Bạn cần thuê xe nâng đa năng? MH Rental là một trong những công ty cho thuê xe nâng đa năng telehandler lớn nhất Việt Nam. Do đó, chúng tôi hiểu rõ về chúng

Vì vậy, bạn cần biết những gì khi thuê xe nâng người đa năng…?

>> Thuê xe nâng đa năng tại MH Rental <<

Tất cả các xe nâng dạng ống lồng địa hình, còn được gọi là xe nâng đa năng, xe nâng hàng lên cao, xe nâng cần, xe tải là một loại máy đa năng được sử dụng cho nhiều công việc nâng hạ khác nhau. Nhưng do sư linh hoạt này, làm thế nào để bạn biết rằng bạn đang chọn đúng loại xe cho công việc của mình?

10 điều cần biết khi thuê xe nâng đa năng
10 điều cần biết khi thuê xe nâng đa năng

1. Những thông số kỹ thuật nào của telehandler mà tôi cần?

Cân nhắc xem xe sẽ làm công việc gì. Hiểu độ cao bạn muốn nâng cũng như trọng lượng của vật liệu đó. Cần có sự cẩn thận để khi thiêt bị hoạt đông, đảm bảo an toàn cho người vận hành và công nhân ở công trường.

Xe có hoạt động trong không gian hẹp không? Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần một loại xe có thể giúp bạn làm việc, JCB 516-40 là một giải pháp. Bạn cần nâng vật có khối lượng đến 4 tấn? JCB 540 là một sự lựa chọn. Hay bạn cần thiết bị vận hành êm ái và an toàn ở độ cao 20m? Đó là JCB 540-200

Sử dụng biểu đồ tải của máy và nhờ tư vấn từ công ty bạn thuê để có được chiếc máy phù hợp nhất cho công việc.

2. Xe nâng đa năng có thể nâng lên độ cao bao nhiêu ?

Chúng có the nâng lên độ cao từ  4m cho đến 45m với loại xe nâng đa dụng lớn nhất trên thế giới.

Khi thuê xe telehandler từ MH RENTAL, đội tàu của chúng tôi có thể nâng từ độ cao 4m đến 20m. Chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận dải làm việc để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

3. Những phụ kiện nào cần dùng đi kèm với xe nâng đa năng?

Các phụ kiện chuyên dụng cho xe telehandler
Các phụ kiện chuyên dụng cho xe telehandler

Xe nâng đa năng của MH RENTAL  thường đi kèm với nĩa pallet (càng nâng) theo tiêu chuẩn. Ngoài ra chúng tôi có thể cung cấp gàu múc, chổi quét đường, gạt ngang, múc bùn…. Chỉ cần cho chúng tôi biết bạn sẽ cần gì tại thời điểm thuê. Hoặc cho chúng tôi biết bạn đang đảm nhận công việc gì và đội ngũ tư vấn lành nghề của chúng tôi có thể đề xuất loại phụ kiện đi kèm phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.

>> Xem thêm các phụ kiện xe nâng đa năng

Các loại máy xây dựng của chúng tôi có lốp theo tiêu chuẩn xây dựng. Điều này cung cấp khả năng bám tốt nhất cho công việc tại công trường. Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu máy để sử dụng cho lễ hội, chẳng hạn, bạn có thể yêu cầu lốp cỏ. Làm việc trong một trung tâm tái chế, sau đó lốp xe đặc, lôp foam vẫn có sẵn. Tất cả đều có thể được đáp ứng; bạn chỉ cần xác định tại thời điểm cần thuê.

4. Xe nâng đa năng có đáng tin cậy?

Trước khi thuê xe nâng đa năng telehandler, bạn nên cân nhắc danh tiếng của công ty bạn định thuê. Họ có phải là thành viên CPA, IPAF và Constructionline không? Họ đã đạt được chứng chỉ ISO chưa? Tất cả các chỉ số này sẽ cho thấy rằng công ty này được giám sát độc lập, đảm bảo rằng các máy móc an toàn và đáng tin cậy được thuê hết lần này đến lần khác?

Xe nâng đa năng telehandler có độ tin cậy cao
Xe nâng đa năng telehandler có độ tin cậy cao

Tại MH Rental, chúng tôi rất tự hào về tất cả các chứng nhận mà chúng tôi có được đó. Chúng tôi có tỷ lệ giữ chân khách hàng tuyệt vời và thường xuyên đổi mới đội xe của mình. Vì vậy, chúng tôi được nhiều công ty, từ các công ty khởi nghiệp nhỏ đến các công ty lớn đa quốc gia tin tưởng, cung cấp cho họ một chiếc máy chất lượng hàng đầu đáng tin phục vụ cho các dự án.

Đội ngũ kỹ thuật am hiểu về nghề và thiết bị đảm bảo rằng tất cả các máy được kiểm tra trước và sau khi sử dụng. Chúng được rửa, làm sạch và khử trùng bên trong và bên ngoài, cùng với việc được bôi mỡ và chuẩn bị trước khi được chuyển sang lần thuê tiếp theo. Các xe nâng đa năng  của chúng tôi được bảo dưỡng 500 giờ một lần, phù hợp với tiêu chuẩn công nghiệp.

Ngoài ra, với dòng telehandler của JCB, chức năng JCB Livelink được tích hợp bên trong. Điều này cho phép nhân viên bảo trì có thể theo dõi tình trạng máy móc từ xa, bao gồm mức nhiên liệu, giờ hoạt động, vị trí thực tế và cải thiện tỷ lệ sửa chữa đầu tiên, chỉ nêu một số lợi ích.

