Xe nâng người MH tham gia thi công dự án Vinhomes Gardenia, Mỹ Đình, Hà Nội

Dự án Vinhomes Gardenia là dự án khu phức hợp văn phòng, nhà ở và dịch vụ cao cấp nằm tại đường Hàm Nghi (phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) có tổng diện tích sàn xây dựng 176.172 m2, tổng mức đầu tư 4.850 tỷ đồng. Dự án gồm 3 khu nhà ở cao tầng để bán, 20 lô đất nhà thấp tầng để bán, 3 khu trường học, nhà trẻ, 1 trung tâm thương mại.

Nhằm giúp nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công để kịp thời giao nhà cho khách hàng, xe nâng người MH Rental đã tham gia vào hàng mục chỉnh trang lại 3 tòa nhà cao tầng, sơn sửa lắp đặt thiết bị.
Việc sử dụng 3 xe nâng người  Genie Z60/34 20m làm việc đã góp phần không nhỏ giúp nhà thầu thi công đúng tiến độ bởi những điểm cao 20 của tòa nhà việc sử dụng giáo là không thể. Xe nâng người giúp cho công nhân tiếp cận những điểm cần chỉnh sửa một cách nhanh nhất, do đó chỉ trong vòng 1 tháng đơn vị thi công đã hoàn thành công việc.

Xem thêm:

Cho thuê xe nâng người cắt kéo độ cao từ 6m đến 18m

Cho thuê xe nâng người boom lift từ 12m đến 40m

Bảng giá cho thuê xe nâng người làm việc trên cao

--------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH MH RENTAL VIỆT NAM bán và cho thuê xe nâng người uy tín số 1 Việt Nam Các loại xe nâng người : xe nâng người tự hành cắt kéo scissor lift, xe nâng tự hành boom lift dạng cần, xe nâng người tự hành boom lift dạng khớp, khung nâng di động, xe nâng người chân nhện độ cao làm việc từ 6m tới 60m.

Liên hệ: 0973081446

 

Bài viết trước Bài viết sau