Ở những công trình xây dựng lớn, việc sử dụng xe nâng người là rất phổ biến để đưa công nhân lên cao. Để hoạt động tốt, ắc quy là một yếu tố quan trọng được sử dụng trong xe nâng người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu về ắc quy dùng cho xe nâng người của các thương hiệu nổi tiếng như Genie, Haulotte, JLG, LGMG,…

>> Mua ắc quy xe đạp điện, xe máy điện giá tốt

Tìm hiểu xe nâng người

Xe nâng người là gì?

Xe nâng người là loại thiết bị dùng để nâng người lên cao làm việc, giúp người sử dụng tiếp cận các vùng không gian trên cao. Xe nâng người được sử dụng thay dàn giáo truyền thống vì độ an toàn cũng như sự thuận tiện và dễ dàng sử dụng trong khi làm việc. Với giá thành thuê xe nâng người ngày nay càng ngày càng được hạ thấp, và những đặc điểm vượt trội do xe nâng người mang lại, xe nâng người ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công trình…

Xe nâng người làm việc trên cao
Xe nâng người làm việc trên cao

Các loại xe nâng người phổ biến?

Xe nâng người có nhiều loại khác nhau tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, chiều cao cần thiết, và địa hình sử dụng, dưới đây là những loại xe nâng người chính:

Xe nâng người dạng Cắt kéo

Loại xe nâng người này có thể nâng và hạ các nền tảng làm việc dạng hình chữ U hoặc dạng chữ X. Xe nâng người dạng Cắt kéo thường được sử dụng trong các công trình xây dựng và sửa chữa nhà cửa.

Xe nâng người dạng Boom lift

Loại xe này có thể nâng cao và tiến lên phía trước để đạt được những vị trí khó tiếp cận. Xe nâng người dạng Boom lift có hai dạng chính là Ống lồng (S-Boom) và Khớp gập (Z-Boom). S-Boom được sử dụng để tiếp cận các vị trí khó tiếp cận từ trên cao, trong khi Z-Boom có thể di chuyển qua lại giữa các vị trí khó tiếp cận mà không cần di chuyển xe nâng.

Tầm quan trọng của ắc quy đối với xe nâng người.

Đối với các loại xe nâng người, ắc quy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Ắc quy cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện tử và động cơ của xe nâng người, giúp cho xe hoạt động một cách hiệu quả và bền bỉ. Một ắc quy tốt sẽ giúp xe hoạt động lâu hơn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Các hãng xe nâng người phổ biến?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng xe nâng người khác nhau, với dải chất lượng rất rộng. Dưới đây là một số những hãng xe nâng người phổ thông trên thị trường:

Hãng LGMG

LGMG là một thương hiệu xe nâng người nổi tiếng đến từ Trung Quốc, được thành lập vào năm 1972. Công ty này chuyên sản xuất các loại xe nâng người và xe cẩu, và đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực này tại Trung Quốc.

Xe nâng người hãng LGMG
Xe nâng người hãng LGMG

Hãng JLG

JLG là một hãng xe nâng người của Mỹ, sản xuất các loại xe nâng người đa dạng về kích thước và khả năng nâng. Hãng này cũng có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt và được đánh giá cao.

Xe nâng người hãng JLG
Xe nâng người hãng JLG

Hãng Genie

Genie là một hãng xe nâng người của Mỹ, sản xuất các loại xe nâng người chất lượng cao, sử dụng tốt trong các công trình xây dựng. Hãng này cũng có dịch vụ hỗ trợ khách hàng rất tốt và được đánh giá cao.

Xe nâng người hãng Genie
Xe nâng người hãng Genie

Hãng Snorkel

Snokel là một hãng xe nâng người của Mỹ, sản xuất các loại xe nâng người có khả năng nâng cao, sử dụng tốt trong các công trình xây dựng lớn. Snokel cũng được đánh giá là một trong những hãng xe nâng người chất lượng tốt nhất trên thế giới.

Xe nâng người hãng Snorkel
Xe nâng người hãng Snorkel

Hãng Mantall

Mantall là một hãng xe nâng người của Trung Quốc, sản xuất các loại xe nâng người với thiết kế hiện đại, tiên tiến. Hãng này cũng có dịch vụ hỗ trợ khách hàng rất tốt và được đánh giá cao.

Xe nâng người hãng Mantall
Xe nâng người hãng Mantall

Hãng SkyJack

SkyJack là một hãng xe nâng người của Canada, chuyên sản xuất các loại xe nâng người có thể sử dụng trong những công trình xây dựng lớn. SkyJack được đánh giá là một trong những hãng sản xuất xe nâng người có chất lượng tốt nhất trên thế giới.

