TOP 10 công ty máy xúc hàng đầu thế giới

Máy xúc là một loại máy xây dựng hạng nặng bao gồm cần, gầu và ca bin trên một bệ quay. Cabin nằm trên đầu của một gầm xe có đường ray hoặc bánh xe.

Máy xúc hay còn gọi là máy đào, được sử dụng chủ yếu cho các hoạt động xây dựng như đào móng, khoan trục.

Dưới đây là 10 thương hiệu máy xúc tốt nhất thế giới:

1. Volvo CE
Volvo Construction Equipment, một công ty con của hãng sản xuất ô tô Thụy Điển Volvo, phát triển, sản xuất và bán thiết bị cho các ngành liên quan đến xây dựng.

Đây là một trong những công ty sản xuất máy xúc phổ biến nhất trên thế giới.

Thương hiệu máy xúc Volvo được chế tạo với hệ thống thủy lực tiên tiến đáp ứng. Hệ thống phù hợp của họ rất linh hoạt để “dễ dàng thay gầu và dụng cụ”.

Volvo CE cho biết máy xúc bánh xích của họ được thiết kế để mang lại hiệu suất lâu dài, sức mạnh, sức mạnh và hiệu suất nhiên liệu vô song.

2. Caterpillar Inc.
Caterpillar Inc., có trụ sở chính tại Illinois, Hoa Kỳ, được xếp hạng cao trong danh sách các nhà sản xuất máy xúc lớn nhất thế giới, chiếm thị phần đáng kể trong ngành sản xuất máy xúc toàn cầu.

Công ty sở hữu Bucyrus RH400, một máy xúc xẻng phía trước giữ danh hiệu máy xúc lớn nhất thế giới. Máy xúc nặng khoảng 980 tấn.

Thương hiệu máy xúc Caterpillar được nhiều người cho là bền và dễ bảo trì. Chúng bao gồm công nghệ mới nhất và các tính năng an toàn và được sử dụng cho tất cả các loại dự án.

3. Komatsu
Komatsu đa quốc gia của Nhật Bản là nhà sản xuất thiết bị xây dựng và khai thác mỏ lớn thứ hai thế giới sau Caterpillar.

Có trụ sở chính tại Minato, Tokyo, Nhật Bản, công ty được đặt theo tên của thành phố Komatsu, tỉnh Ishikawa, nơi nó được thành lập vào năm 1921.

Komatsu sản xuất máy xúc công nghệ tiên tiến với hệ thống GPS 3D tích hợp và các tính năng công nghệ khác.

Công ty khá nổi tiếng với các dòng máy đào của mình - từ máy đào mini đến máy đào khai thác lớn mạnh hơn.

Máy đào Komatsu là một trong những thương hiệu máy xúc tốt nhất trên thế giới.

4. Doosan
Công ty Doosan Infracore là một công ty đa quốc gia của Hàn Quốc chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng hạng nặng.

Công ty nổi tiếng toàn cầu với các loại máy xúc hiệu suất cao, máy xúc lật, xe ben có khớp nối, máy xúc lật nhỏ gọn và máy đào mini.

Doosan nổi tiếng với những chiếc máy xúc bánh xích được chế tạo chủ yếu để tải, nâng, đào, xử lý phế liệu và đào hàng loạt.

Máy xúc được ưa chuộng nhờ lực đào nổ, hiệu suất lớn, tiết kiệm nhiên liệu cao và điều khiển thuận tiện.

5. Hitachi
Công ty Máy xây dựng Hitachi chuyên sản xuất, kinh doanh và bảo dưỡng nhiều loại máy móc xây dựng và vận tải.

Được thành lập vào năm 1970 với tư cách là công ty con của Tập đoàn Hitachi, công ty Nhật Bản nổi tiếng với nhiều loại máy móc, bao gồm cả máy xúc mini và lớn.

Thương hiệu máy xúc của Hitachi được thiết kế để mang lại hiệu suất hàng đầu, tính linh hoạt và tiết kiệm nhiên liệu ở mức chi phí tối thiểu.

6. JCB
JCB, tên thương hiệu của Joseph Cyril Bamford Excavator Ltd., là một công ty Châu Âu sản xuất thiết bị xây dựng, phá dỡ và xử lý chất thải.

