Cho thuê xe nâng người ở Tiền Giang

Tình kinh tế tại Tiền Giang và nhu cầu thuê xe nâng người

Cho thuê xe nâng người tại Tiền Giang

Nhờ vị trí hết sức thuận lợi nên Tiền Giang đã trở thành trung tâm văn hóa chính trị của cả Đồng bằng sông Cửu Long, là địa bàn trung chuyển hết sức quan trọng gắn cả miền Tây Nam Bộ. Vị trí như vậy giúp Tiền Giang sớm trở thành một tỉnh có nền kinh tế phát triển hàng đầu trong khu vực miền Tây Nam Bộ và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Các khu công nghiệp ở Tiền Giang: Khu công nghiệp Mỹ Tho (79,14 ha): TP Mỹ Tho, Khu công nghiệp Tân Hương (197 ha): H.Châu Thành, Khu công nghiệp Long Giang (600 ha): H.Tân Phứơc, Khu công nghiệp Dầu khí Xoài Rạp (600 ha): H.Gò Công Đông, Khu công nghiệp Bình Đông (1000 ha):TX Gò Công, Dự án các khu công nghiệp tập trung giai đoạn 2010-2015 có quy mô lớn như: KCN Đông Nam Tân Phước, KCN Bình Xuân, KCN tập trung ở Bắc Gò Công, cụm công nghiệp Tam Hiệp (Châu Thành), Long Định, CCN Bình Phúở TT. Bình Phú Cai Lậy, CCN Hòa Khánh (Cái Bè), CCN Bắc Mỹ Thuận(Hòa Hưng -Cái Bè)... Và hơn 10 cụm công nghiêp có quy mô lớn như: CCN An Thạnh, CCN Tân Mỹ Chánh, CCN Bình Đức, CCN Bình Xuân,... phân bố rộng khắp tất cả thị thành trong tỉnh.

Xe nâng người có nhiều tính năng ưu việt, thay thế khá nhiều thiết bị máy móc thông thường, hiệu quả và an toàn hơn trong lao động và sản xuất. vì thế tại Tiền Giang thì nhiều nhà thầu đã và đang có nhu cầu thuê xe nâng người tại đây.

Thuê xe nâng người tại Tiền Giang ở đâu?

MH Rental là công ty uy tín chuyên bán cho thuê các loại xe nâng người làm việc trên cao. Với nhiều năm trong lĩnh vực xe nâng người, MH Rental ngày càng phát triển và cho tới nay công ty đã sở hữu hơn 200 thiết bị xe nâng người cả Boom Lift và cắt kéo, chiều cao làm việc của xe có thế đưa công nhân lên độ cao tới 50m để làm việc.

Với năng lực của mình, MH Rental đang là công ty đứng đầu trong ngành và chắc chắn đến với MH, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, chất lượng sản phẩm cũng như quy trình làm việc của chúng tôi.

Để có thể thuê xe nâng người hay mua xe nâng người ở Tiền Giang, hãy nhanh tay liên hệ với nhân viên của MH Rental để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp bất cứ thắc mắc nào liên quan đến xe nâng người.

Xem thêm:

Cho thuê xe nâng người cắt kéo độ cao từ 6m đến 18m

Cho thuê xe nâng người boom lift từ 12m đến 40m

Bảng giá cho thuê xe nâng người làm việc trên cao

Một số dự án MH Rental đã tham gia tại Tiền Giang

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI Ở TIỀN GIANG: KHU CÔNG NGHIỆP MỸ THO

cho thuê xe nâng người ở tây ninh kcn trảng bàng

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI Ở KHU CÔNG NGHIỆP TÂN HƯƠNG

cho thuê xe nâng người ở tây ninh kcn trâm vàng

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI 8M LÀM VIỆC Ở KHU CÔNG NGHIỆP LONG GIANG

cho thuê xe nâng người ở tây ninh kcn hiệp thạnh

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI 14M Ở KHU CÔNG NGHIỆP XOÀI RẠP

cho thuê xe nâng người ở tây ninh kcn chà lá

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI 12M LÀM VIỆC KHU CÔNG NGHIỆP BÌNH ĐÔNG

cho thuê xe nâng người ở tây ninh kcn bàu hai năm

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI 10M Ở KHU CÔNG NGHIỆP BÌNH XUÂN

cho thuê xe nâng người ở tây ninh kcn tân bình

Xem thêm: 

Bán các loại xe nâng người mới nhập khẩu chính hãng

Bán các loại xe nâng người cũ chất lượng giá rẻ

Cho thuê xe nâng người giá rẻ chất lượng nhất

--------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH MH RENTAL VIỆT NAM bán và cho thuê xe nâng người uy tín số 1 Việt Nam Các loại xe nâng người : xe nâng người tự hành cắt kéo scissor lift, xe nâng tự hành boom lift dạng cần, xe nâng người tự hành boom lift dạng khớp, khung nâng di động, xe nâng người chân nhện độ cao làm việc từ 6m tới 60m.

Liên hệ: 0973081446

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: