Ngày 27/2/2022 MH Rental đã tiến hành bàn giao thuê xe nâng người Cắt kéo 14M làm việc cho CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TRUNG NAM (Trungnam Group) 

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam (Trungnam Group) ra đời và hoạt động kinh doanh với mục đích đóng góp cho sự phát triển của nước nhà. Đầu tư và Xây dựng được xác định là năng lực cốt lõi của Trungnam Group. Chúng tôi đã thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Năng lượng, Hạ tầng, Xây dựng, Bất động sản và Công nghiệp thông tin điện tử. Công ty đã tạo được những đặc trưng riêng trong quản lý kinh doanh, điều hành sản xuất, tìm tòi và đột phá để phát triển.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam

MH Rental dành sự cám ơn chân thành Công ty Trung Nam (Trungnam Group) vì đã tin tưởng lựa chọn MH Rental trong việc cung ứng đòi hỏi tính an toàn và tiêu chuẩn kỹ thuật rất cao.

Đại diện kỹ thuật của MH Rental đã tiến hành đạo tạo vận hành và an toàn cho công nhân và kỹ sư.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ bàn giao:

Vận hành kiểm tra xe JLG 4069
Vận hành kiểm tra xe JLG 4069

Vận hành kiểm tra xe JLG 4069Vận hành kiểm tra xe JLG 4069Xem ngay:

CÔNG TY TNHH MH RENTAL VIỆT NAM có trên 10 năm kinh nghiệm, bán và cho thuê xe nâng người uy tín số 1 Việt Nam. Các loại xe nâng người: xe nâng người tự hành cắt kéo scissor lift, xe nâng tự hành boom lift dạng cần, xe nâng người tự hành boom lift dạng khớp, khung nâng di động, xe nâng người chân nhện độ cao làm việc từ 6m tới 60m.

  • Văn phòng: Số nhà 06 TT9 đường Foresa 1A, KĐT sinh thái Tasco Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chi nhánh miền Bắc: Km5, Ngã tư Xuân Canh, đường Trường Sa (Đường 5 kéo dài), huyện Đông Anh, Hà Nội.
  • Chi nhánh miền Nam: 114 Cao tốc Tân Vạn, Bình An, Dĩ An, Bình Dương
Đánh giá post

Trả lời

Đặt mua ngay


    This will close in 0 seconds

    Thuê xe ngay


      This will close in 0 seconds