điện có khả năng xoay 90 độ trên cả hai mặt. Ngoài ra, chúng cũng có thể di chuyển theo chiều thẳng đứng lên đến 130 độ đến 139 độ.

xe nâng người Boom lift
xe nâng người Boom lift

Việc kiểm soát chuyển động tỷ lệ sẽ cho phép bạn điều chỉnh tốc độ cho mỗi chức năng và thực hiện điều chỉnh cho một số nơi một cách an toàn và dễ dàng. Sự chính xác này sẽ giúp tránh được bất kỳ sự cố hoặc hỏng hóc nào theo cách tốt nhất có thể.

Hệ thống điều khiển đáng tin cậy

Hệ thống điều khiển chuyển động ở xe boom lift chạy điện ắc quy giúp cho xe được sử dụng tự do ở những nơi yên tĩnh và không phát ra khí thải được nhấn mạnh. Nó cũng có một hệ thống điều khiển truyền động AC có kết hợp hiệu quả ắc quy DC để cho hiệu năng năng lượng tốt hơn và hiệu quả hơn mà còn lâu hơn. Điều này sẽ dẫn đến cải thiện khả năng tốc độ di chuyển.

So với các loại xe nâng người boom lift chạy động cơ diesel, xe nâng người boom lift chạy điện linh hoạt trong khả năng định vị, chẳng hạn như với sang ngang, lên và ra, đặc biệt là đối với các khu vực làm việc khó tiếp cận hoặc khó khăn.

Chúng được thiết kế chủ yếu cho công việc ngoài trời hoặc trong nhà, hoặc cho địa hình gồ ghề. Chúng được tăng cường năng lực cho công việc trong khi mang lại nhiều khả năng với sang ngang. Các loại xe nâng người boom lift khác nhau cũng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với các tải khác nhau hoặc các lựa chọn khác cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

Một số dòng xe nâng boom lift chạy điện

Boom lift chạy điện 14m làm việc JLG E400AJPN

Boom lift chạy điện 16m làm việc JLG E450AJ

Boom lift chạy điện 20m làm việc JLG M600JP

Boom lift chạy điện 20m làm việc JLG E600JP

Xem thêm: Bán xe nâng người mới và cũ

————————————————– ——

CÔNG TY TNHH MH RENTAL VIỆT NAM có trên 10 năm kinh nghiệm, bán và cho thuê xe nâng người uy tín số 1 Việt Nam. Các loại xe nâng người : xe nâng người tự hành cắt kéo scissor lift, xe nâng tự hành boom lift dạng cần, xe nâng người tự hành boom lift dạng khớp, khung nâng di động, xe nâng người chân nhện độ cao làm việc từ 6m tới 60m.

  • Văn phòng: 14/49/124 Hòe Thị, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chi nhánh miền Bắc: Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
  • Chi nhánh miền Nam: Cao tốc Tân Vạn, Bình An, Dĩ An, Bình Dương
Đánh giá post

Trả lời

Đặt mua ngay


    This will close in 0 seconds

    Thuê xe ngay


      This will close in 0 seconds