Có trụ sở chính tại Rocester, Staffordshire, JCB được thành lập vào năm 1945 bởi doanh nhân người Anh Joseph Cyril Bamford, người đặt tên cho nó.

Công ty thuộc sở hữu của gia đình Bamford.

Mặc dù JCB được biết đến nhiều hơn với các thiết bị hỗ trợ điều khiển từ xa (backhoes) và bộ điều khiển từ xa (telehandlers) tại thị trường Hoa Kỳ, nhưng công ty này vẫn sản xuất các loại máy đào kích thước đầy đủ và nhỏ gọn.

Nó cung cấp 12 mẫu máy xúc nhỏ gọn: từ 1,8 tấn 18Z-1 đến 10 tấn 100C-1.

Trong khi máy xúc nhỏ gọn của JCB thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng xây dựng, các máy từ 1,8 đến 4 tấn chủ yếu được sử dụng trong các công việc cảnh quan và là lựa chọn phổ biến cho các nhà quản lý đội xe cho thuê.

7. Tập đoàn Liebherr
Tập đoàn Liebherr là nhà cung cấp thiết bị hạng nặng hàng đầu ở Châu Âu.

Công ty của Đức, được thành lập bởi Hans Liebherr vào năm 1949, sản xuất nhiều loại máy xúc rất phổ biến - trở thành công ty hàng đầu về máy xúc.

Liebherr’s LTM 11200-9.1 có lẽ là cần trục di động mạnh nhất từng được chế tạo.

Công ty cũng tự hào về sự bùng nổ kính thiên văn dài nhất trên thế giới, trải dài hoàn toàn 100 mét. Thiết bị được cố định trên một xe tải hai bánh và có thể nâng 1200 tấn.

8. Deere & Company
Có trụ sở chính tại Moline, Illinois, Deere & Company là một công ty của Mỹ sản xuất nhiều loại máy móc xây dựng, nông nghiệp và lâm nghiệp với thương hiệu John Deere.

Được thành lập vào năm 1837 bởi thợ rèn và nhà sản xuất người Mỹ John Deere, Deere & Company là một trong những nhà sản xuất máy xúc phổ biến nhất trên thế giới.

Kể từ 188,716-lb. John Deere 870G LC được giới thiệu ra thị trường với độ sâu đào 31 ft. 5 in., Chiếc máy này nhanh chóng đạt được danh tiếng là máy đào Deere lớn nhất cho đến nay.

Máy đào của John Deere nổi tiếng vì dễ bảo trì và chi phí thấp.

9. Hyundai Heavy Industries
Hyundai Heavy Industries có trụ sở tại Hàn Quốc cung cấp một loạt các mẫu máy xúc mạnh mẽ được trang bị cho hầu hết mọi ứng dụng đào, nâng và bốc dỡ - bao gồm đường hạn chế, các dự án kết cấu lớn, đào hàng loạt, khai thác hạng nặng, xử lý phế liệu và hơn thế nữa.


Một chiếc máy xúc Hyundai. 
Dòng máy xúc của Hyundai bao gồm máy xúc nhỏ gọn (mini), máy xúc bánh xích và máy xúc bánh lốp nổi tiếng về tốc độ, công suất thủy lực và khả năng điều khiển chính xác.

10. CASE CE
Case Construction Equipment, thường được biết đến với tên gọi khác là Vỏ máy, là thương hiệu thiết bị xây dựng hạng nặng của CNH Industrial, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất máy móc hạng nặng.

Case sản xuất nhiều loại máy móc hạng nặng bao gồm máy xúc, máy xúc bánh lốp, máy ủi bánh xích, máy xúc bánh lốp nhỏ gọn và máy phân loại động cơ.

Máy xúc thùng nổi tiếng về sức mạnh, độ bền và tính linh hoạt.

Được thành lập vào năm 1837 bởi thợ rèn và nhà sản xuất người Mỹ John Deere, Deere & Company là một trong những nhà sản xuất máy xúc phổ biến nhất trên thế giới.

Bài viết trước
Gửi bình luận của bạn: