Cho thuê xe nâng người ở Phú Thọ

Phú Thọ ngày càng phát triền với sự thu hút đầu tư từ những doanh nghiệp cả trong nước lẫn nước ngoài, vì thế mà nhu cầu máy móc như xe nâng người tại Phú Thọ ngày càng tăng cao.

Một số thông tin về kinh tế tỉnh Phú Thọ

Cho thuê xe nấng người tại Phú Thọ

Phú Thọ có 7 khu công nghiệp (KCN) với tổng diện tích quy hoạch hơn 2000 ha: KCN Thụy Vân (TP Việt Trì): 323 ha; 2 KCN Trung Hà và Tam Nông, huyện Tam Nông: 550 ha; KCN Phú Hà, TX Phú Thọ: 450 ha; KCN Phù Ninh, huyện Phù Ninh: 100 ha; KCN Cẩm Khê, huyện Cẩm Khê: 450 ha; KCN Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa: 400 ha. Ngoài ra còn có 2 cụm công nghiệp (CCN) trọng điểm với tổng diện tích là 120ha (CCN Bạch Hạc 79ha và CCN Đồng Lạng 41 ha). Các KCN, CCN đều được bố trí ở nơi có giao thông thuận lợi cả về đường bộ, đường thủy và đường sắt. Các khu được kết nối với nút lên xuống của đường cao tốc Hà Nôi - Lào Cai, đường Hồ Chí Minh và Quốc lộ 2; thông thương với Thủ đô Hà Nội, Cảng Hải phòng; các tỉnh Tây Bắc và tỉnh Vân Nam - Trung Quốc.

MH Rental là đơn vị uy tín cho thuê xe nâng người tại Phú Thọ

MH Rental cho thuê xe nâng người tại các KCN Phú Thọ

Có rất nhiều đơn vị thuê xe nâng người tại tỉnh Phú Thọ, có cung ắt có cầu. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có những dịch vụ chất lượng hay xe nâng người tốt. MH Rental hiện đang là công ty cho thuê xe nâng người số 1 tại Việt Nam. Với việc sở hữu hàng trăm thiết bị nâng người lớn nhỏ chiều cao trải dài từ 5m đến độ cao toàn nhà 20 tầng = 50m.

MH Rental đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xe nâng người, để có được thành tựu như hôm nay, chúng tôi đã phải lỗ lực luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng xe nâng người để đảm bảo những chiếc xe được chất lượng nhất, an toàn nhất đến tay người sử dụng. MH Rental cho thuê xe nâng người tại Phú Thọ và các tỉnh lần cận như Hải Phòng, Hà Nội,.. đến năm 2020 đã chính thức tiến vào thị trường miền Nam với cơ sở cho thuê xe nâng người tại Bình Dương, và phục vụ nhu cầu thuê xe tại cả tp.HCM hay Cần Thơ, Vũng Tàu,.. với đủ các loại xe nâng người từ cắt kéo, Boom Lift, cẩu nâng người, thang nâng người,...

Xem thêm: 

Kiến thức về xe nâng người

Bán các loại xe nâng người mới nhập khẩu chính hãng

Bán các loại xe nâng người cũ chất lượng giá rẻ

Cho thuê xe nâng người giá rẻ chất lượng nhất

Một số dự án cho thuê xe nâng người tại Phú Thọ

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI Ở PHÚ THỌ: KCN THỤY VÂN

cho thuê xe nâng người tại thái bình kcn tiền hải

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI Ở KHU CÔNG NGHIỆP TRUNG HÀ

cho thuê xe nâng người tại thái bình kcn phúc khánh

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI Ở KHU CÔNG NGHIỆP PHÚ HÀ

cho thuê xe nâng người tại thái bình kcn nguyễn đức cảnh

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI Ở KHU CÔNG NGHIỆP TAM NÔNG

cho thuê xe nâng người tại thái bình kcn sông trà

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI KHU CÔNG NGHIỆP PHÙ NINH

cho thuê xe nâng người tại thái bình kcn an hòa

 

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI Ở KCN CẨM KHÊ

cho thuê xe nâng người tại thái bình kcn cầu nghìn

Xem thêm:

Cho thuê xe nâng người cắt kéo độ cao từ 6m đến 18m

Cho thuê xe nâng người boom lift từ 12m đến 40m

Bảng giá cho thuê xe nâng người làm việc trên cao

--------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH MH RENTAL VIỆT NAM bán và cho thuê xe nâng người uy tín số 1 Việt Nam Các loại xe nâng người : xe nâng người tự hành cắt kéo scissor lift, xe nâng tự hành boom lift dạng cần, xe nâng người tự hành boom lift dạng khớp, khung nâng di động, xe nâng người chân nhện độ cao làm việc từ 6m tới 60m.

Liên hệ: 0973081446

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: