[Báo giá] TOP 5+ Xe nâng người 12m tốt nhất trên thị trường

Trong tất cả các dòng xe nâng người trong thị trường Việt Nam hiện nay thì dòng xe nâng người cắt kéo 12m làm việc là dòng xe nâng người phổ biến nhất.

1. Xe nâng người 12m làm việc và ứng dụng.

Hầu hết tất cả các nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng đều có độ cao từ 8m, 10m, 11m, 12m cho nên dòng xe nâng 12m có thể đáp ứng được tất cả các công việc như lắp đặt, sửa chữa bảo dưỡng. Đó là nguyên nhân dòng xe này là dòng xe phố biến số 1 ở Việt Nam và trên thế giới.

Các ứng dụng của xe nâng người 12m;

  • Lắp đặt pccc
  • Thi công điện
  • Lắp đặt ống gió điều hòa
  • Thi công trần vách
  • Thi công lắp đặt kết cấu thép

2. Giải thích tên model xe nâng cao 12m

Phần lớn các xe nâng cao12m xuất phát từ các nhà sản xuất của Mỹ, Châu Âu, Canada… đều chứa từ 3246 hay 4632. Vậy thì ý nghĩ của dãy số đó là gì?

32 tức là chỉ chiều cao sàn nâng tối đa của xe tính theo đơn vị feet, tức là khoảng 9,75m.

46 chỉ độ rộng sàn thao tác tính theo đơn vị inch, tức là khoảng 116 cm.

3. Xe nâng người 12m JLG 3246 ES

Xe nâng cắt kéo 12m JLG 3246 ES có chiều cao làm việc 11,68m và thường được sử dụng để làm việc trong không gian hẹp, di chuyển khi đang ở trên cao để thực hiện các công việc khác nhau một cách an toàn. Dòng xe nâng này ưu tiên được sử dụng trong nhà do thiết bị hoạt động sạch sẽ, ít tiếng ồn. Bán kính quay vòng nhỏ sẽ giúp cho xe rất linh hoạt khi di chuyển trong những khu vực chật hẹp của nhà máy. Thang máy cắt kéo JLG 3246ES thuộc loại thang máy cắt kéo chạy điện  ắc quy, có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời vì nó tuân theo chính sách không phát thải.

Các thông số cơ bản: 

4. Xe nâng người 12m Genie GS 3246

GS-3246 là dòng xe nâng người chạy điện, tự hành nhỏ gọn có thể dễ dàng đi qua cửa tiêu chuẩn và hoạt động ngoài trời trên các bề mặt bằng phẳng, chắc chắn. GS3246 có lốp xe đặc không có vết và lượng khí thải thấp nên nó được ưu tiên vận hành trong môi trường yên tĩnh, nhạy cảm về âm thanh như tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm, khách sạn, trường học hoặc bên trong nhà máy.

Genie GS-3246 có hệ dẫn động cầu trước và bán kính quay vòng bằng 0 nên nó có khả năng cơ động tuyệt vời trong không gian chật hẹp như công trường xây dựng tắc nghẽn, thang máy và lối đi hẹp.

Các thông số cơ bản:

Xe nâng người 12m Genie GS3246 của MH Rental4. 5.Xe nâng thang 12m Snorkel S4732E

Snorkel S4732E là thang nâng người cắt kéo có chiều cao làm việc 12m với kích thước nhỏ, phù hợp với nhiều ứng dụng. Snorkel S4732E đi kèm với lốp không đánh dấu và chân trống tiêu chuẩn. Với chiều rộng chỉ 1,2m, nó có thể dễ dàng di chuyển qua cửa đôi với thành sàn thao tác gập xuống. Thiết bị này phổ biến cho việc lắp đặt chiếu sáng và thiết bị công nghiệp cũng như một loạt các ứng dụng khác.