Xe nâng người hãng Skyjack
Xe nâng người hãng Skyjack

Hãng Haulotte

Haulotte là một trong những hãng xe nâng người hàng đầu thế giới. Hãng này có trụ sở tại Pháp và sản xuất rất nhiều loại xe nâng người đa dạng về kích thước và khả năng nâng. Haulotte cũng có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt và được đánh giá cao.

 

 

Xe nâng người hãng Haulotte
Xe nâng người hãng Haulotte

Ắc quy dùng cho xe nâng người

Size ắc quy phổ biến dùng cho xe nâng người

 • 12V – 70Ah: Kích thước ắc quy này thường được sử dụng cho các loại xe nâng người có tải trọng từ 5m đến 8m.
 • 12V – 100Ah: Đây là loại ắc quy được sử dụng cho các xe nâng người có tải trọng trung bình, thường được thiết kế với chiều cao nâng từ 10m đến 12m.
 • 12V – 150Ah: Ắc quy này thường được sử dụng cho các loại xe nâng người có tải trọng lớn, chiều cao nâng từ 14m đến 18m.
 • 6V – 210Ah: Loại ắc quy này thường được sử dụng cho các loại xe nâng người có tải trọng rất lớn, chiều cao nâng từ 20m đến 40m.

Ắc quy phổ biến cho xe nâng người

Ắc quy Chilwee

Chilwee là một trong những thương hiệu ắc quy nổi tiếng của Trung Quốc. Ắc quy Chilwee được sản xuất với công nghệ hiện đại và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao. Chilwee cung cấp các loại ắc quy VRLA và ắc quy Lithium cho các ứng dụng khác nhau.

Ắc quy xe nâng người Chilwee
Ắc quy xe nâng người Chilwee

Ắc quy US

Ắc quy US là một thương hiệu ắc quy đến từ Mỹ, đã có mặt trên thị trường Việt Nam. Ắc quy US được sản xuất với công nghệ tiên tiến và được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của xe nâng người. Ắc quy US có độ bền cao, tuổi thọ dài và hiệu suất hoạt động tốt.

Ắc quy xe nâng người US
Ắc quy xe nâng người US

Ắc quy Rocket

Rocket là một thương hiệu ắc quy nổi tiếng của Hàn Quốc. Ắc quy Rocket được sản xuất với công nghệ tiên tiến, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao và có độ bền cao. Rocket cung cấp các loại ắc quy VRLA và ắc quy Lithium cho các ứng dụng khác nhau.

Ắc quy xe nâng người Rocket
Ắc quy xe nâng người Rocket

Ắc quy Trojan

Trojan là một thương hiệu ắc quy nổi tiếng của Mỹ, được sản xuất với công nghệ tiên tiến và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao. Ắc quy Trojan có độ bền cao và tuổi thọ dài, hiệu suất hoạt động ổn định.

Ắc quy xe nâng người Trojan
Ắc quy xe nâng người Trojan

Địa chỉ mua bán ắc quy cho xe nâng người uy tín

Ắc quy Tây Hà” là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại ắc quy cho xe nâng người của các hãng nổi tiếng như Chilwee, US, Rocket, Trojan và nhiều hãng khác. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, Ắc quy Tây Hà cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ắc quy chất lượng cao, độ bền và tuổi thọ lâu dài.

Đơn vị ắc quy dùng cho xe nâng người uy tín
Đơn vị ắc quy dùng cho xe nâng người uy tín

Không chỉ là đơn vị cung cấp ắc quy, Tây Hà còn có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp khách hàng lựa chọn và tư vấn về loại ắc quy phù hợp nhất với từng loại xe nâng người, cũng như hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng ắc quy đúng cách để tăng tuổi thọ và độ bền của sản phẩm.

Ngoài ra, dịch vụ sau bán hàng cực kì tốt với chế độ bảo hành dài hạn, hỗ trợ kĩ thuật trong thời gian bảo hành. Điều này giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm của “Ắc quy Tây Hà” trong suốt quá trình hoạt động của xe nâng người.

Nếu bạn đang cần mua ắc quy cho xe nâng người và muốn tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý, hãy đến ngay với “Ắc quy Tây Hà“. Bạn sẽ không phải thất vọng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của họ.

Đánh giá post

Đặt mua ngay


  This will close in 0 seconds

  Thuê xe ngay


   This will close in 0 seconds