Vài năm trở lại đây xe nâng người tự hành đang dần được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực trong công nghiệp và cuộc sống. Trong công nghiệp, dòng thang nâng người tự hành này được sử dụng để thi công lắp đặt máy móc thiết bị ở trên cao như thi công điện nước (M&E), thi công phòng cháy chữa cháy, thi công điều hóa ống gió… và dùng để bảo trì bảo dưỡng cho các nhà máy. Trong cuộc sống xe nâng người dùng để thay thế giàn giáo thang nâng thường như để cắt tỉa cây cối, sơn sửa nhà cửa, vệ sinh nhà hàng, trung tâm thương mại, thay thế bóng điện…

Xem thêm: 

 • Kiến thức về xe nâng người
 • Bán các loại xe nâng người mới nhập khẩu chính hãng
 • Bán các loại xe nâng người cũ chất lượng giá rẻ
 • Cho thuê xe nâng người giá rẻ chất lượng nhất
  Xe nâng người giàn giáo
  Xe nâng người giàn giáo

Việc sử dụng xe nâng người đem lại hiệu quả rất các cho các nhà thầu thi công. Ở các nước tiên tiến, xe nâng người được sử dụng phổ biến. Một đất nước nhỏ như Singapore (nhỏ hơn Hà Nội) mà có đến 20000 thiết bị nâng người, đủ để biết tác dụng của loại thiết bị này. Tuy nhiên một số đơn vị thi công chưa sử dụng xe nâng mà vẫn chủ yếu sử dụng giàn giáo, do chưa biết được những lợi ích mà nó đem lại mà chỉ thấy rằng phải bỏ ra một số tiền ban đầu để thuê xe. Một xe nâng người sẽ giúp đơn vị thi công thực hiện công việc hiệu quả bằng 2, 3 người công nhân. Dưới đây là một số so sánh khi sử dụng xe nâng người và giàn giáo,cho thấy sử dụng xe nâng người giúp các đơn vị thi công giảm đến 70% chi phí nhân công.

Bảng so sánh chi phí và hiệu quả khi sử dụng xe nâng người và giàn giáo

so sánh giàn giáo và xe nâng người
so sánh giàn giáo và xe nâng người

Xem thêm:

Cho thuê xe nâng người cắt kéo độ cao từ 6m đến 18m

Cho thuê xe nâng người boom lift từ 12m đến 40m

Bảng giá cho thuê xe nâng người làm việc trên cao

Xem thêm: Bán xe nâng người mới và cũ

————————————————– ——

CÔNG TY TNHH MH RENTAL VIỆT NAM có trên 10 năm kinh nghiệm, bán và cho thuê xe nâng người uy tín số 1 Việt Nam. Các loại xe nâng người : xe nâng người tự hành cắt kéo scissor lift, xe nâng tự hành boom lift dạng cần, xe nâng người tự hành boom lift dạng khớp, khung nâng di động, xe nâng người chân nhện độ cao làm việc từ 6m tới 60m.

 • Văn phòng: 14/49/124 Hòe Thị, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Chi nhánh miền Bắc: Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
 • Chi nhánh miền Nam: Cao tốc Tân Vạn, Bình An, Dĩ An, Bình Dương
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Đặt mua ngay


  This will close in 0 seconds

  Thuê xe ngay


   This will close in 0 seconds