Khách hàng đầu tiên đặt mua xe nâng người cắt kéo của JCB Access

2 Cousins ​​Powered Access đã trở thành khách hàng đầu tiên mua xe nâng người dạng cắt kéo của JCB trên thế giới sau sự ra mắt của bộ phận xe nâng người JCB.

Lần đầu giao hàng của JCB Access

2 Cousins ​​Powered Access nhận được xe cắt kéo S1930e củaJCB Access.

Cousins ​​Powered Access có một mạng lưới các chi nhánh trên toàn nước Anh, đã bước đầu mua một mô hình S1930e mới - một trong chín chiếc xe nâng người dạng cắt kéo được giới thiệu bởi JCB Access.

 Giám đốc điều hành của 2 Cousins ​​tại Oxford, ông Jason Prisley cho hay: "Công ty đang dưới sự lãnh đạo mới và chúng tôi muốn đánh dấu. Không có cách nào tốt hơn là viết tên của chúng tôi trong sách lịch sử như là khách hàng đầu tiên của JCB Access trên thế giới. Tôi đã từng điều hành một đội máy nâng tải của JCB trước đây và tôi đã làm việc với các thành viên chủ chốt trong nhóm JCB Access trước đây, vì vậy tôi không nghi ngờ gì về chất lượng của thiết bị mới và mức độ dịch vụ sẽ là tất cả những gì bạn mong đợi.

JCB Access quản lý Ddirector, Richard Butler nói thêm: "Chúng tôi đã thực sự bị choáng ngợp bởi phản ứng tích cực từ ngành công nghiệp. Các yêu cầu và doanh số bán hàng sớm đã tăng vượt kỳ vọng và khi thành lập các công ty lớn như 2 Cousins ​​đặt đơn đặt hàng ngay lập tức, nó hoàn toàn biện minh cho việc JCB gia nhập thị trường này. "

JCB S1930e là một xe nâng người cắt kéo chạy điện (5. 7m độ cao) với sàn thao tác dài 1,64m rộng 0.76m. Nó đcó khả năng nâng đuộc 227kg và chạy bở bốn pin 6v hoặc 12v với ổ đĩa thủy lực.

Vào cuối năm nay, sẽ có 27 thiệt bị xe nâng người trong dải thiết bị của JCB Access. Nhà sản xuất cho biết phạm vi này sẽ bao gồm hơn 80% nhu cầu cảu thị trường cho thuê, trong đó có 9 xe nâng điện và ba xe chạy bằng động cơ diesel từ 15ft (4.6m) đến 45ft (13.8m). Conexpo đã chứng kiến ​​sự ra mắt của chiếc xe nâng người boom lift dạng gấp khúc của JCB - chiều cao làm việc 50ft (14.9m) AJ50D. Bốn mô hình xe nâng dạng đó được thiết lập để tham gia vào dải thiết bị, cùng với 10 chiếc xe nâng boom lift dạng ống lồng chạy diesel.

Xem thêm:

Cho thuê xe nâng người cắt kéo độ cao từ 6m đến 18m

Cho thuê xe nâng người boom lift từ 12m đến 40m

Bảng giá cho thuê xe nâng người làm việc trên cao

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: