Chứng chỉ vận hành xe nâng người IPAF là gì?

Liên đoàn thiết bị xe nâng người Quốc tế (IPAF) là một tổ chức phi lợi nhuận trong lĩnh vực các thiệt bị nâng người. Thuật ngữ "powered access" trong tên liên đoàn chỉ ra tính riếng biệt của nó trong thiết bị nâng người hoạt động với sự trợ giúp của thủy lực và động cơ, không giống như thang nâng, không được cấp điện hay thủy lực , và không giống như các thiết bị nâng hàng, chẳng hạn như xe nâng hoặc cần cẩu.

Xem thêm:

Bán các loại xe nâng người mới nhập khẩu chính hãng

Bán các loại xe nâng người cũ chất lượng giá rẻ

Cho thuê xe nâng người giá rẻ chất lượng nhất

Các thành viên của IPAF là các tổ chức, công ty và cá nhân, điển hình là các nhà sản xuất, nhà phân phối, công ty cho thuê, trung tâm đào tạo và người sử dụng trong lĩnh vực thiết bị nâng người di động (MEWP) và sàn nâng người lớn (MCWPs).

Một trong những dịch vụ hàng đầu của IPAF là tạo ra và cấp phép đào tạo an toàn cho người vận hành và người hướng dẫn mà IPAF cung cấp thông qua mạng lưới các trung tâm đào tạo được đăng ký và kiểm toán. Sau khi hoàn thành các khóa học được thiết kế cho các loại xe nâng người khác nhau, các thí sinh nhận được giấy phép lái xe nâng người, gọi tắt là thẻ PAL.

Trong khi trụ sở chính của IPAF là ở Anh, nó cũng có các văn phòng địa phương ở Tây Ban Nha, Ý, Đức, Hà Lan và Thụy Sĩ, và gần đây đã mở các chi nhánh ở Chilê cũng như Singapore, với Brazil. Tổ chức này tổ chức các hội nghị thượng đỉnh hàng năm trên toàn thế giới, với hội nghị thượng đỉnh năm 2015 được tổ chức ở Mỹ và hội nghị thượng đỉnh 2016 diễn ra tại Madrid. Với mạng lưới rộng lớn các đại diện, IPAF có thể đảm bảo việc đào tạo ở tất cả các nước thành viên phù hợp với luật pháp và yêu cầu của địa phương.

Nếu có nhu cầu học lái xe nâng người và nhận được chứng chỉ lái xe nâng người, liên hệ 0974.081.446 để được tư vấn.

Xem thêm:

Cho thuê xe nâng người cắt kéo độ cao từ 6m đến 18m

Cho thuê xe nâng người boom lift từ 12m đến 40m

Bảng giá cho thuê xe nâng người làm việc trên cao

Bài viết trước Bài viết sau