Trong thị trường máy móc xây dựng Việt Nam ngày càng phát triển, hãng LGMG đã nhanh chóng nhận ra tiềm năng và định hướng chiến lược của mình tại đây. Điều đó được thể hiện rõ qua chuyến thăm và làm việc tại MH Rental – đại diện uy tín và tin cậy của LGMG tại thị trường Việt Nam. Tại đây, đại diện của LGMG đã đánh giá cao những kết quả đạt được của MH Rental trong thời gian qua và khẳng định sự quan tâm rất lớn của hãng đối với thị trường Việt Nam. Với những thông tin và hợp tác tiềm năng giữa LGMG và MH Rental, chắc chắn sẽ đem lại nhiều cơ hội phát triển và tiến xa hơn cho lĩnh vực máy móc xây dựng tại Việt Nam.

MH Rental vui mừng chào đón đại diện hãng LGMG sang thăm và làm việc tại Việt Nam

MH Rental là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực bán và cho thuê xe nâng người tại Việt Nam. Với mục tiêu đem đến những giải pháp toàn diện, tiện ích cho khách hàng, MH Rental luôn nỗ lực tìm kiếm và hợp tác với các đối tác uy tín trên toàn cầu. Vào đầu tháng 4 vừa qua, MH Rental vinh dự được tiếp đón đại diện của LGMG – một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh máy móc xây dựng – đến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Chuyến thăm là để tìm hiểu thị trường Việt Nam và xác định tiềm năng phát triển của LGMG tại đây. Thông qua sự hợp tác với MH Rental, LGMG hy vọng có thể đưa ra những giải pháp tối ưu và phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng Việt Nam.

Về phía MH Rental, chúng tôi rất vui mừng khi được đón tiếp đại diện của LGMG tại Việt Nam. Hợp tác với một đối tác danh tiếng như LGMG sẽ giúp MH Rental có thêm nguồn cung ứng máy móc hiện đại và đa dạng hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển, giúp MH Rental trở thành đối tác đáng tin cậy và có uy tín trên thị trường toàn cầu.

Thành phần tham dự

Tại buổi làm việc này, LGMG đã gửi đến đại diện của mình trong đó bao gồm:

  • Ông Shubin Hee: Quản lý cấp cao khu vực Châu Á
  • Ông Larry Li: Quản lý khu vực Đông Nam Á
  • Ông Tao Zhao: Quản lý kỹ thuật khu vực Đông Nam Á

Phía MH Rental cũng có sự tham gia của:

  • Ông Ngô Quý Hoàn: Giám đốc
  • Ông Đỗ Tiến Minh: Phó giám đốc

Nội dung buổi làm việc

Buổi làm việc diễn ra tại văn phòng của MH Rental với không khí vui vẻ, thân thiện và tập trung vào việc hợp tác đôi bên, bên cạnh đó đại diện của LGMG đánh giá cao những thành quả MH RENTAL đã làm được trong thời gian qua. Hãng dành sự tôn trọng rất lớn khi được hợp tác với đội ngũ của MH Rental tại việt nam.

Buổi làm việc giữa đại diện LGMG và MH Retnal.
Buổi làm việc giữa đại diện LGMG và MH Retnal.

Các quản lý cấp cao của LGMG đã đưa ra một số ý tưởng và định hướng hợp tác trong tương lai để giúp tăng cường hoạt động kinh doanh của cả hai bên, đồng thời đưa ra các giải pháp kỹ thuật hiệu quả hơn để cải thiện năng suất và tối ưu các chi phí liên quan. Đồng thời sẵn sàng hợp tác với MH Rental một cách toàn diện hơn để phát triển thị trường Việt Nam và đưa các sản phẩm chất lượng cao đến người tiêu dùng. 

Thảo luận về định hướng hợp tác phát triển đôi bên.
Thảo luận về định hướng hợp tác phát triển đôi bên.

Về phía MH Rental chúng tôi thực sự cảm thấy tự hào khi là đại diện của hãng danh tiếng như LGMG, MH Rental luôn nhận được sự hỗ trợ đặc biệt và tận tâm từ cả lãnh đạo tập đoàn, quản lý kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng. Điều đó cho thấy sự quan tâm rất lớn của LGMG dành cho thị trường Việt Nam.

Buổi làm việc đã diễn ra thành công! Càng tạo thêm sức mạnh hợp tác đôi bên.
Buổi làm việc đã diễn ra thành công! Càng tạo thêm sức mạnh hợp tác đôi bên.

Chắc chắn rằng, việc hợp tác giữa LGMG và MH Rental sẽ đem lại những kết quả tích cực và đưa thị trường Việt Nam tiến xa hơn trên con đường phát triển.

5/5 - (3 bình chọn)

Đặt mua ngay


[contact-form-7 id="8170" title="Mua xe này"]

This will close in 0 seconds

Thuê xe ngay


[contact-form-7 id="8171" title="Thuê xe này"]

This will close in 0 seconds