5. Tại sao sử dụng xe nâng đa năng của JCB?

JCB

Kể từ những năm 1970, xe nâng đa năng của JCB đã dẫn đầu, luôn vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh bằng cách cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy và hiệu quả cho thị trường.

Sự tập trung thường xuyên của họ vào sự đổi mới công nghệ, phạm vi tải được nâng lên với các động cơ JCB Ecomax hoặc Dieselmax, không có đối thủ trong phân khúc của họ.

Chúng đảm bảo khả năng cơ động tốt nhất thông qua sự ra đời của ba chế độ lái. Hệ thống lái hai bánh, lý tưởng để di chuyển với tốc độ cao hơn trên đường; bốn bánh lái để làm việc trong không gian chật hẹp; và chỉ đạo cua để xoay sở gần các bức tường và tòa nhà.

7. Tôi cần có bằng lái để vận hành xe nâng đa năng?

Nếu bạn đang lái xe telehandler trên đường, bạn cũng cần phải có Giấy phép Lái xe liên quan.

Để sử dụng xe nâng đa năng tại nơi làm việc, cho dù đây là dùng cho nông nghiệp, xây dựng hay những nơi tương tự, bạn phải được đào tạo thích hợp để vận hành máy móc. Có thể được đào tạo thông qua chương trình đào tạo MH Rental, đảm bảo rằng người vận hành hiểu đầy đủ các yếu tố lý thuyết và thực tiễn để vận hành xe telehandler thành công.

8. Làm cách nào để đọc biểu đồ tải của xe telehandler?

Biểu đồ tải telehandler

Giống như xe nâng người, xe nâng đa năng được đánh giá về khả năng chịu tải, chiều cao và khả năng tiếp cận của chúng. Để đảm bảo hoạt động an toàn, tất cả các xe nâng đa năng đều đính kèm biểu đồ khả năng chịu tải cho phụ tùng gắn vào đầu cần được sử dụng. Điều này sẽ cung cấp cho người vận hành nhiều thông tin an toàn hữu ích, chẳng hạn như nó có thể nâng lên cao được bao nhiêu mét, nó có thể nâng tải bao nhiêu và ở góc độ nào.

Biểu đồ khả năng chịu tải chứa một lưới hiển thị tầm với từ mặt trước của lốp trước và chiều cao so với mặt đỡ của xe.

 • Operating Range– hiển thị các góc cần tối thiểu và tối đa và các vị trí cần rút hoàn toàn và mở rộng.
 • Operating Envelop– được đặt so với vị trí trung tâm tải của phần đính kèm đang được sử dụng.
 • Load Zones– cho biết trọng lượng tối đa có thể được nâng lên một cách an toàn ở một góc nhất định.
 • Load Centre– phải bằng hoặc nhỏ hơn giá trị hiển thị trên biểu đồ.

>> Hướng dẫn đọc biểu đồ tải chi tiết

Do đó, để sử dụng biểu đồ phụ tải một cách hiệu quả, người vận hành phải biết ba điều:

 1. Vật được nâng nặng bao nhiêu.
 2. Vật liệu được nâng lên cao bao nhiêu.
 3. Đặc điểm kỹ thuật của khả năng tải của xe nâng đa năng.

Điều cực kỳ quan trọng là các biểu đồ này phải được hiểu đầy đủ trước khi bất kỳ công việc nào bắt đầu. Việc đào tạo thông qua các chương trình của MH RENTAL sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc này.

9. Tôi có cần bảo vệ chống rung lắc trên xe nâng đa năng mà tôi thuê không?

Điều này trở lại để hiểu những điều cơ bản; Bạn muốn nâng vật lên cao bao nhiêu và trọng lượng của nó là bao nhiêu?

Thiết bị của MH Rental có thể được cung cấp với chân giắc cắm để giúp chống lắc. Khi bạn đang nâng trên 12m, nó giúp việc nâng máy 14m với sự chắc chắn hơn.

10. Tại sao tôi cần một chiếc xe nâng đa năng mà không phải một chiếc xe nâng hàng hoặc một chiếc máy xúc lật?

Telehandlers được thiết kế đặc biệt để thực hiện vai trò của tất cả máy xúc lật trượt, máy xúc bánh lốp và xe nâng trong một. Chúng sẽ cho phép đặt và nâng tải ở độ cao – chúng là cỗ máy cự kỳ linh hoạt!

Xem thêm: Bán xe nâng người mới và cũ

——————————————————–

CÔNG TY TNHH MH RENTAL VIỆT NAM có trên 10 năm kinh nghiệm, bán và cho thuê xe nâng người uy tín số 1 Việt Nam. Các loại xe nâng người : xe nâng người tự hành cắt kéo scissor lift, xe nâng tự hành boom lift dạng cần, xe nâng người tự hành boom lift dạng khớp, khung nâng di động, xe nâng người chân nhện độ cao làm việc từ 6m tới 60m.

 • Văn phòng: 14/49/124 Hòe Thị, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Chi nhánh miền Bắc: Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
 • Chi nhánh miền Nam: Cao tốc Tân Vạn, Bình An, Dĩ An, Bình Dương
Đánh giá post

Trả lời

Đặt mua ngay


  This will close in 0 seconds

  Thuê xe ngay


   This will close in 0 seconds