Các thông số cơ bản:

5. Thang nâng người 12m Skyjack SJ4732

Xe nâng người Skyjack SJ 4732 được trang bị với động cơ điện, chiều cao sàn 9.65m, sức nâng tối đa 318kg, trở thành công cụ đắc lực cho bạn khi làm việc trên cao. Nó có thể làm việc trong nhà hoặc bên ngoài trời với nền phẳng. Sàn nâng có thể kéo dài ra thêm 1.22m và có thể nâng được 115kg, có thể chưa được 2 công nhân và thiết bị. Thiết bị được gắn thêm bộ phận bảo vệ ắc quy trong trường hợp điện áp của ắc quyu xuống thấp . Nó cũng được trang bị một bộ bảo vệ pin trong trường hợp điện áp thấp.

Các thông số cơ bản:

 

6. Xe nâng người tự hành 12m Haulotte Compact 12

Xe nâng cắt kéo điện Haulotte Compact 12 có thiết kế khung rất nhỏ gọn và bền. Chiều rộng nhỏ gọn 1,20 mét, sức nâng 450kg, chiều cao sản 10m và xe có thể đi lại khi nâng lên độ cao tối đa. Động cơ truyền động mạnh mẽ, thời gian làm việc dài hơn mang lại hiệu suất vượt trội và khả năng cơ động có thể dễ dàng lái xe lên dốc hoặc đường dốc. Sàn thao tác có thể mở rộng để có thêm không gian làm việc và một loạt các tính năng thông minh có sẵn, xe nâng người cắt kéo điện Compact 12 mang lại năng suất vượt trội.

Các thông số cơ bản:

7. So sánh ưu nhược điểm và báo giá bán, cho thuê xe nâng người 12m.

Đối với xe mới 100% dòng xe nâng người 12m phụ thuộc vào thương hiệu xe. Các thương hiệu của Mỹ như Genie, JLG, Snorkel với ưu thế về chất lượng sản phẩm nhỉnh hơn nên giá thường cao hơn các hãng xe còn lại.

Giá xe nâng người 12m mới có khoảng giá từ 480 triệu VND – 580 triệu VND

Đối với xe nâng đã qua sử dụng, các dòng xe Genie và JLG đặc biệt được ưu chuộng tại Việt Nam do khả năng làm việc bền bỉ, hiệu quả, ít hỏng học, đồng thời dễ dàng sửa chữa bảo dưỡng.

Giá xe nâng người 12m đã qua sử dụng thì có giá từ 150 triệu VND – 300 triệu VND tùy theo đời xe và chất lượng còn lại của xe.

Giá thuê xe nâng người 12m trên thị trường hiện này thường là 10 triệu VND - 14 triệu VND.

Xem thêm: Bảng giá bán xe nâng người

Bảng bên dưới là đánh giá các dòng xe theo một số chỉ số thang điểm 10. Các thông tin là những đánh giá chủ quan của người viết, chỉ mang tính chất tham khảo.

8. Một số lô xe nâng 12m MH Rental có sẳn trong kho MH Rental.

Lô xe nâng người GS 3246 Genie 12m nhập khẩu từ Mỹ

Lô xe nâng người JLG 3246ES 12m nhập khẩu từ Úc

Lô xe nâng người Genie GS3246 12m nhập khẩu từ Singapore

Lô xe nâng người Haulotte Compact 12m nhập khẩu từ Pháp

Lô xe nâng người Skyack12m nhập khẩu từ Pháp

 

--------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH MH RENTAL VIỆT NAM bán và cho thuê xe nâng người uy tín số 1 Việt Nam Các loại xe nâng người : xe nâng người tự hành cắt kéo scissor lift, xe nâng tự hành boom lift dạng cần, xe nâng người tự hành boom lift dạng khớp, khung nâng di động, xe nâng người chân nhện độ cao làm việc từ 6m tới 60m.

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn:
Bình luận (1)
binh-luan

hoang ha

06/08/2021

Cám ơn Mh rental về những thông tin bổ ích