Xe nâng người MH Rental thi công đường trên cao Trường Trinh, Hà Nội

 

Tuyến đường vành đai 2 trên cao, đoạn từ Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở với vốn đầu tư 9.400 tỷ đồng được khởi công từ tháng 4/2018. Chủ đầu tư Vingroup cam kết sẽ hoàn thành dự án vào năm 2020.

Xe nâng người MH Rental đang cùng các đơn vị thi công gấp rút làm ngày đêm để kịp tiến độ. Đơn vị thi công sử dụng 4 xe nâng người dạng boom lift 20m và 22m làm việc

xe nâng người boom lift 22m làm việc S65 đường trên cao Trường Trình

Đoạn tuyến vành đai 2 trên cao có điểm đầu tiếp giáp phía Nam cầu Vĩnh Tuy, điểm cuối tiếp giáp với nút giao Ngã Tư Sở, phía đường Trường Chinh. Tổng chiều dài đoạn tuyến xấp xỉ 5,1 km. Các hạng mục gồm: cầu chính (bề mặt 19 m), cầu dẫn (bề mặt 7 m) và các nhánh dẫn kết nối với đường bên dưới tại 3 vị trí là cầu Vĩnh Tuy, Ngã Tư Vọng và Ngã Tư Sở.

xe nâng người boom lift 20m làm việc z60-34 đường trên cao Trường Trình 2

Đường vành đai 2 đoạn Vĩnh Tuy - Ngã Tư Sở có vai trò kết nối quan trọng của Thủ đô Hà Nội. Hai bên đường vốn mật độ dân cư đông đúc, những năm gần đây phải gánh thêm hàng chục chung cư cao tầng. Việc mở rộng và xây đường trên cao được kỳ vọng sẽ giải được bài toán quá tải về hạ tầng cho khu vực cũng như các chung cư cao tầng 2 bên.

xe nâng người boom lift 20m làm việc z60-34 đường trên cao Trường Trình

 

xe nâng người boom lift 20m làm việc z60-34 đường trên cao Trường Trình

Xem thêm: Thuê xe nâng người tại Hà Nội

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: