Gerken mua 30 xe nâng người dạng boom lift của Snorkel

Ahern Deutschland, công ty thương mại và dịch vụ cho Snorkel ở Đức và Áo, đã giao 30 xe nâng người chạy điện dạng boom của Snorkel A38E cho công ty cho thuê Đức, Gerken.

30 chiếc xe nâng người chạy điện dang boom của Snorkel A38E đã được sản xuất và được sơn theo yêu cầu tại Trung tâm Vigo của Snorkel ở U.K. chúng được giao bở Ahern Deutschland với sơn đỏ độc đáo của Gerken trong điều kiện sẵn sàng cho thuê với tất cả các decals. Từ kho của Ahern Deutschland, những chiếc xe nâng người đã được vận chuyển trực tiếp đến các chi nhánh của Gerken và ngay lập tức được triển khai vào đội xe cho thuê.

Snorkel A38E là xe nâng người dạng boom với động cơ dẫn động trực tiếp có thể nâng lên tới 215kg (475 pounds) với chiều cao làm việc 13,5m (44 feet). Nó có tầm hoạt động 5,9m (19 feet), nhưng chỉ nặng 3.795kg (8,366 pounds).

"Chúng tôi rất vui khi thêm Snorkel A38E vào đội xe của chúng tôi, cho khách hàng của chúng tôi nhiều sự lựa chọn hơn khi lựa chọn một phương tiện an toàn để làm việc ở trên cao", Christian Gerken nói. "Snorkel A38E là một sản phẩm được thiết kế tối ư, mang lại sự kết hợp hiếm hoi của khả năng làm việc xuất sắc với trọng lượng nhẹ. Chúng tôi đã rất ấn tượng với dịch vụ từ Ahern Deutschland cho đến nay, và mong muốn tiếp tục mối quan hệ của chúng tôi với họ trong tương lai. "

Bernhard Kahn, Tổng giám đốc của Ahern Deutschland, cho biết "Gerken là một trong những công ty cho thuê hàng đầu ở Đức và chúng tôi tự hào cung cấp cho họ. Snorkel A38E là một sản phẩm khác biệt cho các công ty cho thuê và chúng tôi rất vui mừng vì Gerken đã thấy được lợi thế của loại xe này và tin tưởng vào chúng tôi. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ Gerken và rất vui mừng được chấp nhận là nhà cung cấp mới cho họ. "

Tất cả 30 thang máy Snorkel A38E đã được giao và triển khai vào đội cho thuê.

Xem thêm:

Cho thuê xe nâng người cắt kéo độ cao từ 6m đến 18m

Cho thuê xe nâng người boom lift từ 12m đến 40m

Bảng giá cho thuê xe nâng người làm việc trên cao

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: